Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại  Công ty Macca Nutrition
(PLVN) - Vừa qua, tại số 18 Phạm Hùng – Hà Nội,  Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã thăm và làm việc với Công ty Macca Nutrition, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và mối quan hệ mật thiết giữa hai đơn vị.

Trong những năm qua Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là việc xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường cho sản phẩm nông nghiệp. Hàng năm Tổng hội đã kết hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các bộ, ngành, địa phương nghiên cứu, tháo gỡ các khó khăn để nông nghiệp, nông thôn ngày càng khởi sắc. 

Bên cạnh đó, Tổng hội còn kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực, hiệu quả cho nông nghiệp, nông thôn của cả nước, từ đó giúp các doanh nghiệp và người nông dân khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu trong nước và quốc tế.

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại  Công ty Macca Nutrition  ảnh 1

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition Việt Nam

Tại buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã điểm qua các hoạt động của đơn vị trong thời gian gần đây. Ông cũng đưa ra một số kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành nông nghiệp nước nhà, đặc biệt chú trọng hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm...

Phó chủ tịch Tổng hội nhấn mạnh mục tiêu của ngành chế biến nông sản Việt Nam phải đứng top đầu của thế giới trong 5-10 năm tới. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp ngay từ lúc này, cần đẩy mạnh đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại, nghiên cứu khoa học để có những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp - cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp, sự nỗ lực của Công ty Macca Nutrition cho ngành nông nghiệp Việt Nam trong những năm qua là rất thiết thực và ý nghĩa. 

Ông Ngọc cũng thông báo sau khi xem xét, đánh giá nguyện vọng của doanh nghiệp để trở thành hội viên của Tổng hội, qua đó sẽ được Tổng hội hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý… và Macca Nutrition đủ điều kiện và được chấp thuận. Ông mong muốn công ty đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu cây mắc ca, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có các phân khúc khác nhau, để mọi người dân đều có thể sử dụng được. 

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại  Công ty Macca Nutrition  ảnh 2

Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã có những trao đổi cụ thể để tăng cường sự hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã dành cho doanh nghiệp. Ông Trung đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty trong thời gian gần đây và kế hoạch phát triển trong chặng đường tiếp theo. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Trung mong muốn Tổng hội sẽ hỗ trợ hội viên nhiều hơn nữa, để nâng cao sức cạnh tranh và giá trị của sản phẩm trong nước và thế giới.

Cũng tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, vui mừng và chia sẻ thông tin trong tháng 7/2020, doanh nghiệp sẽ ra mắt 4 dòng sản phấm sữa mới. Đây là sự nỗ lực vượt bậc của doanh nghiệp, sau một thời gian dài gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Biết bao nhiêu doanh nghiệp phá sản, tạm dừng hoạt động…nhưng Macca Nutrition vẫn vững vàng và từng bước tiến lên.

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại  Công ty Macca Nutrition  ảnh 3

Cái bắt tay của hai lãnh đạo sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ mật thiết giữa Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam - đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Công ty đã dành cho đoàn những tình cảm đặc biệt. Hai bên đã nhất trí các nội dung làm việc, tăng cường sự phối hợp, chia sẻ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty Macca Nutrition sẽ là hội viên tích cực, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Phó Giám đốc PC Lai Châu Hoàng Quang Trung phát biểu tại buổi huấn luyện PCCC&CNCH.

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại Công ty Điện lực Lai Châu

(PLVN) - Vừa qua, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - PC07 Công an tỉnh Lai Châu tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập Phương án PCCC&CNCH năm 2022 cho hơn 120 cán bộ công nhân viên (CBCNV) thuộc lực lượng Đội xung kích PCCC&CNCH cơ sở trực thuộc PC Lai Châu.

Đọc thêm

Những suất ăn thiện tâm

Lãnh đạo thành phố cùng các nhà hảo tâm trao tặng những suất cơm nghĩa tình
(PLVN) - Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên cùng phòng Công chứng Anh Minh và CLB Từ Thiện Đồng Tâm, CLB Thiện Tâm Xanh phối hợp tổ chức trao tặng 200 suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Xua đi nỗi lo kiểm tra sức khỏe mà không cần đến viện bằng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhanh chóng, thuận tiện.
(PLVN) - Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

Hòa Phát sản xuất nhiều loại thép thay thế hàng nhập khẩu

Hòa Phát sản xuất nhiều loại thép thay thế hàng nhập khẩu
(PLVN) -  Thép rút dây, thép lõi que hàn, thép dự ứng lực, thép cuộn làm tanh lốp xe ô tô, thép cuộn cán nóng… là những sản phẩm mà Hòa Phát đã sản xuất thành công để thay thế hàng nhập khẩu. Đây là sản phẩm trước đây phải nhập khẩu 100% từ các nước. Trong số đó, thép cuộn cán nóng chính là sản phẩm công nghiệp có ý nghĩa nhất, lần đầu tiên một doanh nghiệp thép của Việt Nam sản xuất được.

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô

Thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất thành công mác thép làm tanh lốp ô tô
(PLVN) - Mới đây, các kỹ sư công nghệ của Thép Hòa Phát Dung Quất đã nghiên cứu xây dựng quy trình và sản xuất thành công thép cuộn làm tanh lốp xe ô tô mác thép SWRH82A, SWRH72A. Đặc biệt, ngay sau khi sản xuất thành công sản phẩm mới, Công ty này đã nhận được đơn hàng trên 3.000 tấn/tháng. 

Khớp nào bị đau nhiều nhất khi trời lạnh?

Thời tiết trở lạnh, cơn đau lưng có thể tăng nặng và dai dẳng hơn. Ảnh: Shutterstock
(PLVN) - Đau nhức xương khớp là bệnh lý dễ bùng phát khi chuyển mùa, mưa lạnh. Trong đó, khớp gối, khớp háng, cột sống thắt lưng và khớp bàn chân là những khớp dễ bị đau nhức nhất.

Ruột kích thích có nguy hiểm không?

Ruột kích thích có nguy hiểm không?
Vì sao tái phát dai dẳng? Ruột kích thích cứ tái đi tái lại khiến người bệnh mang tâm lý lo lắng, luôn luẩn quẩn với câu hỏi “Ruột kích thích có nguy hiểm không? Sao chữa hoài không hết?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp giúp người bị chứng ruột kích thích mau chóng thoát khổ.

Nghiệm thu đề án thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022

Nghiệm thu cơ sở sản xuất Vương Văn Nam.
(PLVN) - Thực hiện chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022. Mới đây, Trung tâm Phát triển Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc với Cơ sở sản xuất Vương Văn Nam nghiệm thu về việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ kinh phí đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất biển quảng cáo" tại Cơ sở sản xuất Vương Văn Nam.

Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành phê duyệt các Dự án chống quá tải lưới điện năm 2023

Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành phê duyệt các Dự án chống quá tải lưới điện năm 2023
(PLVN) - Năm 2022, tình hình kinh tế của tỉnh Bắc Giang tiếp tục duy trì đà phục hồi mạnh mẽ và bền vững. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) 6 tháng đầu năm đạt 24%, cao nhất từ trước đến nay và đứng đầu cả nước. Cùng với đó tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm bình quân hằng năm tỉnh Bắc Giang khoảng 20%.

Đẹp hơn hình ảnh ngành Điện nơi núi cao Tây Bắc

Lãnh đạo EVNNPC và PC Lai Châu tại một sự kiện của hoạt động tri ân khách hàng.
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và chương trình “Tri ân khách hàng” thường niên, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới khách hàng góp phần làm đẹp hơn hình ảnh ngành Điện trong cộng đồng, xã hội.