Tin vui: Lương Xuân Trường trở lại tập luyện cùng đội tuyển

Sự có mặt của Xuân Trường là tin vui với thầy Parl
Sự có mặt của Xuân Trường là tin vui với thầy Parl
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - ĐT Việt Nam ngày 20/5 trở lại sân tập sau 1 ngày nghỉ hồi phục. Tin mừng là tiền vệ Lương Xuân Trường đã có thể hòa nhập với các bài tập chung cùng với đồng đội.

Trước đó, đội phó ĐT Việt Nam đã phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young do tái phát chấn thương cổ chân, sau một tình huống va chạm tại buổi tập đối kháng ngày 11/5.

Với sự trở lại của Xuân Trường, hiện chỉ còn duy nhất tiền vệ Hoàng Đức tiếp tục tập hồi phục chấn thương mu bàn chân trái.

Theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, tình trạng hồi phục chấn thương của Hoàng Đức đang có tiến triển rất tốt và được dự báo cũng sẽ sớm trở lại trong vài ngày tới.

 

Chấn thương của Hoàng Đức, Quang Hải không quá nặng. Các cầu thủ sẽ kịp phục hồi trước khi lên đường sang UAE.

Thầy Park vẫn quan sát rất kỹ phong độ từng cầu thủ để đưa ra bản danh sách cuối cùng.

Đọc thêm

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam

Lễ xuất quân tham dự Olympic Paris 2024 của Đoàn Thể thao Việt Nam
(PLVN) - Chiều 17/7, Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự có 04 VĐV và sinh viên tham gia thi đấu tại giải đấu danh giá này.

Phát triển Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số

Ban Tổ chức công bố mẫu áo truyền thống của hệ sinh thái đa môn.
(PLVN) - Tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) vừa công bố Giải Thể thao điện tử, Thể thao thể chất số và Vũ đạo thể thao giải trí số đa môn toàn quốc lần thứ 2.