Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition

(PLVN) - Vừa qua, tại số 18 Phạm Hùng – Hà Nội,  Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã thăm và làm việc với Công ty Macca Nutrition, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và mối quan hệ mật thiết giữa hai đơn vị.
Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại  Công ty Macca Nutrition

Trong những năm qua Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là việc xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường cho sản phẩm nông nghiệp. Hàng năm Tổng hội đã kết hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các bộ, ngành, địa phương nghiên cứu, tháo gỡ các khó khăn để nông nghiệp, nông thôn ngày càng khởi sắc. 

Bên cạnh đó, Tổng hội còn kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực, hiệu quả cho nông nghiệp, nông thôn của cả nước, từ đó giúp các doanh nghiệp và người nông dân khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu trong nước và quốc tế.

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition Việt Nam

Tại buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã điểm qua các hoạt động của đơn vị trong thời gian gần đây. Ông cũng đưa ra một số kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành nông nghiệp nước nhà, đặc biệt chú trọng hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm...

Phó chủ tịch Tổng hội nhấn mạnh mục tiêu của ngành chế biến nông sản Việt Nam phải đứng top đầu của thế giới trong 5-10 năm tới. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp ngay từ lúc này, cần đẩy mạnh đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại, nghiên cứu khoa học để có những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp - cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp, sự nỗ lực của Công ty Macca Nutrition cho ngành nông nghiệp Việt Nam trong những năm qua là rất thiết thực và ý nghĩa. 

Ông Ngọc cũng thông báo sau khi xem xét, đánh giá nguyện vọng của doanh nghiệp để trở thành hội viên của Tổng hội, qua đó sẽ được Tổng hội hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý… và Macca Nutrition đủ điều kiện và được chấp thuận. Ông mong muốn công ty đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu cây mắc ca, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có các phân khúc khác nhau, để mọi người dân đều có thể sử dụng được. 

Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã có những trao đổi cụ thể để tăng cường sự hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã dành cho doanh nghiệp. Ông Trung đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty trong thời gian gần đây và kế hoạch phát triển trong chặng đường tiếp theo. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Trung mong muốn Tổng hội sẽ hỗ trợ hội viên nhiều hơn nữa, để nâng cao sức cạnh tranh và giá trị của sản phẩm trong nước và thế giới.

Cũng tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, vui mừng và chia sẻ thông tin trong tháng 7/2020, doanh nghiệp sẽ ra mắt 4 dòng sản phấm sữa mới. Đây là sự nỗ lực vượt bậc của doanh nghiệp, sau một thời gian dài gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Biết bao nhiêu doanh nghiệp phá sản, tạm dừng hoạt động…nhưng Macca Nutrition vẫn vững vàng và từng bước tiến lên.

Cái bắt tay của hai lãnh đạo sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ mật thiết giữa Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam - đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Công ty đã dành cho đoàn những tình cảm đặc biệt. Hai bên đã nhất trí các nội dung làm việc, tăng cường sự phối hợp, chia sẻ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty Macca Nutrition sẽ là hội viên tích cực, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

PV
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sức sống bất diệt của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc

Sức sống bất diệt của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc
(PLVN) - Thực tiễn lịch sử cách mạng Việt Nam đã chứng minh sức sống của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc. Tư tưởng đại đoàn kết dân tộc và việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của Người là cống hiến đặc sắc, có giá trị lý luận và giá trị thực tiễn hết sức quan trọng.

Vốn chính sách góp phần xây dựng nông thôn mới trên quê hương Bác Hồ

Vốn chính sách góp phần xây dựng nông thôn mới trên quê hương Bác Hồ
(PLVN) - Những ngày tháng 5, trên quê hương Nam Đàn (Nghệ An), người dân đang nô nức cho ngày hội toàn dân bầu cử cũng như hướng đến 131 năm ngày sinh Bác Hồ. Trên những cánh đồng trĩu hạt, trong những mô hình phát triển kinh tế hiệu quả hay ở những gia đình có con hiếu học được đi học, có thể thấy được sự đồng hành quý giá của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH),góp phần đưa Nam Đàn ngày càng phát triển.

Bác Hồ - tình yêu thiết tha nhất trong tâm thức thế hệ trẻ

Bác Hồ - tình yêu thiết tha nhất trong tâm thức thế hệ trẻ
 
(PLVN) - Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn sống mãi trong lòng nhân dân, non sông, đất nước ta, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình cách mạng Việt Nam và là kim chỉ nam trên con đường phát triển của dân tộc trong thời đại mới.

Nạn lừa đảo trong du lịch tái bùng phát

Nạn lừa đảo trong du lịch tái bùng phát
(PLVN) - Dù hiện tại hoạt động du lịch gần như “đóng băng” ở một số địa phương do dịch tái bùng phát nhưng tình trạng“chặt chém” du khách, lừa khách mua tour “giảm giá” hay tour “siêu rẻ” lại có dấu hiệu tăng.

Tiếp cận tín dụng chính sách: Đảm bảo thông suốt trong mùa dịch

Tiếp cận tín dụng chính sách: Đảm bảo thông suốt trong mùa dịch
(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cả hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội nói chung, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi nói riêng đã và đang hướng dẫn khách hàng đến giao dịch tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, đồng thời đảm bảo hoạt động ngân hàng trên địa bàn diễn ra an toàn, thông suốt, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Cuộc thi Tìm hiểu về Hải quan – Festival Hải quan 2021: Sân chơi nâng cao hiểu biết về pháp luật hải quan

Cuộc thi Tìm hiểu về Hải quan – Festival Hải quan 2021: Sân chơi nâng cao hiểu biết về pháp luật hải quan
(PLVN) - Học viện Tài chính và Tổng cục Hải quan vừa phối hợp tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi “Tìm hiểu về Hải quan – Festival Hải quan 2021”. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chung kết của cuộc thi đã được tổ chức trực tuyến trên ứng dụng Zoom Cloud Meeting.
PVN tìm dầu trên chảo lửa Sahara

PVN tìm dầu trên chảo lửa Sahara

(PLVN) - Ít ai biết rằng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang có một dự án dầu khí hoạt động ở sa mạc Sahara thuộc Algeria, góp phần đưa giá trị “vàng đen” về xây dựng đất nước. Câu chuyện của những người lao động PVN tìm dầu lửa trên sa mạc là minh chứng cho bản lĩnh của người lao động Việt Nam.

Học Bác

Học Bác
(PLVN) - Bình sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh toát ra một phong cách giản dị, thể hiện trong trang phục, ăn uống, sinh hoạt, cư xử, văn phong và lời nói. 

Phát huy các giá trị di sản về Bác ở Thừa Thiên - Huế

Phát huy các giá trị di sản về Bác ở Thừa Thiên - Huế
(PLVN) - Hệ thống di tích gắn liền với thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên - Huế là di sản quý nhưng vẫn chưa phát huy giá trị tương xứng với tầm vóc. Để phát huy giá trị các di tích này, mới đây UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phê duyệt Đề án “Phát huy giá trị di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thừa Thiên - Huế phục vụ phát triển du lịch”.

Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống: Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài nguyên

Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống: Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài nguyên
(PLVN) - Vừa nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, vừa phát huy vai trò của cơ chế thị trường trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài nguyên. Đặc biệt phát triển lành mạnh thị trường quyền sử dụng đất, chú trọng thị trường quyền sử dụng đất nông nghiệp, khắc phục tình trạng đầu cơ đất… là những nhiệm vụ được Báo cáo chính trị Đại hội XIII đề ra. 

Chủ tịch Hồ Chí Minh - thần tượng của những người làm báo

Chủ tịch Hồ Chí Minh - thần tượng của những người làm báo
(PLVN) - Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nhận xét: “Sự ứng xử linh hoạt của Hồ Chí Minh trong giao tiếp ngoại giao đã trở thành những câu chuyện huyền thoại”. Điều này được thể hiện rõ qua cách Người giao tiếp với truyền thông trong nước và quốc tế. 

Ký ức về lần gặp Bác của anh phóng viên trẻ

Ký ức về lần gặp Bác của anh phóng viên trẻ
(PLVN) - Tròn 60 năm sau ngày được gặp Bác Hồ nhưng hình ảnh vị Cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam luôn ở trong tâm trí ông Phan Duy Hương. Bức ảnh chụp chung với Bác được ông cất giữ cẩn thận hàng chục năm qua như là động lực để rèn luyện bản thân, phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống. 

Cử tri quê Bác náo nức chờ ngày toàn dân bầu cử

Cử tri quê Bác náo nức chờ ngày toàn dân bầu cử
(PLVN) - Chỉ còn vài ngày nữa, ngày hội toàn dân  bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ diễn ra. Những khẩu hiệu "Tôi đi bầu cử", “Cử tri Hưng Nguyên đi bầu cử”,... được kẻ vẽ nắn nót trên sân phơi lúa đã thể hiện được sự phấn khởi, náo nức đón chờ ngày để thực hiện quyền và nghĩa vụ của những người con quê hương Bác Hồ.
Sáng tháng Năm về thăm quê Bác: Ấm lời Người căn dặn

Sáng tháng Năm về thăm quê Bác: Ấm lời Người căn dặn

(PLVN) - Sáng tháng Năm, quê Bác nắng vàng như rót mật. Những ngày cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, cảnh vật “làng Trù quê mẹ và làng Sen quê cha” dường như càng yên bình hơn. Đâu đây lại dậy lên mùi rơm rạ lẫn trong hương thơm tinh khôi từ những ao sen đang kỳ nở rộ… Tất cả như những đóa hoa ngát hương kính dâng lên Người.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376