Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition

(PLVN) - Vừa qua, tại số 18 Phạm Hùng – Hà Nội,  Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã thăm và làm việc với Công ty Macca Nutrition, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và mối quan hệ mật thiết giữa hai đơn vị.
Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại  Công ty Macca Nutrition

Trong những năm qua Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là việc xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường cho sản phẩm nông nghiệp. Hàng năm Tổng hội đã kết hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các bộ, ngành, địa phương nghiên cứu, tháo gỡ các khó khăn để nông nghiệp, nông thôn ngày càng khởi sắc. 

Bên cạnh đó, Tổng hội còn kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực, hiệu quả cho nông nghiệp, nông thôn của cả nước, từ đó giúp các doanh nghiệp và người nông dân khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu trong nước và quốc tế.

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition Việt Nam

Tại buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã điểm qua các hoạt động của đơn vị trong thời gian gần đây. Ông cũng đưa ra một số kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành nông nghiệp nước nhà, đặc biệt chú trọng hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm...

Phó chủ tịch Tổng hội nhấn mạnh mục tiêu của ngành chế biến nông sản Việt Nam phải đứng top đầu của thế giới trong 5-10 năm tới. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp ngay từ lúc này, cần đẩy mạnh đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại, nghiên cứu khoa học để có những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp - cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp, sự nỗ lực của Công ty Macca Nutrition cho ngành nông nghiệp Việt Nam trong những năm qua là rất thiết thực và ý nghĩa. 

Ông Ngọc cũng thông báo sau khi xem xét, đánh giá nguyện vọng của doanh nghiệp để trở thành hội viên của Tổng hội, qua đó sẽ được Tổng hội hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý… và Macca Nutrition đủ điều kiện và được chấp thuận. Ông mong muốn công ty đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu cây mắc ca, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có các phân khúc khác nhau, để mọi người dân đều có thể sử dụng được. 

Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã có những trao đổi cụ thể để tăng cường sự hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã dành cho doanh nghiệp. Ông Trung đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty trong thời gian gần đây và kế hoạch phát triển trong chặng đường tiếp theo. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Trung mong muốn Tổng hội sẽ hỗ trợ hội viên nhiều hơn nữa, để nâng cao sức cạnh tranh và giá trị của sản phẩm trong nước và thế giới.

Cũng tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, vui mừng và chia sẻ thông tin trong tháng 7/2020, doanh nghiệp sẽ ra mắt 4 dòng sản phấm sữa mới. Đây là sự nỗ lực vượt bậc của doanh nghiệp, sau một thời gian dài gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Biết bao nhiêu doanh nghiệp phá sản, tạm dừng hoạt động…nhưng Macca Nutrition vẫn vững vàng và từng bước tiến lên.

Cái bắt tay của hai lãnh đạo sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ mật thiết giữa Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam - đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Công ty đã dành cho đoàn những tình cảm đặc biệt. Hai bên đã nhất trí các nội dung làm việc, tăng cường sự phối hợp, chia sẻ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty Macca Nutrition sẽ là hội viên tích cực, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

PV
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Australia đóng góp thêm 9,7 triệu AUD cho chương trình nghiên cứu PAPI tại Việt Nam

Australia đóng góp thêm 9,7 triệu AUD cho chương trình nghiên cứu PAPI tại Việt Nam
(PLVN) - Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) ngày 13/7 đã ký Hiệp định đồng tài trợ bên thứ 3, theo đó Australia sẽ đóng góp thêm 9,7 triệu AUD trong 4 năm (2021-2025) cho chương trình nghiên cứu “Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công ở Việt Nam” (PAPI) do UNDP thực hiện tại Việt Nam.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các địa chỉ đỏ

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các địa chỉ đỏ
(PLVN) -Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp tháng 7 lịch sử, Đoàn công tác của Báo PLVN do Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Đào Văn Hội làm Trưởng đoàn cùng Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh và các cán bộ, phóng viên của Báo lại có chuyến hành trình tri ân ý nghĩa tại các địa chỉ đỏ ở miền Trung.

Chuyện “hậu kỳ” ký Hiệp định thương mại Việt - Mỹ

Chuyện “hậu kỳ” ký Hiệp định thương mại Việt - Mỹ
(PLVN) -Hôm nay, ngày 13/7/2020, ngày mà cách đây đúng 20 năm Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (BTA) được ký kết tại Washington, thủ đô Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ, PLVN nhận được bài viết của ông Nguyễn Đình Lương, Trưởng đòan đàm phán BTA, về những câu chuyện hậu kỳ xung quanh việc ký BTA.
Thiệt mạng sau khi dự “tiệc Covid”

Thiệt mạng sau khi dự “tiệc Covid”

(PLVN) - Một người đàn ông 30 tuổi ở bang Texas của Mỹ đã chết vì virus corona chủng mới sau khi tham dự một bữa tiệc “Covid-19” do một người đã bị nhiễm bệnh tổ chức.

Hòa Bình giải ngân vốn đầu tư công 1149 tỷ đồng

Hòa Bình giải ngân vốn đầu tư công 1149 tỷ đồng
(PLVN) - Tính đến ngày 30/06/2020, tỉnh Hoà Bình đã giải ngân vốn đầu tư công 1149 tỷ đồng, đạt 29,1% kế hoạch. Trong đó, vốn đầu tư trong cân đối ngân sách tỉnh giải ngân đạt 34,5%, vốn ngân sách trung ương đạt 51%, đặc biệt, vốn đầu tư nước ngoài ODA mới chỉ giải ngân đạt 5,7%, thấp nhất trong các nguồn vốn.

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
(PLVN) - Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,  Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế  tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Đưa quy định về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án vào cuộc sống

Đưa quy định về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án vào cuộc sống
(PLVN) - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến “Công tác dân vận trong hoạt động hòa giải” ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long tin tưởng hai ngành Tòa án và Tư pháp sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo, triển khai có hiệu quả Chương trình phối hợp đã ký giữa hai Cơ quan, nhất là việc đưa quy định về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài Tòa án đi vào cuộc sống.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬