Tôn vinh những “người hùng” đằng sau bước tiến thần tốc của Ứng dụng gọi xe “be”

(PLVN) - 32 tài xế được vinh danh trong tổng số 400 tài xế xuất sắc nhất của ứng dụng gọi xe “be” đã được gọi tên và trao thưởng tại Lễ Vinh danh tài xế lần II diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong hai ngày 29, 30/8.
Tôn vinh những “người hùng” đằng sau bước tiến thần tốc của Ứng dụng gọi xe “be” ​Niềm vui lan tỏa trên gương mặt của những người “anh hùng”

Những con người đã góp phần tạo dựng thương hiệu “be”

Chỉ chưa đầy 9 tháng ra mắt, ứng dụng gọi xe “be” đã và đang trở thành ứng dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải trên thiết bị di động, hoàn thành hơn 20 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 300.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày cùng đội ngũ hơn 40,000 tài xế trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. “be” đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và Đà Nẵng. Mới đây, “be” cũng đã chính thức tham gia vào lĩnh vực giao hàng tại Việt Nam với hai dịch vụ là beExpress và beDelivery.

Đông đảo anh em tài xế “be” khu vực miền Nam đã có mặt sớm tại quầy check-in của buổi lễ vinh danh tài xế quý 2/2019

Để “be” đạt được những thành tựu ấn tượng trên không thể không kể đến đóng góp to lớn của đội ngũ tài xế “be” tận tâm và chuyên nghiệp. Chính vì thế, vào 2 ngày 29,30/8 vừa qua, Công ty Cổ phần BE GROUP đã tổ chức buổi lễ vinh danh tài xế lần thứ II tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 400 tài xế xuất sắc ở cả hai dịch vụ beBike và beCar. Buổi lễ Vinh danh tài xế lần II đã thực sự trở thành nơi tụ họp, gặp gỡ của những thành viên trong đại gia đình BE GROUP. 400 tài xế này đã vượt qua hàng nghìn ứng cử viên khác để vinh dự góp mặt trong sự kiện đặc biệt này. Tiêu chí đánh giá và chọn lựa các ứng cử viên dựa trên các yếu tố như: điểm trung bình của thu nhập, tỷ lệ nhận cuốc, tỷ lệ hủy cuốc, nhận xét của khách hàng và một số tiêu chí khác.

Các tài xế “be” xuất sắc nhất khu vực miền Bắc hội tụ trong Ngày vinh danh tài xế được diễn ra tại Hà Nội

Anh T.V.Dũng, một tài xế beBike đang hoạt động trong khu vực Hà Nội, vinh dự góp mặt trong chương trình này chia sẻ “Đây thực sự là một ngày hội của những tài xế như chúng tôi. Trước đây tôi làm tài xế xe ôm tự do theo kiểu truyền thống, được bạn bè giới thiệu nên đã gia nhập và trở thành tài xế của ứng dựng gọi xe “be”. Có lẽ không về với “be” thì không bao giờ tôi biết đến những ngày hội như thế này. Sự kiện này không chỉ là ngày vui mà nó còn cho thấy doanh nghiệp luôn đồng hành với người lao động. Tôi rất xúc động và vinh dự có mặt trong chương trình này. Chưa bao giờ tôi thấy nghề tài xế của mình lại được nhìn nhận một cách nghiêm túc và trân trọng như vậy”.

Những tài xế xuất sắc nhất trong buổi lễ Vinh danh tài xế mùa II tại khu vực miền Nam

Ứng dụng gọi xe “be” của công ty công nghệ BE GROUP chính thức hoạt động tại Việt Nam với hai mảng dịch vụ là beBike (xe 2 bánh) và beCar (xe 4 bánh) vào cuối tháng 12 năm 2018. “be” là ứng dụng gọi xe hoàn toàn do đội ngũ kỹ sư người Việt sáng tạo và phát triển. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu “be” đã xây dựng chiến lược phát triển mang đặc trưng nét văn hóa của người Việt Nam đó là hướng tới cộng đồng, chia sẻ lợi ích, lấy tài xế làm trung tâm, khách hàng là người trải nghiệm và đưa ra quyết định.

Đại diện BE GROUP trân trọng trao đến những phần thưởng ý nghĩa thay cho lời tri ân sâu sắc đến với quý tài xế xuất sắc nhất khu vực miền Bắc

“be” luôn tâm niệm chính đội ngũ tài xế mới là người “nắm trong tay” sinh mệnh của công ty. Do đó, trong mọi chiến lược phát triển của “be” đều cố gắng làm sao tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, công bằng, khoa học và thân thiện nhất cho các tài xế của mình. “be” chỉ có thể thành công nếu tài xế của mình thành công – sống được với nghề hay chiến lược gì đi chăng nữa thì cũng đều phải gắn chặt với quyền lợi của tài xế. Đó vừa là nguyên tắc, đồng thời là phương châm phát triển của “be”.

“be” trao thưởng gần 400 triệu đồng cho cuộc đua beRacing

Cũng trong buổi lễ Vinh danh tài xế lần thứ II này, BE GROUP đã công bố danh sách những nhóm và cá nhân tài xế xuất sắc nhất trong cuộc thi beRacing. Xuất phát từ phương châm phát triển lấy tài xế làm trung tâm, cuộc đua thần tốc beRacing được tổ chức trên tinh thần là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa anh em tài xế, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời bồi đắp tinh thần đoàn kết, gia tăng hiệu quả công việc cũng như thu nhập của từng anh em trong thời gian gắn bó với “be”.

Chân dung những anh tài trong đội beBike vô địch giải beRacing khu vực miền Bắc đã hé lộ

Với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn gần 400 triệu đồng cho cả 2 miền Nam-Bắc, các đội đã nỗ lực hết sức, vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại để hoàn thành xuất sắc chặng đua và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Các anh tài xế “be” xuất sắc nhất trong cuộc đua beRacing hân hoan lên nhận phần thưởng
Anh H.T.Anh trong đội giành giải nhất cho loại hình beCar với giải thưởng 60 triệu đồng, hào hứng cho biết “Có lẽ rất khó để diễn tả cảm xúc của cá nhân tôi cũng như các thành viên trong đội lúc này. Tuy nhiên, hơn bao giờ hết, tôi cũng như các anh em trong đội nói riêng và tập thể đại gia đình “be” nói chung cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn và trở thành tài xế của ứng dụng gọi xe “be”. Tại “be” chúng tôi được trang bị đầy đủ các kiến thức để phục vụ cho công việc, được tập huấn về các kỹ năng xử lý tình huống, được giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp trên mọi miền tổ quốc và quan trọng hơn là có một công việc với nguồn thu nhập ổn định. Cảm ơn “be” và cảm ơn những khách hàng thân yêu đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi”.
Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

VN-Index có thể quay về vùng 980-1.000 điểm vào cuối năm 2020

VN-Index có thể quay về vùng 980-1.000 điểm vào cuối năm 2020
(PLVN) - Trước tác động của dịch Covid-19, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã có nhiều phiên lao dốc không phanh, tuy nhiên so với nhiều nước trên thế giới và khu vực, TTCK Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường phục hồi nhanh nhất sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt. Nhiều nhận định cho thấy khả năng VN-Index có thể quay về vùng 980-1.000 điểm vào cuối năm 2020.

Tổng cục dự trự nhà nước khẩn trương xuất cấp trang thiết bị dự trữ hỗ trợ miền Trung ứng phó với bão lũ

Tổng cục dự trự nhà nước khẩn trương xuất cấp trang thiết bị dự trữ hỗ trợ miền Trung ứng phó với bão lũ
(PLVN) - Từ nay đến trước ngày 31/10, Cục Dự trữ nhà nước (DTNN) khu vực phải hoàn thành công tác xuất cấp hỗ trợ cho các tỉnh miền Trung 20 xuồng cao tốc các loại, 414 nhà bạt cứu sinh các loại, 22.980 phao cứu sinh các loại, 8 bộ máy phát điện các loại để ứng phó với bão lũ...

Không có chuyện chính quyền huyện Hải Lăng làm khó các tổ chức, cá nhân cứu trợ lũ lụt

Không có chuyện chính quyền huyện Hải Lăng làm khó các tổ chức, cá nhân cứu trợ lũ lụt
(PLVN) - Ngày 14/10/2020, UBND huyện Hải Lăng (Quảng Trị) có công văn: “Phối hợp thực hiện việc tiếp nhận, phân phối hàng hoá cứu trợ mưa lũ”. Sau đó, nhiều cá nhân đã đăng tải, chia sẻ lên Facebook bình luận với ẩn ý cho rằng chính quyền “ăn chặn” hàng hoá cứu trợ của người dân. Lãnh đạo UBND huyện Hải Lăng đã lên tiếng về vấn đề này.

Thêm 3 ca nhiễm mới Covid-19 nhập cảnh từ Nga và Angola

Thêm 3 ca nhiễm mới Covid-19 nhập cảnh từ Nga và Angola
(PLVN) - Chiều ngày 21/10, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh từ Nga và Angola được cách ly ngay. Việt Nam hiện đã ghi nhận 1.144 bệnh nhân.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬