Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019

(PLVN) - Tập đoàn khách sạn Mường Thanh – một thương hiệu khách sạn Thuần Việt lần thứ hai liên tiếp được đề cử tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019” do World Travel Awards (WTA) tổ chức.
Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019 Khách sạn Mường Thanh

Khác với các hệ thống khách sạn thường chọn những cái tên quốc tế thì hệ thống khách sạn Mường Thanh được đặt với cái tên thuần Việt. Khởi nguồn từ vùng Tây Bắc, cái tên Mường Thanh mang đậm nét văn hóa của người dân tộc Thái ở Điện Biên, gợi lên hình ảnh một miền đất bình yên, đúng với tinh thần “Miền thanh thản đất trời”.

Khách sạn đầu tiên của Mường Thanh được xây dựng năm 1997 tại Điện Biên. Đến nay, hệ thống khách sạn Mường Thanh đã phủ sóng dày đặc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn. Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao của Tập đoàn Khách sạn là hơn 11.000 phòng. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khách sạn khác chính là sự trung thành và kiên định với lý tưởng gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Khách sạn của Mường Thanh phân chia làm 4 phân khúc

Với tôn chỉ giữ gìn và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Việt và văn hóa truyền thống của dân tộc, bộ nhận diện thương hiệu của Mường Thanh thể hiện tinh hoa văn hóa dân tộc để giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế. Bằng việc chia 4 phân khúc trong hệ thống khách sạn: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh, thương hiệu khách sạn này mang lại sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị truyền thống và giá trị hiện đại đến với khách hàng.

Bản sắc riêng của Mường Thanh không chỉ thể hiện bởi tên thương hiệu, mà còn thể hiện ở nét đẹp văn hóa dân tộc. Từ trang phục, nội thất đến những món ăn ở chuỗi khách sạn Mường Thanh cũng mang đậm nét đặc trưng văn hóa Tây Bắc.

Sự kết hợp duyên dáng của không gian văn hóa Tây Bắc trong nghệ thuật kiến trúc với nét hiện đại của các khách sạn Mường Thanh luôn mang đến cho du khách một cảm giác yên bình, dễ chịu và chìm đắm trong tình cảm chân thành của người bản xứ.

Để vươn tầm khu vực, thương hiệu khách sạn Mường Thanh đang ngày càng phát triển không ngừng để khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trên thế giới.

Việc lần nữa được đề cử vào hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2019” của giải thưởng danh giá World Travel Awards 2019 (WTA) đã tạo nền tảng vững chắc cho thương hiệu Mường Thanh vươn mình ra thị trường quốc tế.

Góp mặt trong danh sách bình chọn của giải thưởng danh giá WTA giúp Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh khẳng định thương hiệu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” đến du khách trên thế giới.

Để bình chọn cho đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại hạng mục “Thương hiệu Khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019”, khách hàng chỉ cần truy cập đường link sau để nhận hướng dẫn: http://bit.ly/mgz-wta.Sau khi thực hiện xong việc đăng kí tài khoản, khách hàng vào mục Asia và chọn vote cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”.

 

Bình chọn cho Mường Thanh Hospitality
Thời gian kết thúc bình chọn cho Tập đoàn Mường Thanh là hết ngày 11/8/2019.
PV
Loading...

Cùng chuyên mục

HEINEKEN Việt Nam tài trợ công trình nước sạch tại Quảng Nam

HEINEKEN Việt Nam tài trợ công trình nước sạch tại Quảng Nam

(PLVN) - HEINEKEN Việt Nam phối hợp với UBND xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam chính thức tổ chức Lễ khởi công xây dựng hệ thống đường ống dẫn nước sinh hoạt cho người dân tại thôn Trà Linh Tây, xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. 

Đọc thêm

Loading...
Tổng quan về FDI

Tổng quan về FDI

(PLVN) - Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang muốn tìm hiểu về FDI để thu hút đầu tư nhưng lại chưa có nhiều kiến thức về FDI? Nguồn vốn FDI được hiểu thế nào? Đặc điểm của FDI trong nền kinh tế hiện nay? Hãy cùng chuyên gia pháp lý của PLVN tìm hiểu về FDI…

Quân đội Nga nhận nhiều tên lửa đạn đạo tối tân

Quân đội Nga nhận nhiều tên lửa đạn đạo tối tân
(PLVN) - Lực lượng tên lửa chiến lược Nga kể từ đầu năm đến nay đã nhận được 9 tên lửa đạn đạo và 9 bệ phóng di động trên mặt đất, hãng tin TASS dẫn lời Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Alexei Krivoruchko cho biết.

Bộ Chính trị quyết định về nhân sự

Bộ Chính trị quyết định về nhân sự
Theo Quyết định của Bộ Chính trị, ông Nguyễn Khắc Định thôi giữ chức Ủy viên Đảng Đoàn Quốc hội, để tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, được chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa nhiệm kỳ 2015 – 2020...
Tổng thống Ukraine Zelensky sắp gặp Tổng thống Nga?

Tổng thống Ukraine Zelensky sắp gặp Tổng thống Nga?

(PLVN) - Ngoại trưởng Ukraine Vadym Prystaiko vừa cho thay, cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của các nước theo định dạng Normandy, trong đó có Tổng thống Ukraine và Tổng thống Nga Putin có thể diễn ra vào tháng 11/2019.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?
(PLVN) - Thế nào là phụ nữ thành đạt? Mặc dù câu hỏi mang đầy tính định tính nhưng lại thường xuyên được hỏi và được tìm cách trả lời. Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Nữ doanh nhân Việt: Dịu dàng, táo bạo, thông minh và có tầm

Nữ doanh nhân Việt: Dịu dàng, táo bạo, thông minh và có tầm
(PLVN) -  So với các quốc gia phát triển, các nữ doanh nhân thuộc top người giàu nhất nước của Việt Nam chiếm số lượng cao hơn hẳn. Mẫu số chung của họ là dịu dàng và táo bạo, quyết đoán và có tâm, thông minh và có tầm. Theo PGS, TS Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, điều đó khiến họ gây dựng được sự nghiệp khá lẫy lừng.


Sôi động Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất

Sôi động Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất
(PLVN) - Ngày 19/10, tại TP. Huế, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land tổ chức Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất. Đây là giải bóng đá nhằm mục đích giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.