BIC bồi thường và hỗ trợ cho gia đình 3 nữ sinh Đại học Ngoại thương tử nạn

(PLO) - Ngoài số tiền bồi thường bảo hiểm 10 triệu đồng cho gia đình mỗi nữ sinh tử nạn, TCty Bảo hiểm BIDV (BIC) còn hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 10 triều đồng…
 
BIC bồi thường và hỗ trợ cho gia đình 3 nữ sinh Đại học Ngoại thương tử nạn Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương đã tham gia mua bảo hiểm\cho các hoạt động tình nguyện từ nhiều năm nay

Để kịp thời chia sẻ với gia đình 3 nữ sinh trường Đại học Ngoại thương tử nạn khi tham gia chương trình sinh viên tình nguyện tại Quảng Ninh hôm 2/7 vừa qua, ngày 12/7/2016, BIC đã tạm ứng toàn bộ số tiền bồi thường cho gia đình 3 nữ sinh. 

Theo điều khoản của sản phẩm, mỗi sinh viên xấu số sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm là 10 triệu đồng.

Bà Đoàn Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc BIC đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao số tiền bồi thường cho Ban Giám hiệu Nhà trường. Trường Đại học Ngoại thương sẽ làm tiếp các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ bồi thường và kịp thời chuyển số tiền này cho các gia đình các sinh viên xấu số.

Bên cạnh đó, được biết gia đình của 3 nữ sinh đều có hoàn cảnh khó khăn, BIC cũng đã quyết định tặng thêm cho mỗi trường hợp 10 triệu đồng.

Ngay trong ngày 12/7/2016, đại diện BIC đã đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Thị Ngân tại Văn Trì, Cầu Diễn, Hà Nội. Gia đình em Ngân rất xúc động trước nghĩa cử tốt đẹp của BIC và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và động viên trong lúc mất mát của gia đình.

Đối với gia đình hai em còn lại BIC cũng sẽ trực tiếp đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Được biết, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương đã tham gia mua bảo hiểm tại BIC cho các hoạt động tình nguyện từ nhiều năm nay.

Với sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 của BIC, các em sinh viên sẽ được chi trả bồi thường khi gặp các rủi ro trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam như: chết do tai nạn, thương tật vĩnh viễn hoặc thương tật tạm thời do tai nạn.

Sản phẩm này được BIC thiết kế dành cho mọi công dân Việt Nam hoặc nước  ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 1 đến 70 tuổi, với các lựa chọn linh hoạt về số tiền bảo hiểm sẽ chia sẻ gánh nặng về mặt tài chính cho khách hàng và gia đình trước các rủi ro tai nạn không lường trước có thể xảy ra.

Trước đó, ngày 2/7/2016, trong khi tham gia chương trình sinh viên tình nguyện tại Quảng Ninh, 3 sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội gồm em Vũ Thị Xoa (Hải Dương), Nguyễn Thị Hải (Nghệ An) và Nguyễn Thị Ngân (quê Hà Nội) đã không may bị đuối nước và tử vong. Ngày 3/7/2016, thi thể các em đã được tìm thấy và đưa về quê nhà để an táng.

Sau khi biết tin, Công ty Bảo hiểm BIDV Đông Đô – đơn vị cấp đơn Bảo hiểm Tai nạn con người 24/24 cho các sinh viên tình nguyện của trường Đại học Ngoại thương đã nhanh chóng gửi thông báo chấp nhận bồi thường cho Nhà trường và làm các thủ tục cần thiết để chi trả số tiền bồi thường theo quy định. 

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

CEO Jason Nguyễn bị bắt về tội lừa đảo

CEO Jason Nguyễn  bị bắt về tội lừa đảo
- Trước khi bị bắt, Jason Nguyễn nổi tiếng với danh xưng CEO triệu đô. Ngoài ra, anh ta được nhiều người biết đến nhờ các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm giàu trên mạng xã hội.

Đâm chết vợ ngay tại nhà cha mẹ vợ

Đâm chết vợ ngay tại nhà cha mẹ vợ
(PLVN) - UBND xã Tân Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc mâu thuẫn gia đình, dẫn đến chồng đâm vợ tử vong.

Thái Nguyên: Hiệu quả từ chương trình đào tạo nghề cho người yếu thế

Thái Nguyên: Hiệu quả từ chương trình đào tạo nghề cho người yếu thế
(PLVN) - Vì nhiều lý do khác nhau như không đủ vốn đầu tư, không được trang bị khoa học kỹ thuật, thiếu đất sản xuất, bị khuyết tật, người dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn, thiếu hụt về tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, họ trở thành người yếu thế trong xã hội. Để giúp người yếu thế có cuộc sống ổn định hơn, Nhà nước đã có nhiều quan tâm hỗ trợ thông qua các chương trình, dự án. Một trong số đó là dự án đào tạo nghề (ĐTN).
Năm 2020, tỉnh Lạng Sơn phấn đấu đạt thêm 13 xã chuẩn nông thôn mới

Năm 2020, tỉnh Lạng Sơn phấn đấu đạt thêm 13 xã chuẩn nông thôn mới

(PLVN) - Với sự chung sức, đồng lòng của các cấp chính quyền và người dân trong thực hiện nhiều giải pháp xây dựng nông thôn mới, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã có rất nhiều xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2020, Lạng Sơn phấn đấu đạt thêm 13 xã chuẩn nông thôn mới.

Sở TN&MT Phú Thọ xác định 7 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường

Sở TN&MT Phú Thọ xác định 7 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường
(PLVN) - Trong thời gian qua, ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường; toàn ngành đã phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tiên phong, gương mẫu, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó khăn, tập trung thực hiện nhiệm vụ và triển khai đồng bộ trên các lĩnh vực.

Đà Nẵng: Hơn 12 năm tù cho các bị cáo gây thiệt hại 9,2 tỷ đồng tại khu tái định cư Hòa Liên 3, 4

Đà Nẵng: Hơn 12 năm tù cho các bị cáo gây thiệt hại 9,2 tỷ đồng tại khu tái định cư Hòa Liên 3, 4
(PLVN) - Chiều 23/11, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án vụ án hình sự Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng đối với 3 bị cáo Nguyễn Tuấn Anh - nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng-xây lắp và kinh doanh nhà Đà Nẵng, Nguyễn Văn Bường, nguyên Phó Tổng giám đốc, Hoàng Cung Thượng Hiền, nguyên trưởng phòng dự án tái định cư.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬