Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

(PLVN) - Sáng 24/4, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Đào Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Vì vậy, để thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Đảng ủy Bộ Tư pháp, Đảng ủy Báo tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII đến tất cả cán bộ, đảng viên.

 Đồng chí Đào Văn Hội khai mạc Hội nghị. 

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức vừa qua diễn ra trong 2 ngày 27-28/3 nhưng tại Hội nghị hôm nay, Bí thư Đảng ủy Báo, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cho hay báo cáo viên sẽ trình bày những nội dung cô đọng nhất, thiết thực nhất, nhất là những nội dung có liên quan nhiều đến hoạt động tư pháp, pháp luật, báo chí truyền thông. 

Ngoài những nội dung được quán triệt trực tiếp tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Hội đề nghị các Chi bộ trực thuộc sưu tầm, bổ sung các Văn kiện của Đại hội, đặc biệt là cuốn Những điểm mới của Văn kiện Đại hội XIII để cán bộ, đảng viên tiếp tục nghiên cứu, học tập.

Các cán bộ, đảng viên Báo Pháp luật Việt Nam tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII. 

Bí thư Đảng ủy Báo cũng cho biết, sau khi có chỉ đạo của Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng ủy Bộ Tư pháp thì Báo Pháp luật Việt Nam đã mở chuyên mục Đưa Nghị quyết Đai hội XIII vào cuộc sống với nhiều chuyên đề, đề tài quán triệt các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội. Mặc dù có nhiều kênh để tiếp cận tài liệu Đại hội nhưng để quán triệt bài bản, trực tiếp, toàn diện thì Hội nghị hôm nay là thời gian hết sức quý báu nên đồng chí Đào Văn Hội yêu cầu tất cả cán bộ, đảng viên tập trung cao độ lắng nghe, ghi chép, trao đổi, kiến nghị để nâng cao hiệu quả học tập, quán triệt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, đồng chí Đào Văn Hội cảm ơn Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ đã dành thời gian quý báu triển khai tinh thần cô đọng nhất của Nghị quyết Đại hội cho cán bộ, đảng viên của Đảng ủy Báo; đồng thời mong muốn Đảng ủy Bộ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho hoạt động của Đảng bộ Báo được hiệu quả, hữu ích hơn. 

 Đồng chí Nguyễn Kim Tinh báo cáo các nội dung quan trọng nhất của Nghị quyết Đại hội XIII.

Nhắc lại Hội nghị trực tuyến toàn quốc đã phổ biến, quán triệt trực tiếp đến khoảng 1 triệu đảng viên, do 5 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị làm báo cáo viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nguyễn Kim Tinh biểu dương các cán bộ chủ chốt của Báo Pháp luật Việt Nam đã tham dự, học tập rất nghiêm túc, gương mẫu tại điểm cầu Bộ Tư pháp. 

 Các cán bộ, đảng viên lắng nghe nội dung truyền đạt từ báo cáo viên.

Thực hiện đề nghị của Đảng ủy Báo, đồng chí Nguyễn Kim Tinh sẽ báo cáo những nội dung thiết thực, cốt lõi, cơ bản nhất của Nghị quyết Đại hội, trong đó có một phần của Nghị quyết Đại hội liên quan đến khối báo chí; triển khai nội dung Nghị quyết của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Đồng chí Nguyễn Kim Tinh yêu cầu các cán bộ, đảng viên của Báo sau Hội nghị này tiếp tục tự học tập, nghiên cứu tài liệu để có cái nhìn tổng quan nhất về Nghị quyết Đại hội XIII.

Hoàng Thư
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bí thư tỉnh kêu gọi Bắc Ninh đoàn kết, quyết thắng dịch bệnh

Bí thư tỉnh kêu gọi Bắc Ninh đoàn kết, quyết thắng dịch bệnh
(PLVN) - Chiều 16/5, bà Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh có thư bày tỏ tri ân, đồng thời kêu gọi các cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp Nhân dân và các lực lượng đoàn kết, quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19 trên địa bàn.

Thêm 4 ca COVID -19 tại một xã, Hà Nam họp khẩn

Thêm 4 ca COVID -19 tại một xã, Hà Nam họp khẩn
(PLVN) - Sau khi liên tiếp ghi nhận thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Công Lý (huyện Lý Nhân), chiều 16/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị trực tuyến tuyến với 6 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh để triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

Tối 16/5, Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 mới

Tối 16/5, Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 mới
(PLVN) - Tối 16/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo nhanh 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới là F1 đã cách ly tập trung đều là F1 của BN3634.

Hải Dương ghi nhận 2 ca COVID-19 mới

Hải Dương ghi nhận 2 ca COVID-19 mới
(PLVN) - Tỉnh Hải Dương chiều nay, 16/5, ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19, đều là F1 liên quan đến các ổ dịch ở xã Mão Điền (Bắc Ninh) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Hai trường hợp trên đã được cách ly trước đó.

'Phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang'

'Phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang'
(PLVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc.
Vừa cho bỏ khẩu trang, CDC Mỹ lại khuyến nghị tiếp tục đeo khẩu trang ở trường học

Vừa cho bỏ khẩu trang, CDC Mỹ lại khuyến nghị tiếp tục đeo khẩu trang ở trường học

(PLVN) -  Ngày 15/5, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ đã ban hành một hướng dẫn mới, trong đó khuyến nghị các trường học ở nước này tiếp tục thực hiện quy định bắt buộc đeo khẩu trang cho năm học 2020-2021 do không phải tất cả học sinh đều được tiêm phòng COVID-19 đầy đủ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376