Tận dụng thời gian nghỉ lễ, PC Thừa Thiên Huế “tổng lực” bảo dưỡng lưới điện tại khu công nghiệp trọng điểm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay (30/4), tận dụng thời gian nghỉ lễ của các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Phú Bài, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã thực hiện công tác bảo dưỡng lưới điện, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho Khu công nghiệp trọng điểm của Tỉnh.
Bảo dưỡng lưới điện Bảo dưỡng lưới điện

Khu công nghiệp Phú Bài tập trung nhiều khách hàng trọng điểm của Điện lực Hương Thủy nói riêng và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói chung. Việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy, ổn định cho khu vực này là một trong những yêu cầu cấp thiết nhằm tạo niềm tin giữa khách hàng và ngành điện.

Do đó, PC Thừa Thiên Huế đã bố trí thời gian thực hiện các công tác tại Khu công này (vào ngày các doanh nghiệp nghỉ lễ không hoạt động) để đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nơi đây. Từ 7h30' sáng ngày 30/04/2021, Công ty đã triển khai các công tác theo kế hoạch đã đề ra.

Tận dụng thời gian nghỉ lễ, PC Thừa Thiên Huế “tổng lực” bảo dưỡng lưới điện tại khu công nghiệp trọng điểm ảnh 1
Vệ sinh hạ thế máy biến áp. 

Các nhóm công tác đã tiến hành thực hiện bọc cách điện bằng ống Si-li-côn, xử lý tiếp xúc, thay bu-lông rỉ sét tại các thiết bị đóng cắt. Đồng thời, tổ công tác cũng xử lý các tồn tại sau thí nghiệm định kỳ các TBA gồm xử lý tiếp xúc, bổ sung hạt chống ẩm và thực hiện phát quang hành lang tuyến và vệ sinh Trạm cắt.

Với quyết tâm cao từ toàn thể CBCNV, PC Thừa Thiên Huế sẽ cung cấp điện an toàn, ổn định, đặc biệt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Khu công nghiệp trọng điểm của Tỉnh, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa khô năm 2021 với những diễn biến phức tạp.

Lê Tám Bảy
Cùng chuyên mục
Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Đọc thêm

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.