Phát hiện thêm 3 trường hợp liên quan đến bar Sunny tại Hải Dương

(PLVN) - Mới đây, ngành y tế tỉnh Hải Dương cho biết đã rà soát được 26 trường hợp liên quan đến các ổ dịch và các địa điểm trong thông báo khẩn liên quan ca COVID-19. Trong đó có 3 trường hợp liên quan đến bar Sunny (Vĩnh Phúc). 
Phát hiện thêm 3 trường hợp liên quan đến bar Sunny tại Hải Dương Quán bar Sunny - "ổ dịch" COVID-19 tại Vĩnh Phúc.

Trong đó, lưu trú tại khách sạn Bảo Yến (Tổ 4 – Phường Tân An – Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái) có 4 người, 3 người thuộc Thành phố Hải Dương và 1 người thuộc huyện Gia Lộc.

Huyện Kim Thành có 1 trường hợp làm việc tại quán Bar Sunny Vĩnh Phúc về dự đám cưới tại xã Liên Hoà; 2 trường hợp tại TP Hải Dương đã từng đến quán bar này.

Huyện Thanh Hà và TP Chí Linh mỗi địa phương đang giám sát 1 trường hợp bay trên chuyến bay VN160, từ Đà Nẵng – Hà Nội khởi hành lúc 10 giờ 25 ngày 29/4/2021

Huyện Thanh Miện đã điều tra được 17 trường hợp đến đền Tiên La, Hưng Hà, Thái Bình theo thời gian thông báo của Trung tâm CDC Thái Bình.

Cũng theo CDC Hải Dương, đã 38 ngày tỉnh này không ghi nhận trường hợp mắc mới, hiện đã có 724/726 bệnh nhân được ra viện, 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Sở Y tế tỉnh Hải Dương đề nghị Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch, các Thông báo truy vết liên quan đến các ca bệnh, thông báo trên Đài phát thành huyện, Đài truyền thanh xã để người dân tự nguyên khai báo.

Xử lý nghiêm các trường hợp trốn tránh không khai báo và không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan liên quan điều tra, xác minh, truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm sớm các trường hợp liên quan.

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triển khai “phiếu đi chợ” ở Đà Nằng: Mỗi hộ dân được đi chợ 3 ngày/lần

Triển khai “phiếu đi chợ” ở Đà Nằng: Mỗi hộ dân được đi chợ 3 ngày/lần
(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tăng cường biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho người dân, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng thống nhất áp dụng “Thẻ đi chợ” trên toàn địa bàn TP từ ngày 8/5. Việc in ấn, phát phiếu đi chợ tại các phường được thực hiện, triển khai nhanh chóng.

 

Vì sao xe quá khổ, quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động tại Lào Cai?

Vì sao xe quá khổ, quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động tại Lào Cai?

(PLVN) - Mặc dù Công an tỉnh Lào Cai đã ban hành kế hoạch số 683/KH-CAT-PC08 về việc tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm xe chở quá tải, cơi nới thành thùng nhưng xe chở quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng vẫn  ngày đêm ngang nhiên hoạt động trên nhiều tuyến đường thuộc tỉnh Lào Cai, gây mất an toàn giao thông cũng như mỹ quan đô thị.
Tâm thư của thầy giáo trẻ Nam Định trong mùa dịch lay động triệu trái tim

Tâm thư của thầy giáo trẻ Nam Định trong mùa dịch lay động triệu trái tim

(PLVN) - 4h30 sáng 7/5, tỉnh Nam Định công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên ở Thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh - bệnh nhân có 3 con là học sinh trên địa bàn. Hệ quả là cùng với thôn xóm nơi bệnh nhân sinh sống phải thực hiện phong tỏa, một số trường học trên địa bàn thị trấn cũng phải tạm đóng cửa, cho học sinh học online để phòng chống dịch...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376