"Thiên thần đồ lót" Miranda Kerr khoe “đường cong” gợi cảm

 

 
Ở độ tuổi 29 Miranda Kerr vẫn là một gương mặt sáng giá cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của hãng thời trang danh tiếng Victoria’s Secret. Và mới đây, cô đã được bình chọn là người đẹp nhất thế giới do một tạp trí Australia tổ chức.

Ở độ tuổi 29, Miranda Kerr vẫn là một gương mặt sáng giá cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của hãng thời trang danh tiếng Victoria’s Secret. Và mới đây, cô đã được bình chọn là người đẹp nhất thế giới do một tạp trí Australia tổ chức.

Siêu mẫu này đã trình diễn các trang phục đồ lót của hãng thời trang danh tiếng này trong suốt hai năm qua, và dường như Victoria’s Secret còn rất cần những đường cong gợi cảm của Miranda trong các chiến dịch thời trang tới.
Miranda khoe đường cong gợi cảm trong bức ảnh trắng đen
Miranda khoe đường cong gợi cảm trong bức ảnh trắng đen
Trên Twitter ngày hôm qua có đăng một bức ảnh trắng đen ghi lại hình ảnh quyến rũ của cô trong một chiếc áo ngực. Không chỉ đăng bức hình gợi cảm, chân dài hàng đầu tại Mỹ này còn chia sẻ cảm xúc của mình trên Twitter “Luv u” (love you) để bày tỏ sự cảm ơn đối ới tất cả những người đã giúp cô thực hiện bộ ảnh, giúp cô thể hiện được những đường cong của mình.
Miranda viết
Miranda viết "Luv u" trên Twiter ngày hôm qua
Miranda quyến rũ trong đôi cánh Thiên thần
Miranda quyến rũ trong đôi cánh Thiên thần

Người đẹp còn đăng tải hình ảnh cô sải bước trên sàn catwalk trong đôi cánh thiên thần tại triển lãm thời trang của Victoria Secret ở New York cuối tháng mười một vừa rồi. Không những vậy, cô còn ghi lên những dòng tâm sự trên tạp chí Who của Uc rằng: "Tôi đã làm việc 18 giờ mỗi ngày. Bây giờ tôi vẫn làm việc nhưng không nhiều như trước để có thể dành phần lớn thời gian cho Orlando Bloom và bé Flyn. Việc làm đầu tiên của tôi hiện giờ là làm một người vợ và một người mẹ, và sau đó là đến công việc”.

Miranda bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Orlando vào năm 2007, và họ chào đón Flynn – đứa con đầu tiên của họ vào tháng 1 năm 2011.
Thùy Linh ( theo Daillymail)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' được bán lên đến 220 nghìn euro

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' kích thước 53,5x100,5 cm. Ảnh: Millon
(PLVN) - Tối 24/6, tác phẩm "Đôi bờ sông Hồng" của Lê Văn Đệ đạt mức 220.000 euro (5,4 tỷ đồng) ở phiên đấu giá của nhà Millon. Con số chưa bao gồm thuế phí giúp tác phẩm đạt giá cao nhất trong phiên Mỹ thuật Hiện đại Việt Nam - từ truyền thống đến hiện đại.

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.