Lễ hội Đức trở lại Việt Nam sau 3 năm

(PLO) - Tại cuộc họp báo giới thiệu Lễ hội Đức sáng 30/10 ở Hà Nội, Đại sứ Đức tại Việt Nam Christian Berger cho biết ông rất vui mừng khi lễ hội lại được tổ chức ở Việt Nam sau một thời gian. 
Lễ hội Đức trở lại Việt Nam sau 3 năm Hình ảnh tại họp báo.

Theo Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, đây là lần thứ 5 các cơ quan, tổ chức và công ty của Đức giới thiệu công việc của mình tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức và Viện Goethe.

Từng là Đại sứ của Đức ở nhiều quốc gia, ông Berger nhận xét hiếm có nước nào trên thế giới sự hiện diện của Đức đa dạng như ở Việt Nam.

“Gần 40 cơ quan, tổ chức, công ty Đức sẽ tham gia lễ hội. Qua đó có thể thấy mối quan hệ giữa hai quốc gia đa dạng như thế nào”, Đại sứ Đức cho hay.

Tham tán Văn hoá - Báo chí Đại sứ quán Đức tại Việt Nam Thomas Lenferding cho biết, Lễ hội lần này được sự ủng hộ lớn của các công ty, cơ quan của Đức với 40 quầy tham gia tại khu vực lễ hội. 

Ông nhấn mạnh rất vinh dự khi Lễ hội Đức được tổ chức tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - nơi diễn ra phố đi bộ vào dịp cuối tuần – để mọi người đi qua có thể dễ dàng nhìn thấy Lễ hội và ghé vào thăm.

Lễ hội Đức sẽ diễn ra trong các ngày 2 và 3/11 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.Một trong những điểm nhấn của lễ hội là buổi biểu diễn tối 3/11 của ban nhạc rock đến từ Đức Isolation Berlin.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Báo chí góp phần đưa Bạc Liêu thành tỉnh khá trong khu vực

Báo chí góp phần đưa Bạc Liêu thành tỉnh khá trong khu vực
(PLVN) - Tại buổi họp mặt báo chí mừng Xuân Tân Sửu 2021 do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức chiều nay (18/1), Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đánh giá, báo chí góp phần quan trọng đưa Bạc Liêu thành tỉnh khá trong khu vực. 

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020
(PLVN) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em
(PLVN) - Ngày 18/1, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy, Hà Nội), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức vòng chung kết và tổng kết, trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬