Bang Georgia kiểm phiếu lại, ông Biden vẫn dẫn trước

(PLVN) - Ngoại trưởng bang Georgia Brad Raffensperger cho biết hôm 3/12 (giờ địa phương) rằng không có "thay đổi đáng kể nào" trong cuộc kiểm phiếu lại cuộc bầu cử tổng thống Mỹ của bang.
Bang Georgia kiểm phiếu lại, ông Biden vẫn dẫn trước Kiểm phiếu bầu cử tổng thống năm 2020 ở bang Georgia (Mỹ).

"Chúng tôi không thấy có thay đổi đáng kể nào đối với kết quả từ bất kỳ quận nào cho đến nay. Và đó là những gì chúng tôi mong đợi ", ông Raffensperger cho biết tại một cuộc họp báo ngày 3/12.

Ông cũng cho biết 110 hạt đã hoàn thành công việc kiểm phiếu tính đến sáng thứ Tư và ông dự đoán rằng tất cả 159 hạt trong bang sẽ kết thúc kiểm phiếu trước thời hạn nửa đêm. Kết quả kiểm lại sẽ bắt đầu được đăng trực tuyến bắt đầu từ chiều thứ Tư.

Gabriel Sterling, giám đốc triển khai hệ thống bỏ phiếu cho văn phòng ngoại trưởng, cho biết trong cuộc họp báo rằng họ có kế hoạch xác nhận lại kết quả bầu cử tổng thống vào chiều thứ Sáu.

Không có bằng chứng về việc gian lận cử tri phổ biến ở Georgia, mà Biden đã giành được hơn 12.000 phiếu bầu. Gần 5 triệu phiếu bầu đã được bỏ ra trên toàn tiểu bang.

Thảo Anh
Cùng chuyên mục
Việt Nam quyết tâm thực hiện các cam kết quốc tế về biến đổi khí hậu

Việt Nam quyết tâm thực hiện các cam kết quốc tế về biến đổi khí hậu

(PLVN) - Ngày 23/2/2021, nhận lời mời của Thủ tướng Anh Boris Johnson, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên Hợp quốc (LHQ) trong tháng 2/2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại phiên Thảo luận mở Cấp cao trực tuyến của Hội đồng Bảo an LHQ với chủ đề “Giải quyết các nguy cơ đối với hòa bình và an ninh quốc tế liên quan đến khí hậu”.

Đọc thêm

Gác lại công việc gia đình, thường trực bám chốt chống dịch

Gác lại công việc gia đình, thường trực bám chốt chống dịch
(PLVN) - Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đợt 3 trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tại bất kỳ chốt kiểm soát dịch từ tỉnh đến xã, người dân cũng đều thấy màu áo của lực lượng công an đang cùng các lực lượng khác tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mới ra tù lại tiếp tục đi trộm cắp tài sản

Mới ra tù lại tiếp tục đi trộm cắp tài sản
(PLVN) - Sau khi ra tù khoảng một tháng, để có tiền tiêu xài, Phạm Tuấn Lản, sinh năm 1994, trú tại ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang lại tiếp tục đi trộm cắp tài sản và bị bắt. 

Không tổ chức Lễ hội Yên Thế 2021

Không tổ chức Lễ hội Yên Thế 2021
(PLVN) - Để đảm bảo an toàn cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh, lãnh đạo UBND huyện Yên Thế ra thông báo không tổ chức Lễ hội kỷ niệm 137 năm cuộc khởi nghĩa Yên Thế (1884 - 2021).

Những người lính gác việc nhà xông pha chống dịch

Những người lính gác việc nhà xông pha chống dịch
(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hải Dương, thời gian qua đã có hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang tỉnh Hải Dương tạm gác lại việc riêng để xông pha trên tuyến đầu với một quyết tâm cao nhất đẩy lùi đại dịch.

Đội ngũ phóng viên cần được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19

Đội ngũ phóng viên cần được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19
(PLVN) - Nên ưu tiên cho cả những phóng viên báo chí tác nghiệp trong lĩnh vực khác (ngoài lĩnh vực tham gia phòng chống dịch COVID-19) để đảm bảo được sự an toàn về sức khoẻ cho chính những đối tượng này và những người xung quanh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬