Phát hiện ca Covid-19, học sinh Hải Phòng chuyển sang học trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 8/5, Sở GD&ĐT TP Hải Phòng phát đi thông báo khẩn để ứng phó kịp thời với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Theo thông báo của Sở GD&ĐT, đơn vị giáo dục nào kiểm tra học kỳ 2 xong thì cho học sinh dừng đến trường và chuyển sang dạy học trực tuyến để hoàn thành chương trình học năm 2020 -2021. Đối với học sinh khối 9 và khối 12 được tiếp tục học tại trường để ôn thi nhưng đảm bảo công tác phòng dịch.

Riêng huyện Tiên Lãng, tất cả học sinh các cấp cho dừng đến trường ngay từ chiều 8/5. Đơn vị chưa kiểm tra xong tại huyện Tiên Lãng thì cần chọn thời điểm thích hợp để kiểm tra.

Trước đó, ngày 7/5, UBND TP Hải Phòng và Sở GD&ĐT TP Hải Phòng đã cho phép học sinh mầm non và tiểu học dừng đến trường từ ngày 10/5.

P. Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kế hoạch thi tốt nghiệp THPT của TP HCM

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, TP HCM yêu cầu học sinh, thầy cô giáo coi, chấm thi hạn chế đi lại những nơi không cần thiết; không tổ chức nội quy tập trung mà thông tin cho thí sinh qua email, trang web hoặc tin nhắn…

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2
(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly
Thuộc diện F1, được cách ly tập trung tại Trường mầm non Sơn Trung, huyện Hương Sơn, thầy giáo mỹ thuật tên Lợi tranh thủ vẽ tranh, trang trí trường học cho các bé.

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021
(PLVN) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lào Cai, hiện đội ngũ giáo viên trên địa bàn tỉnh còn thiếu, đặc biệt là giáo viên 2 môn Tin học và Ngoại ngữ. Trong khi đó, nguồn tuyển giáo viên tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn.