Nam thanh niên vờ thử nhẫn rồi cầm vàng bỏ chạy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nam thanh niên xin đeo nhẫn để thử nhưng con trai chủ tiệm vàng không đồng ý. Lợi dụng lúc người trông tiệm vàng sơ hở, nam thanh niên cầm chiếc nhẫn định bỏ chạy thì bị bắt.
Tiệm vàng nơi xảy ra sự việc. Tiệm vàng nơi xảy ra sự việc.

Vụ việc xảy ra khoảng gần 12h ngày 11/5 tại tiệm vàng trên đường X1, khu phố 3 phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, một nam thanh niên đi xe máy tới tiệm vờ hỏi mua vàng và được con trai chủ tiệm cho xem chiếc nhẫn vàng gần 2 chỉ.

Đối tượng xin đeo nhẫn vào tay để thử nhưng không được đồng ý. Nhân lúc người trông tiệm vàng sơ hở, người này cầm nhẫn vàng chạy ra ngoài, lên xe máy đang nổ máy sẵn để tẩu thoát.

Người của tiệm vàng đuổi theo rồi đạp đổ xe máy của nam thanh niên. Đối tượng này tiếp tục bỏ chạy thì bị người dân truy đuổi và bắt được ngay sau đó, giao cho công an.

Bước đầu, đối tượng khai nhận tên T.H.P (SN 2001, quê Kiên Giang). P sau đó được đưa về Công an phường An Phú để lấy lời khai.

Q.Nhã (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly
(PLVN) - Hết cách ly tập trung, chị V.A được UBND xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bố trí xe đón về Trạm y tế xã để làm thủ tục theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, chị V.A đã tự ý đi khỏi nơi cách ly...