Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vào ngày 10/04/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ G-Store đã chính thức công bố ra mắt ứng dụng G-Store, lễ công bố được tổ chức long trọng tại Thành phố Hải Phòng. Với giao diện thông minh, nhiều tính năng tiện ích, dễ dàng sử dụng, giúp người dùng được khám phá nhiều điều thú vị khi trải nghiệm. 

Được biết, người sáng lập ra ứng dụng công nghệ G-Store là anh Nguyễn Đức Hoà - một người con ưu tú của quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm – Vĩnh Bảo – Hải Phòng. Sinh ra trong một vùng quê nghèo thuần nông của Thành phố mang tên Hoa Phượng Đỏ. Ngay từ những ngày còn trẻ, anh đã luôn ước mơ mình có thể làm được những điều giá trị cho quê hương đất nước.

Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới ảnh 1
Anh Nguyễn Đức Hoà 

Sau rất nhiều năm bôn ba, lăn lộn với nhiều công việc từ Hải Phòng đến Hà Nội lập nghiệp nhưng trong anh vẫn luôn ấp ủ nỗi niềm có thể tạo nên một nền tảng công nghệ thông minh giúp cộng đồng xã hội và đặc biệt những người dân nơi quê hương anh đã từng “chôn rau cắt rốn” được kết nối và gắn kết với nhau một cách Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn – Minh Bạch – Tiết kiệm và đặc biệt giúp mọi người được gần nhau hơn và luôn gắn kết với nhau thông qua việc trao đổi hàng hoá dư thừa trên áp công nghệ thông minh hiện đại mà anh sáng lập. 

Sau rất nhiều những trải nghiệm trong cuộc sống cùng với sự thông minh nhanh nhạy và nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ của thời kỳ công nghệ 4.0 nên anh đã quyết tâm thành lập công ty cổ phần công nghệ G-Store chủ yếu hoạt động về lĩnh vực phát triển các phần mềm hiện đại mang đến lợi ích phát triển cho doanh nghiệp trong nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các công ty đối tác.  

Song song với việc phát triển các dự án phần mềm cho các doanh nghiệp, năm 2020, anh Nguyễn Đức Hoà cũng đã quyết định khởi tạo thêm dự án công nghệ mang tên G-Store. Ứng dụng này vận hành trên hệ điều hành (Social Bussiness) và nền kinh tế chia sẻ (Sharing Economy) góp phần trên nền tảng 4.0 vào cuộc sống. G-Store là một mô hình kết nối tất cả mọi người có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hoá dịch vụ thương mại và những sản phẩm dư thừa không sử dụng đến có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua điện thoại di động. 

Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới ảnh 2
 

Việc anh Hoà lựa chọn Thành phố Hải Phòng để triển khai dự án là một sự cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng bởi nơi đây cũng đã từng “chôn rau cắt rốn” sinh ra anh, tạo nên một con người với đầy nghị lực và bản lĩnh, cùng với đó là ý chí kiên cường của người con Đất Cảng.  

Ngay sau khi triển khai dự án, áp công nghệ G-Store được người dân thành phố mang tên Hoa Phượng Đỏ nói riêng và cộng đồng trong cả nước, quốc tế nói riêng đã nhanh chóng đón nhận, chia sẻ cho nhau về những tính năng hữu ích, đồng thời liên tục phản hồi, đánh giá tích cực về áp công nghệ thông minh hiện đại G-Store. 

Sau 15 ngày triển khai ra mắt dự án tại Hải Phòng, ứng dụng công nghệ G-Store đã nhận về hơn 2000 lượt tải áp đăng bán, trao đổi các sản phẩm và chia sẻ các dịch vụ chéo nhau. Cùng với đó, hiện tại đã có hơn 20 quốc gia cũng đã có người sử dụng và tải áp công nghệ này. Sau những trải nghiệm, người dùng cũng đã nhận thấy được những tiện lợi hữu ích của App G-Store đồng thời lan toả đến cả những người xung quanh để có thể cùng nhau chia sẻ những tài nguyên dư thừa. 

Với sự cố gắng không ngừng nỗ lực phấn đấu, anh Nguyễn Đức Hoà luôn mong muốn đưa áp công nghệ G-Store trở thành áp công nghệ thông dụng, thân thiện nhất đối với người dân Việt Nam và vươn tầm ra thế giới ngày càng xa hơn.

Lê Chiên
Cùng chuyên mục
Bất cứ công dân nào cũng phải có kỹ năng số để sống và làm việc.

Văn hóa số - “chìa khóa” để chuyển dịch số thành công

(PLVN) - Thực tế cho thấy, nhu cầu hoạt động trên các nền tảng số ngày càng tăng lên trong bối cảnh nước ta đang trong quá trình phục hồi nền kinh tế - xã hội sau đại dịch COVID-19. Với lượng người dùng như vậy, công cuộc xây dựng và phát triển nền văn hoá số trở thành một nhiệm vụ cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết, nhằm đảm bảo một môi trường mạng an toàn, lành mạnh cho mỗi cá nhân và toàn xã hội.

Đọc thêm

VinGroup trao 48 tỷ đồng học bổng du học Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN 2022

VinGroup trao 48 tỷ đồng học bổng du học Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN 2022
(PLVN) - Ngày 24/6/2022, Chương trình “Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài” của Tập đoàn Vingroup (Học bổng KHCN Vingroup) tổ chức Lễ trao học bổng cho 30 du học sinh bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ - niên khóa 2022, đồng thời công bố ra mắt Mạng lưới Học giả trẻ Vingroup Toàn cầu.

Đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số phải là “ưu tiên hàng đầu”

Đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số phải là “ưu tiên hàng đầu”
(PLVN) -  Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng tại sự kiện Security Summit 2022 với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững” do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục An toàn thông tin phối hợp với Công ty IEC Group tổ chức vào sáng nay (23/6), tại Hà Nội.

MobiFone cùng doanh nghiệp chuyển đổi số để tạo ra các giá trị mới

MobiFone cùng doanh nghiệp chuyển đổi số để tạo ra các giá trị mới
(PLVN) - Hội thảo "Chuyển đổi số doanh nghiệp - khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn" là sự kiện do Tổng công ty MobiFone tổ chức với sự góp mặt của diễn giả Phạm Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Việt Nam (VIDTI) tại khách sạn Hyatt Regency West (36 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

VNPT phát sóng 5G VinaPhone phục vụ sự kiện vinh danh Top 7 ICF

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng VinaPhone 5G.
(PLVN) -  Ngày 20-21/6, tại Bình Dương đã diễn ra sự kiện Vinh danh Top 7 cộng đồng thông minh thế giới ICF 2022. Để phục vụ sự kiện, VNPT đã triển khai phát sóng 5G VinaPhone tốc độ cao nhằm đem lại những trải nghiệm số tối ưu cho các khách mời, chuyên gia, các tổ chức trong và ngoài nước.

Ra mắt Trung tâm điều hành thông minh An Giang

Nghi thức ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh An Giang. Ảnh: angiang.gov.vn
(PLVN) - Ngày 20/6/2022, UBND tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức lễ ra mắt và đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh An Giang.

MobiFone góp phần đẩy mạnh phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam

Đại diện các đơn vị công bố Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (www.CeCA.gov.vn)
(PLVN) -  Sáng 16/06/2022, tại trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra Hội nghị Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam - Triển khai Nghị định 85/2021/NĐ-CP, đồng thời công bố Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (www.CeCA.gov.vn). Ông Dư Thái Hùng - Giám đốc Trung tâm Trung tâm Công nghệ thông tin vinh dự đại diện MobiFone tham gia Hội nghị lần này.

VNPT Money đồng hành cùng chiến lược thanh toán không dùng tiền mặt quốc gia

Người dân quan tâm tìm hiểu sản phẩm Mobile Money của VNPT bên lề Hội thảo - triển lãm "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt"
(PLVN) - Tại Hội thảo - triển lãm với chủ đề "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt" nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt 2022, lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã phân tích và chia sẻ thiết thực từ góc nhìn của một doanh nghiệp tiên phong luôn đồng hành cùng Chính phủ trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Google tại Nga xin phá sản

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chi nhánh Google tại Nga đã đệ trình tuyên bố phá sản vào tháng 5 sau khi giới chức trách thu giữ tài khoản ngân hàng của công ty. Động thái khiến Google Nga không thể trả lương cho nhân viên cũng như nhà cung cấp, Interfax đưa tin.

MobiAgri- bắt nhịp Chuyển đổi số nông nghiệp

MobiAgri- bắt nhịp Chuyển đổi số nông nghiệp
(PLVN) - Là doanh nghiệp tiên phong trong Chương trình “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” lĩnh vực nông nghiệp, tháng 1 năm 2022 Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho ra mắt dịch vụ Nền tảng Nông nghiệp thông minh mobiAgri.

FPT Software và Landing AI phát triển gói giải pháp trong vận hành nhà máy thông minh

Hợp tác giữa FPT Software và Landing AI phát triển gói giải pháp kiểm định trực quan cho nhà máy thông minh.
(PLVN) - Landing AI - Công ty tiên phong lĩnh vực thị giác máy và trí tuệ nhân tạo tại Silicon Valley được thành lập bởi Tiến sĩ Andrew NG - chuyên gia hàng đầu thế giới về AI, vừa hợp tác chiến lược với FPT Software (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) triển khai giải pháp kiểm định thông minh bằng hình ảnh trong các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất.