Nửa đêm sét đánh bị thương 3 người đang ngủ trong nhà

3 người trong gia đình ông Ky bị sét đánh bị thương lúc rạng sáng, trong đó, 2 người bị thương nặng...
Nửa đêm sét đánh bị thương 3 người đang ngủ trong nhà Nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Đồn. Ảnh: Báo Bắc Kạn.
Thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 10/9 gia đình ông Dương Văn Ky, thôn Khuổi Sáp, xã Xuân Lạc (huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn) đang ngủ thì bị sét đánh vào nhà trúng điện thoại đang để đầu giường khiến chiếc điện thoại bị nổ, cháy; 3 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng.
Các nạn nhân gồm chị chị Dương Thị Mai bị tê tay; con chị Mai là Thào Anh Vũ (7 tuổi) buồn nôn, đi ngoài phân lỏng, nhịp tim loạn; chị Dương Thị Mơ (23 tuổi, em gái chị Mai) bị ngất khoảng 10 phút, sau khi tỉnh có hiện tượng đau đầu, nôn, tê nửa người bên trái nặng đang. Cháu Vũ và chị Mơ đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

 Tại huyện Pác Nặm, sét cũng đánh bị thương 1 người.

Theo văn phòng Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bắc Kạn cho biết đợt mưa lũ trong 2 ngày 9 và 10/9 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã gây thiệt hại nhiều về tài sản, hoa màu của nhân dân, thiệt hại ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

M. Trường (tổng hợp)
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại

Người dân xin phép xây dựng thì khó nhưng công trình vi phạm ngang nhiên tồn tại
(PLVN) - Tại phiên họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng sáng nay (18/9), một số ý kiến đề nghị báo cáo tổng kết thi hành Luật phải làm rõ nguyên nhân của những tồn tại trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng để có hướng sửa đổi một cách chặt chẽ.

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch
Dù Báo Pháp luật Việt Nam có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay quá khổ này.
Loading...
Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc

(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang là quốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới, sự phát triển của hạ tầng thương mại, đặc biệt là những mô hình hiện đại sẽ trở thành đòn bẩy để các đô thị trẻ phát triển đúng tiềm năng.

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo

Khai trừ Đảng nguyên hai cán bộ Sở Giáo dục - Đào tạo
Nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang) Nguyễn Thanh Hoài đã lập danh sách và chuyển cho nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Vũ Trọng Lương xử lý bài thi trắc nghiệm tại Kỳ thi Trung học phổ thông  (THPT) quốc gia năm 2018 ở Hà Giang nhằm nâng điểm cho 93 thí sinh. Vũ Trọng Lương đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ được giao, trực tiếp nâng điểm cho 107 thí sinh...