Từ khóa: #kiểm sát viên

Hồng Diễm trở thành nữ luật sư lý trí minh oan cho người chồng phản bội

Hồng Diễm trở thành nữ luật sư lý trí minh oan cho người chồng phản bội
(PLVN) - Trong hình ảnh một cô luật sư đầy lý trí nhưng cũng đầy cảm xúc, Phương (Hồng Diễm) trong phim "Hành trình công lý" tìm lại niềm tin, tìm lại giá trị bản thân, tìm ra sự thật và biết được phần nào nỗi ẩn ức của người chồng bị gài bẫy. Phương giúp Hoàng minh oan nhưng liệu cô có đủ dũng cảm tha thứ cho sự phản bội của chồng?

Hiệu quả từ những buổi diễn án trực tuyến

Hiệu quả từ những buổi diễn án trực tuyến
(PLVN) - Với phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm và đảm bảo an toàn cho học viên và giảng viên trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn phức tạp, Học viện Tư pháp nói chung và Khoa Đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư nói riêng đã thực hiện được mục tiêu đào tạo “học thật, thi thật, nhân tài thật”,“học đi đôi với hành”...

Định hướng đào tạo chung nguồn Thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư

Lớp đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư khóa 3 tại TP. Hồ Chí Minh đi kiến tập tại Văn phòng luật sư Lê Nguyễn tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
(PLVN) -Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư là các chức danh tư pháp, bổ trợ tư pháp có mối quan hệ chặt chẽ trong quá trình giải quyết các vụ án, vụ việc. Mặc dù đại diện cho các hướng hoạt động khác nhau trong tố tụng nhưng về mặt yêu cầu, kỹ năng nghề nghiệp, các chức danh này có nhiều điểm chung.

Tăng cường tính thực tiễn trong chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư

Học viên lớp đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư khóa 4 đi thực tế.
(PLVN) -Thời gian qua, Học viện Tư pháp đã đặc biệt chú trọng tính thực tiễn của chương trình đào tạo chung nguồn thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chú trọng kết nối giữa lý thuyết và thực tiễn hành nghề của thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư trong quá trình xây dựng và triển khai chương trình.