Từ khóa: #khỏe mạnh

Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc

Hình minh họa.
(PLVN) - Ông Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết, từ ngày 9-11/6, Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện sẽ tổ chức chuỗi hoạt động tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc lần thứ XIV, hưởng ứng Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6.

“Bỏ túi” bí quyết giữ gìn sức khỏe, kéo dài tuổi thọ của người Nhật

Cá béo như cá hồi, cá ngừ rất được người Nhật ưa chuộng
(PLO) - Trong vòng 25 năm từ năm 1990 – 2015, tuổi thọ trung bình của người Nhật đã tăng thêm 4,2 tuổi. Năm 2016, tuổi thọ trung bình cao nhất vẫn thuộc về Nhật Bản nhưng sang năm 2017, người Nhật chỉ đứng thứ 2 thế giới, sau Hồng Kông (Trung Quốc). Mặc dù vậy, Nhật Bản vẫn là quốc gia được mệnh danh “vương quốc tuổi thọ” khi tuổi thọ trung bình của người dân Nhật Bản năm qua là 83,8 tuổi. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trường thọ của người Nhật luôn được cả thế giới săn lùng! 

Singapore tăng tuổi mua, hút thuốc lá

Singapore tăng tuổi mua, hút thuốc lá
(PLO) - Bộ trưởng Bộ y tế Singapore Amy Khor mới đây cho biết độ tuổi hợp pháp để hút và mua các sản phẩm thuốc lá ở nước này sẽ tăng từ 18 tới 21 tuổi.

Gần 50.000 USD cho chương trình “Vì trái tim trẻ thơ”

Đại diện tổ chức Rotary Inernational D3600 và Kawun Rotary trao tượng trưng số tiền 45.000 đô la Mỹ cho chương trình Vì trái tim trẻ thơ. Ảnh truyenhinhnghean.vn
(PLO) - Nhằm tiếp tục giúp đỡ những em nhỏ bị các bệnh về tim có cơ hội được khám chữa bệnh và phẫu thuật, sáng 7/2/2017, tại Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An, tổ chức Rotary International D3600 và Kawun (ca-un) Rotary Club đã trao cho chương trình “Vì trái tim trẻ thơ” của tỉnh Nghệ An nguồn kinh phí 45.000 đô la Mỹ.

Sập bẫy kẻ săn tình dưới mác “đại gia cô đơn”

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Bất ngờ ông chủ bảo chiều nay ông mời tôi ở lại dùng cơm. Khi phòng khách của ông được bật sáng đèn, tôi vô cùng ngạc nhiên vì một bữa tiệc nhỏ lịch sự, ấm cúng ông dành cho tôi với lí do mà ngay cả tôi lần bố mẹ ở quê cũng không hề nhớ tới đó là sinh nhật tròn tuổi 20 của tôi.

Khỉ đột... đẹp trai hút hồn các cô gái trẻ

Khỉ đột... đẹp trai hút hồn các cô gái trẻ
Phụ nữ Nhật đang lũ lượt kéo đến sở thú Higashiyama để được tận mắt diện kiến anh chàng gorilla có tên Shabini được cho là hội tụ đầy đủ các yếu tố "cao, to, đen" mà đàn ông quyến rũ cần có.