Gần 50.000 USD cho chương trình “Vì trái tim trẻ thơ”

Đại diện tổ chức Rotary Inernational D3600 và Kawun Rotary trao tượng trưng số tiền 45.000 đô la Mỹ cho chương trình Vì trái tim trẻ thơ. Ảnh truyenhinhnghean.vn
Đại diện tổ chức Rotary Inernational D3600 và Kawun Rotary trao tượng trưng số tiền 45.000 đô la Mỹ cho chương trình Vì trái tim trẻ thơ. Ảnh truyenhinhnghean.vn
(PLO) - Nhằm tiếp tục giúp đỡ những em nhỏ bị các bệnh về tim có cơ hội được khám chữa bệnh và phẫu thuật, sáng 7/2/2017, tại Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An, tổ chức Rotary International D3600 và Kawun (ca-un) Rotary Club đã trao cho chương trình “Vì trái tim trẻ thơ” của tỉnh Nghệ An nguồn kinh phí 45.000 đô la Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Xuân Đại  cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động đầy ý nghĩa của tổ chức Rotary International đối với tỉnh trong thời gian qua, mong muốn tổ chức tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ông Đại cũng đề nghị quỹ Bảo trợ trẻ em nhanh chóng phối hợp với các bệnh viện tiến hành khám, sàng lọc để phẫu thuật, mang lại cho các em nhỏ những trái tim khỏe mạnh. 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.