Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ

Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã làm lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm từ hôm 23/11 nhưng từ chối trả lời các câu hỏi về đám cưới.

Độc đáo nghi lễ hỏi vợ của người T’Rin

Vợ chồng già Hà Mà Dá khoe chiếc vòng đồng đã theo mình hơn 60 mùa rẫy.
(PLO) - Đốn củi hỏi vợ không chỉ là một tập tục mà còn là một nét đẹp văn hoá, giáo dục độc đáo của người T’Rin. Nó là thước đo bản chất và nhân cách của những chàng trai T’Rin, không những đánh dấu sự trưởng thành về tuổi đời mà còn mang ý nghĩa về khả năng tự chủ trong cuộc sống. 

“Bóng ma” cá độ mùa World Cup làm tan nát một gia đình

Minh họa nguồn internet
(PLO) - Vào một buổi trưa nắng của tháng 6/2014, thời điểm sôi động mùa World Cup, gia đình ông Nguyễn Văn Hồng (ở phố Châu Long, Ba Đình, Hà Nội) đã mất đi cậu con trai. Điều đáng nói là mất mát này đến từ sự thiếu cảnh giác của những bậc làm cha mẹ… 

Nén hờn ghen mang cả gia tài đi hỏi vợ lẽ cho chồng

Nén hờn ghen mang cả gia tài đi hỏi vợ lẽ cho chồng
(PLO) - Dù rất thương yêu chồng nhưng bà Triệu Thị Huê (SN 1946, ở xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) đành ngậm ngùi sắm lễ vật đi hỏi vợ lẽ cho chồng, với mong muốn người vợ mới sẽ thay mình chăm sóc và sinh cho chồng một cậu quý tử. 

Ly hôn vì chồng gọi điện cho vợ tình cũ

Ly hôn vì chồng gọi điện cho vợ tình cũ
(PLO) -Hay chuyện – từ vốn dùng để ám chỉ thói không biết giữ mồm giữ miệng của chị em. Nhưng cũng không ít mày râu mắc phải, để rồi ngậm ngùi nhận ra rằng: “hay chuyện” đi với “hại thân”.