Ngọc Hân lộ ảnh lễ dạm ngõ

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã làm lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm từ hôm 23/11 nhưng từ chối trả lời các câu hỏi về đám cưới.

Sáng 21/12, mạng xã hội lan truyền bức ảnh lễ dạm ngõ của hoa hậu Ngọc Hân do bố chồng chưa cưới của cô chia sẻ. Kèm theo đó, ông viết: "Lần đầu chúng tôi làm chuyện ấy: đi hỏi vợ cho 'thằng cu'. Quá giản đơn và ơn giời, phía 'đối tác' cũng thích đơn giản như thế. May quá".

Lễ dạm ngõ của hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm đã diễn ra từ hôm 23/11. Liên hệ với Ngọc Hân, cô xin phép từ chối trả lời các câu hỏi về cưới xin và hứa sẽ chia sẻ vào thời điểm phù hợp. 

Ngọc Hân và bạn trai lâu năm trong lễ dạm ngõhôm 23/11.

Ngọc Hân và bạn trai lâu năm trong lễ dạm ngõ hôm 23/11.

Ngọc Hân chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng. Trong một vài chia sẻ hiếm hoi trên trang cá nhân, cô gọi anh là "anh bạn lâu năm" và từ chối trả lời các nghi vấn cho rằng đây là người yêu của mình. 

Suốt hai năm qua, người đẹp liên tục vướng nghi vấn chuẩn bị kết hôn nhưng Ngọc Hân đã phủ nhận. Trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, cô cũng bất ngờ khoe bức ảnh bên 'anh bạn lâu năm'. 

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đến nay, Ngọc Hân tập trung phát triển sự nghiệp ở vai trò nhà thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang. Người đẹp từng tâm sự, cô có quá nhiều kế hoạch trong công việc nên chưa vội vã kết hôn dù gia đình đã ‘giục giã’. Cô từng bày tỏ suy nghĩ về người chồng tương lai, đó là người tốt bụng, thấu hiểu và tôn trọng công việc, tính cách riêng của cô.

Nguyên An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.