Hà Nội và các tỉnh miền Bắc mưa đến ngày nào?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia nhận định, từ ngày 7/5, Hà Nội và hầu hết các tỉnh miền Bắc trưa chiều trời nắng...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 5/5 và ngày 6/5, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 7-8/5, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ ngày 9/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng thời kỳ từ ngày 11-15/5 có nắng nóng.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay và ngày 6/5, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 7-9/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng ngày 9/5 có nơi nắng nóng.

Phía Đông Bắc Bộ đêm nay và ngày 6/5, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 7-8/5, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ ngày 9/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế đêm nay và ngày 6/5, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 7-8/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng.

Từ ngày 9/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng ngày 9/5 vùng núi có nắng nóng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến 8/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Từ ngày 9/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng.

Tây Nguyên nhiều ngày tới vẫn phổ hiển hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ nhiều ngày tới cũng phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng chiều tối 6 và ngày 7/5 có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 200 công nhân môi trường đình công vì bị nợ lương

Ảnh minh họa: TTXVN
(PLVN) - Chủ tịch UBNDTP Hà Nội yêu cầu các đơn vị kiểm tra, xử lý theo quy định vụ việc hơn 200 công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc tại quận Nam Từ Liêm bị nợ lương. Kết quả kiểm tra, xử lý báo cáo UBND TP trước ngày 30/6.

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung phổ biến hình thái ngày nắng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng Tây Bắc có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi...

Còn 1 người mất tích do bão số 2

Ảnh: VOV.vn
(PLVN) - Bộ đội biên phòng điều tàu cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ và huy động 6 tàu cá của địa phương tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển nhưng mới cứu được 1 người...