Cơ hội cho đầu tư bất động sản phố biển Quy Nhơn

Những năm gần đây, khi thị trường du lịch và bất động sản tại Đà Nẵng, Nha Trang đang dần bão hòa và hạ nhiệt thì Quy Nhơn được nhắm tới như một điểm đến tiềm năng với tốc độ phát triển nhanh chóng.
(PLVN) - Với đà tăng trưởng không hề suy giảm do dịch bệnh, cùng với sự đầu tư đột phá về hạ tầng, tiềm năng khai thác du lịch biển rộng mở, Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng của các dự án bất động sản thương mại và là lựa chọn của những nhà đầu tư thức thời.

Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung tại Quy Nhơn

Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung tại Quy Nhơn
(PLVN) -Giàu tiềm năng nhưng thiếu liên kết, bài toán thách thức của du lịch miền Trung tồn tại trong nhiều năm nay sẽ được “mổ xẻ” chi tiết nhằm tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy phát triển trong khuôn khổ Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung lần đầu tiên tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, quần thể du lịch FLC Quy Nhơn, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thảo luận hướng phát triển các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên

Đà Nẵng- Trung tâm kinh tế, chính chị của Miền Trung (ảnh TTXVN)
(PLVN) - Hôm nay (12/8), tại Thừa Thiên - Huế diễn ra Hội nghị Vùng Bắc Trung Bộ, Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Hội nghị nhằm trao đổi, thảo luận, đánh giá các vấn đề trọng tâm về kinh tế - xã hội và đầu tư của 19 địa phương thuộc vùng trong thời gian qua. Từ đó, đề ra các phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới.

Bất động sản Quảng Ngãi: Lực hấp dẫn của một vùng đất mới

Quảng Ngãi sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
(PLVN) -Sau một thời gian dài "ngủ quên", thị trường bất động sản Quảng Ngãi bỗng "bừng tỉnh" và trở nên sôi động với nhiều dự án đầu tư tầm cỡ. Sở dĩ mảnh đất này lọt vào cặp mắt tinh tường của các ông lớn địa ốc là bởi nơi đây có những lực hút tưởng chừng vô hình nhưng lại rất hữu hình.

Miền Trung khát khô

Lượng mưa năm nay ở miền Trung thấp hơn các năm trước từ 20 - 40%.
(PLVN) - Nắng hạn kéo dài, hồ đập thủy lợi trơ đáy… khiến hàng chục ngàn ha lúa, màu trên các các đồng đất miền Trung khô khát, chờ mong từng giọt nước.

Mô hình tiết kiệm nhà ở của Đức: Một gợi ý về huy động nguồn lực xã hội để phát triển nhà ở

Nhiều thông tin hữu ích đã được các đại biểu chia sẻ tại Hội thảo
(PLO) - Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở của người thu nhập thấp tăng cao trong khi nguồn vốn phát triển nhà và cho vay nhà ở xã hội còn hạn chế, mô hình tiết kiệm nhà ở đã áp dụng thành công ở Đức và một số quốc gia khác đang là một gợi ý về việc huy động nguồn lực để phát triển nhà ở xã hội.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương gợi mở giải pháp phát triển kinh tế - xã hội Miền Trung

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương gợi mở giải pháp phát triển kinh tế - xã hội Miền Trung
(PLO) - Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Miền Trung do Ban Kinh tế Trung ương, Ban Điều phối vùng Duyên hải Miền Trung, Thời báo Kinh tế Trung ương tổ chức ngày 15.8, GS.TS Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã gợi mở một số giải pháp tăng cường liên kết vùng và phát triển kinh tế - xã hội vùng các tỉnh duyên hải Miền Trung.