Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa”

Với Giao mùa, thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng đã giành chiến thắng kép ở vòng sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn
Với Giao mùa, thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng đã giành chiến thắng kép ở vòng sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn
(PLO) -Sau 3 tháng phát động cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 mang chủ đề "Phương Đông huyền bí", Lễ chấm thi- trao giải Vòng sơ khảo đợt 1 cuộc thi “Vietnam Top HairStylist” 2017  đã diễn ra tại Hà Nội. 

Vòng sơ khảo 1 đã khiến đông đảo những người đam mê nghệ thuật tóc đều hài lòng, hân hoan bởi tính chất lượng, chắt lọc của các bài dự thi theo đúng như nhân sinh quan của văn hóa phương Đông là "quý hồ tinh, bất quý hồ đa".

Ban Tổ chức gồm: Nhà báo Đào Xuân Quang- Tổng Biên tập tạp chí HAIR World- Trưởng Ban tổ chức; ông Trần Hoàn Sinh- Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo- Trưởng Ban Giám sát; ông Nguyễn Duy Quang- Giám đốc điều hành Công ty TNHH Marchio Việt Nam- Phó Ban tổ chức cuộc thi.

Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa” ảnh 1
Thí sinh Đồng Tuấn Anh giành Giải Nhất Ban giám khảo & Giải Ba Vòng Sơ khảo đợt 1

Ban Giám khảo nhận xét và chấm điểm lần lượt 16 bài dự thi. Các thành viên Ban Giám khảo cùng thí sinh tương tác trực tiếp với nhau một cách chi tiết và đầy nhiệt thành.

Qua phần nhận xét tỉ mỉ của ban giám khảo, thí sinh có cơ hội rút kinh nghiệm, học hỏi và bồi đắp thêm tài năng, đam mê của mình với nghề tóc. "Bí ẩn Lưỡng Hà", "Hoa anh đào", "Giao mùa" và "Phương Đông trong tôi" là 4 tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá và chấm điểm cao nhất.

Với "Giao mùa", thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng giành chiến thắng kép: Giải Nhất vòng Sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn. Thí sinh Nguyễn Hoàng Tuân đoạt Giải Nhì vòng Sơ khảo đợt 1 với tác phẩm "Hoa anh đào" tinh tế, đầy nghệ thuật. Thí sinh Đồng Tuấn Anh giành Giải Nhất Ban Giám khảo và Giải Ba vòng Sơ khảo đợt 1.

Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa” ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Hoàng Tuân đoạt Giải Nhì vòng sơ khảo đợt 1 với tác phẩm Hoa anh đào tinh tế, đầy nghệ thuật

Nhà báo Đào Xuân Quang- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 nhận xét, đây sẽ là bước khởi đầu để các bạn thêm đam mê, gắn bó với nghề tóc một cách vững chắc cũng như tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp- nổi tiếng trong tương lai".

Đọc thêm

Thách thức với phim tiểu sử Việt

Một cảnh trong phim “Em và Trịnh”.
(PLVN) - Một số bộ phim tiểu sử Việt đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, nhưng đáng tiếc chưa được đánh giá cao về chất lượng và gây nhiều tranh cãi.

Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi sau bê bối

Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi sau bê bối
(PLVN) - Sau cuộc điều tra của cảnh sát vào ngày 27/3 vì hành vi sử dụng chất gây nghiện trái phép, Yoo Ah In đứng trước truyền thông xin lỗi, đồng thời viết thư tay bày tỏ sự hổ thẹn vì hành vi của mình.

Thùy Anh làm xấu dị biệt trong “Sao nhập ngũ”

Thùy Anh trong tập ngụy trang của "Sao nhập ngũ", ảnh BTC.
(PLVN) - Trong tập ngụy trang của show thực tế “Sao nhập ngũ”, diễn viên Thùy Anh họa mặt một mình một kiểu, làm cô tự thấy mình xấu một cách dị biệt, trong khi các đồng đội của cô không thể nhịn cười.

Hai cô gái Tày, Mường và hành trình vạn dặm

Hai cô gái Tày, Mường và hành trình vạn dặm
(PLVN) -  Họ là những cô gái dân tộc thiểu số. Bằng sự bền bỉ và đam mê với những lối đi không ai chọn, họ đã chạm tay tới những thành công ngoài mong đợi. Đó là phim tài liệu “Những đứa trẻ trong sương” của đạo diễn Hà Lệ Diễm, lọt top 15 danh sách rút gọn của giải Oscar. Đó là Hà Myo với những sáng tạo không ngừng, mang hơi thở hiện đại vào hát Xẩm, hát Xoan…

Gần 200 diễn viên nhí sẽ tham gia Nhạc kịch Đồng Cỏ Hòa Ca

Các diễn viên nhí casting cho Nhạc kịch Đồng Cỏ Hòa Ca.
(PLVN) - Nhạc kịch Đồng Cỏ Hòa Ca do Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC, Chương trình Giáo dục Âm nhạc Cremusic và Trung tâm Tiếng Anh Ms. Luna English đồng tổ chức sẽ chính thức ra mắt công chúng trong hai ngày 15 và 16/4/2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.