Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa”

(PLO) -Sau 3 tháng phát động cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 mang chủ đề "Phương Đông huyền bí", Lễ chấm thi- trao giải Vòng sơ khảo đợt 1 cuộc thi “Vietnam Top HairStylist” 2017  đã diễn ra tại Hà Nội. 
Với Giao mùa, thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng đã giành chiến thắng kép ở vòng sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn Với Giao mùa, thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng đã giành chiến thắng kép ở vòng sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn

Vòng sơ khảo 1 đã khiến đông đảo những người đam mê nghệ thuật tóc đều hài lòng, hân hoan bởi tính chất lượng, chắt lọc của các bài dự thi theo đúng như nhân sinh quan của văn hóa phương Đông là "quý hồ tinh, bất quý hồ đa".

Ban Tổ chức gồm: Nhà báo Đào Xuân Quang- Tổng Biên tập tạp chí HAIR World- Trưởng Ban tổ chức; ông Trần Hoàn Sinh- Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo- Trưởng Ban Giám sát; ông Nguyễn Duy Quang- Giám đốc điều hành Công ty TNHH Marchio Việt Nam- Phó Ban tổ chức cuộc thi.

Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa” ảnh 1
Thí sinh Đồng Tuấn Anh giành Giải Nhất Ban giám khảo & Giải Ba Vòng Sơ khảo đợt 1

Ban Giám khảo nhận xét và chấm điểm lần lượt 16 bài dự thi. Các thành viên Ban Giám khảo cùng thí sinh tương tác trực tiếp với nhau một cách chi tiết và đầy nhiệt thành.

Qua phần nhận xét tỉ mỉ của ban giám khảo, thí sinh có cơ hội rút kinh nghiệm, học hỏi và bồi đắp thêm tài năng, đam mê của mình với nghề tóc. "Bí ẩn Lưỡng Hà", "Hoa anh đào", "Giao mùa" và "Phương Đông trong tôi" là 4 tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá và chấm điểm cao nhất.

Với "Giao mùa", thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng giành chiến thắng kép: Giải Nhất vòng Sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn. Thí sinh Nguyễn Hoàng Tuân đoạt Giải Nhì vòng Sơ khảo đợt 1 với tác phẩm "Hoa anh đào" tinh tế, đầy nghệ thuật. Thí sinh Đồng Tuấn Anh giành Giải Nhất Ban Giám khảo và Giải Ba vòng Sơ khảo đợt 1.

Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa” ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Hoàng Tuân đoạt Giải Nhì vòng sơ khảo đợt 1 với tác phẩm Hoa anh đào tinh tế, đầy nghệ thuật

Nhà báo Đào Xuân Quang- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 nhận xét, đây sẽ là bước khởi đầu để các bạn thêm đam mê, gắn bó với nghề tóc một cách vững chắc cũng như tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp- nổi tiếng trong tương lai".

Thùy Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.