Đắk Nông bầu đủ 6 đại biểu Quốc hội khóa XV

Số cử tri trong tỉnh Đắk Nông đi bầu đạt tỷ lệ 99,77%. Ảnh: báo Đắk Nông
(PLVN) - Theo biên bản xác định kết quả bầu cử của Uỷ ban Bầu cử (UBBC) Đắk Nông xác định: Kết quả bầu đủ đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Đắk Nông gồm 6 đại biểu (trong đó có 2 đại biểu do Trung ương giới thiệu). 

6 huyện của Đắk Lắk có 100% số cử tri đi bỏ phiếu

Cử tri Đắk Lắk bỏ phiếu trong ngày bầu cử.
(PLVN) - Thông tin được Ủy ban Bầu cử tỉnh Đắk Lắk đưa ra tại phiên họp lần thứ năm nhằm đánh giá tình hình triển khai, tổ chức thực hiện trước, trong và sau cuộc bầu cử ĐBQHkhóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri Đắk Lắk đặt niềm tin vào những đại biểu nhân dân qua lá phiếu

Cử tri trẻ tuổi TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk bỏ phiếu.
(PLVN) - Trong không khí trang trọng của “Ngày hội non sông”, cử tri Đắk Lắk đã lựa chọn những người ưu tú nhất, đủ đức – tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tham gia Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 với, mong muốn đại biểu trúng cử sẽ thực hiện đúng cam kết trong chương trình hành động.

Cử tri Quảng Bình lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất

Ông Trần Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 3 phường Ba Đồn, TX Ba Đồn.
(PLVN) - Trong không khí hân hoan, phấn khởi của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 23/5, 636.680 cử tri tại các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Quảng Bình đi bỏ phiếu thực hiện quyền công dân của mình.

Đắk Lắk ngăn chặn, vô hiệu hóa các hành động chống phá cuộc bầu cử

TP Buôn Ma Thuột rực rỡ cờ hoa chuẩn bị cho bầu cử.
(PLVN) - Những ngày này, cử tri 49 dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đang hồ hởi, phấn khởi cùng cử tri cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân”. Để đảm bảo tuyệt đối cuộc bầu cử diễn ra an toàn, dân chủ, thắng lợi, Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo các đơn vị, ngành chức năng ra quân tuyên truyền, triển khai các biện pháp ngăn chặn, vô hiệu hóa các hoạt động chống phá của các thế lực phản động. 

Chủ động phương châm “bốn tại chỗ” để phòng chống dịch COVID-19 trong công tác bầu cử

Chủ động phương châm “bốn tại chỗ” để phòng chống dịch COVID-19 trong công tác bầu cử
(PLVN) - Giữa tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình đã chủ động thực hiện kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo phương châm "Bốn tại chỗ", sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong quá trình bầu cử.

Dự kiến Đắk Nông sẽ có 13 khu vực bỏ phiếu vào ngày 22/5/2021

Thành phố Gia Nghĩa rực rỡ cờ hoa chào mừng ngày hội toàn dân.
(PLVN) - Chiều 18/5, Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của tỉnh Đắk Nông đã tổ chức họp để rà soát tiến độ thực hiện các bước chuẩn bị cho ngày bầu cử. Dự kiến, Đắk Nông sẽ có 13 khu vực bỏ phiếu sớm hơn 1 ngày theo quy định.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình: Triển khai có hiệu quả các giải pháp về bảo đảm an ninh trật tự

Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.
(PLVN) - Thông qua các buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử trong thời gian qua, cử tri Quảng Bình bày tỏ sự tin tưởng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới diễn ra sẽ thực sự là ngày hội của toàn dân.

Chương trình hành động của BS Nguyễn Thanh Xuân (Phó Giám đốc Bệnh viện TW Huế) gắn liền việc phòng chống dịch Covid-19

TS.BS Nguyễn Thanh Xuân - PGĐ BVTW Huế chúc mừng bệnh nhân nhiễm COVID-19 được ra viện trong đợt dịch đầu tiên tại Huế
(PLVN) - Một trong những ưu tiên hàng đầu của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân (Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2021-2026) là: “Làm tốt công tác tham mưu chỉ đạo, giám sát, phát hiện sớm, xử lý các nguồn lây nhiễm và bệnh truyền nhiễm; luôn chủ động, chuẩn bị sẵn sàng thuốc, vật tư, nhân lực và phương tiện, kịp thời đáp ứng khi có dịch COVID-19 xảy ra".


Đồng Nai đã chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Đồng Nai đã chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử
(PLVN) - Để tổ chức thành công cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Đồng Nai đã sớm chỉ đạo các ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh chủ động, khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết, đặc biệt là công tác nhân sự.