Đã “xơi trái cấm” còn dọa tung ảnh nóng tống tiền người yêu nhí

(PLO) - Trong lúc hứng chí quay phim cảnh "làm chuyện ấy" với bạn gái, Luân nảy sinh ý đồ xấu. Nhân một lần vay tiền người yêu nhí nhưng không được, Luân đã dạo tung cảnh nóng của hai người lên facebook
Hình chỉ mang tính minh họa (internet) Hình chỉ mang tính minh họa (internet)

Qua trang mạng xã hội facebook,  tình cờ Luân quen thiếu nữ Trần Thị Hằng (SN 1999, ngụ thị trấn Đắk Mâm). Sau nhiều lần nói chuyện qua mạng, đôi nam nữ quyết định gặp mặt trực tiếp. Được một thời gian ngắn, hai người nảy sinh tình cảm, bắt đầu có quan hệ yêu đương. Lúc này, Luân đã nghỉ học. Người yêu “nhí” vẫn đang học lớp chín. 

Mỗi lần hẹn hò gặp gỡ nhau, thiếu nữ vẫn tin tưởng để Luân chở về nhà chơi. Ngược lại, Luân cũng thường xuyên qua lại nhà bạn gái vì không thấy bố mẹ Hằng lên tiếng phản đối.

Tháng 10/2013, trong một lần người lớn đi vắng hết, đôi nam nữ đã “làm chuyện ấy” tại nhà, và tiếp tục “làm” thêm nhiều lần vào những ngày sau đó. Trong một lúc hứng chí, Luân còn nảy ý định quay phim, chụp ảnh lại cảnh nóng để làm kỷ niệm, từ đây bắt đầu nảy sinh ý đồ xấu. 

Lợi dụng kinh tế gia đình thiếu nữ tương đối khá giả, một lần thiếu tiến tiêu xài, Luân đã hỏi mượn số tiền 7 triệu đồng, nhưng bị cô bé từ chối do đang là học sinh, không có tiền.

Luân “trở mặt” nhắn tin vào điện thoại của bạn gái yêu cầu phải đưa đủ số tiền, nếu không sẽ tung cảnh nóng của hai người lên facebook. Ngoài ra, “yêu râu xanh” còn đe dọa sẽ mách chuyện làm “chuyện người lớn” cho bố mẹ Hằng biết.

Thiếu nữ bẽ bàng nhận ra bản chất xấu của bạn trai, nhưng vì đã trót dại nên rất hoang mang. Mẹ Hằng vẫn không hay biết chuyện xảy ra, chỉ lờ mờ nhận thấy điều khác thường của con gái. Một lần tình cờ đọc được tin nhắn trong máy điện thoại của con với nội dung đe dọa  tống tiền, tung ảnh nóng, người mẹ  liền gọi con lên hỏi chuyện và được  nghe kể lại mọi việc. 

Ngay sau khi  mẹ Hằng dẫn con gái lên công an  trình báo, Luân đã bị bắt giữ. 

Trao đổi với PLVN, đồng chí  Nguyễn Viết Thừa, Trưởng Công an  xã Nam Đà, cho hay: Luân là đối  tượng không chịu học hành cũng  chẳng chịu lao động, hay giao du  chơi bời với nhiều nhóm thanh niên  bất hảo, thường xuyên tụ tập nhậu  nhẹt, quậy phá, thuộc diện theo dõi  của xã. 

Tại nhà Luân, bố mẹ thanh  niên này đang “không biết đi đâu  cho hết xấu hổ” trước hành vi của  con. Họ cho hay, gia đình có bốn  người con (ba trai, một gái). Nhà  đông người, ruộng đất lại ít, thu  nhập chính trong gia đình chỉ phụ  thuộc vào mấy sào đất vừa làm lúa,  vừa trồng cây công nghiệp. 

Tuy gia  cảnh không mấy khá giả nhưng vì là  con út, Luân được cả bố mẹ lẫn anh  chị nuông chiều. Nhưng đứa con lại  sớm sa đà vào tụ tập, ham chơi, lười  lao động. Đang học lớp 10, Luân  bỗng bỏ ngang, gia đình khuyên  thế nào cũng không nghe.

Về sự việc vừa xảy ra, bố Luân  kể thời gian gần đây thỉnh thoảng  thấy con dẫn bạn gái về nhà chơi.  Nhìn bề ngoài, thấy Hằng cao lớn,  phổng phao, người trong gia đình  đều không biết cô bé mới 15 tuổi.  Hơn nữa, mọi người đều nghĩ giữa  hai đứa chỉ là bạn bè trong sáng nên  cũng không ngăn cấm.

Ngoài ra, gia  đình hai bên còn là chỗ quen biết  nên càng không có lý do để cấm  cản đôi trẻ qua lại với nhau. Ngày  Luân bị Công an huyện bắt, cả nhà  vẫn chưa biết lý do, cho đến khi  được mời lên trụ sở.  Hàng xóm nhà thiếu nữ cho  hay, để xảy ra sự việc này cũng một  phần do lỗi của hai bên gia đình thủ  phạm và nạn nhân. 

Cậu thanh niên  thì được nuông chiều quá, con nhà  nghèo mà không chịu lao động, chỉ  biết tối ngày ham chơi, “rảnh rỗi mới  sinh nông nỗi”. Còn Hằng tuy đang  học cấp hai nhưng đã biết yêu từ  sớm, thường qua lại chơi bời với các  bạn nam, bất kể là ban ngày hay  buổi tối. Cặp nam nữ đều có những  biểu hiện “lệch chuẩn” trong sinh  hoạt hàng ngày nhưng không được  gia đình quan tâm, nhắc nhở bảo  ban. Để đến khi sự việc xảy ra, hối  thì đã muộn.

Hiện, Công an huyện Krông Nô  đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm  giam đối tượng Luân về hành vi giao  cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Duyên Nguyễn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy bắt nhóm chuyên cướp ngày tại Hà Nội

Từ trái qua: Đối tượng Dương Ngọc Toàn, Nguyễn Anh Tú, Trần Mạnh Cường. Ảnh: Công an TP Hà Nội.
Cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông (Hà Nội) mới quyết định tạm giữ Dương Ngọc Toàn, Nguyễn Anh Tú (cùng 33 tuổi) và Trần Mạnh Cường (35 tuổi) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.