Cây điền thất trị bệnh khớp hiệu quả

Cây điền thất trị bệnh khớp hiệu quả
(PLO) -Cây điền thất có nhiều tên gọi như cây cốt khí, hổ trượng căn, han trượng căn… Là loại cây nhỏ, sống lâu năm, thân mọc thẳng, cao từ 1 - 2m. Thân không có lông, trên thân và cành thường có những đốm tím hồng.

Hiu hắt một cảnh đời

Bà Lưng, chị Lan và cháu Cường - những mảnh đời cơ cực
(PLO) - Cuộc đời bà là những chuỗi ngày đau buồn, lận đận chưa một ngày ngơi nghỉ, lẽ ra đến tuổi này bà phải sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cùng con cháu. 

Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

Lỡ có bầu với bạn thân của chồng
(PLO) - Trong lúc tuyệt vọng vì chồng thay đổi tính tình hay cau có, gắt gỏng, tôi đã tâm sự cùng Minh, bạn thân của chồng để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình…

Bị "gái" 4 con bắt đền quá khứ

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
(PLO) - Sau chuyến đi công tác về, anh thấy nhà cửa vắng lặng. Một mảnh giấy để trên bàn, chị viết: “Tôi đi thăm con. Để anh có thời gian đền ơn, trả nghĩa”. Anh thẫn thờ ngồi xuống, không ngờ cơ sự lại xảy ra và nhanh đến thế này!

Chồng đã cặp bồ còn định cướp hết tài sản của vợ

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Bất ngờ sau đám cưới của con, anh nói với chị là không thể tiếp tục cùng chị chung sống vì cô bồ của anh đã có thai. Thời gian qua anh phải chịu đựng sống ra vẻ hạnh phúc với chị chẳng qua là giữ để việc thăng tiến của mình dễ dàng, nay con gái đã lấy chồng, trách nhiệm làm bố mẹ đã xong, tình vợ chồng cũng không còn, anh phải gây dựng hạnh phúc mới cho mình. 

Cuộc hôn nhân cay đắng của cô gái “oan hồn cũng phải mê”

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Lỡ làm cho cô gái điên có thai, anh trai làng vội vã tổ chức “đám cưới”, dù sau khi cưới ai vẫn ở nhà ấy. Chưa dừng lại, hai năm sau, lại chính “người chồng” này làm “vợ” có thai lần hai. Bệnh điên của người phụ nữ ngày càng nặng hơn, còn người đàn ông đã bỏ quê đi làm ăn xa. 

Ẩn ức sau những cuộc tình "chú &em"

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Chênh nhau tới 24 tuổi nhưng Linh chẳng cảm thấy có vấn đề gì cho dù mỗi khi hai người đi chơi ở đâu đó thì ai cũng tưởng hai bố con. Linh lấy làm tự hào bởi cô có thể thoải mái nhõng nhẽo anh bạn trai của mình, chuyện ấy thì miễn chê và quan trọng nhất, cô thấy... mình khác biệt.