Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

(PLO) - Trong lúc tuyệt vọng vì chồng thay đổi tính tình hay cau có, gắt gỏng, tôi đã tâm sự cùng Minh, bạn thân của chồng để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình…
Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

Tôi là một cô gái xinh đẹp, là con một, từ nhỏ quen được ba mẹ nuông chiều, nên không phải động tay vào bất cứ việc gì. Đến lúc có chồng, tôi cũng được gả vào nhà danh giá nên cuộc sống tôi vô cùng sung sướng, được chồng thương yêu, chiều chuộng, mọi việc trong nhà đều có người giúp việc lo. Chồng tôi lo kinh tế cho cả gia đình và tiền lương lãnh ra cộng tiền anh đưa tôi hàng tháng có bao nhiêu tôi xài hết mà không biết tiết kiệm cho gia đình nhỏ của mình.

Cứ ngỡ cuộc sống tôi mãi màu hồng như thế, nhưng rồi công ty chồng kinh doanh ngày càng đi xuống, nhiều hợp đồng bị phá sản, anh phải đứng trước nhiều khoản nợ lớn. Vì sĩ diện, anh không nhờ đến gia đình mà tự mình gồng gánh.

Trước đây anh tỏ ra lịch thiệp bao nhiêu thì bây giờ anh trở nên gắt gỏng, khó chịu bấy nhiêu. Anh không còn chiều chuộng và quan tâm tôi như trước nữa mặc dù tôi tìm mọi cách để làm anh vui như tôi tự tay làm những món ăn anh thích, pha cho anh ly cà phê thơm nóng hổi... Tôi tỏ ra rất ân cần và dịu dàng, nhưng anh nói anh không muốn tôi thương hại...

Anh tỏ ra lạnh lùng, hỏi gì cũng không nói, nhiều tháng nay anh liên tục nhốt mình trong phòng làm việc mà không nghĩ gì đến cảm xúc của tôi. Tôi cảm thấy rất buồn và đau khổ vì không giúp gì được cho chồng. Trong lúc buồn, chán tôi đã gọi điện cho Minh, bạn thân của chồng tâm sự. Lúc đầu anh ấy động viên nói tôi cố gắng cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn rơi vào bế tắc, tôi lại tiếp tục gặp Minh, để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình.

Mới đây, tôi phát hiện mình có bầu, mà cái bầu đó không ai khác là của Minh, bạn thân của chồng tôi. Tôi thật sự sợ hãi, lo lắng nếu chồng tôi biết được thì không biết hậu quả sẽ như thế nào, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Ngọc Trâm
Cùng chuyên mục
Rừng Giá Tỵ bung hoa đón tết Đoan Ngọ

Rừng Giá Tỵ bung hoa đón tết Đoan Ngọ

(PLVN) - Trời hửng nắng sau cơn mưa rào đặc trưng của tết Đoan Ngọ, rừng Giá Tỵ bung hoa trắng xóa thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai lưu thông trên QL 20 đoạn qua địa bàn huyện Tân Phú (Đồng Nai)...

Đọc thêm

Đề nghị trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022

Ảnh minh họa
(PLVN) -Bộ LĐTBXH vừa có công văn gửi các Bộ, ban ngành, UBND các tỉnh, thành phố, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn mức thu học phí trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm học 2021-2022, đề nghị các trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022 do dịch bệnh COVID-19.

Còn 1 người mất tích do bão số 2

Ảnh: VOV.vn
(PLVN) - Bộ đội biên phòng điều tàu cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ và huy động 6 tàu cá của địa phương tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển nhưng mới cứu được 1 người...

Huy động mọi nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Bà Nguyễn Thanh Hải- Bí thư tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận và trao thư cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Hưởng ứng đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 và lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Trong ngày 13/6, Thái Nguyên đã nhận được gần 24 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Hạnh phúc “có ông bà ở quê”

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Có ông bà ở quê, mùa hè của cháu vui hơn. Có ông bà ở quê, mùa dịch này, nhà con cháu có nhiều đồ “tiếp tế” ngon lành. “Có ông bà ở quê”, niềm tự hào của nhiều gia đình đôi lúc chỉ giản dị thế thôi.

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7
Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 Hà Nội trước ngày xác nhận nhập học.