Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

(PLO) - Trong lúc tuyệt vọng vì chồng thay đổi tính tình hay cau có, gắt gỏng, tôi đã tâm sự cùng Minh, bạn thân của chồng để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình…
Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

Tôi là một cô gái xinh đẹp, là con một, từ nhỏ quen được ba mẹ nuông chiều, nên không phải động tay vào bất cứ việc gì. Đến lúc có chồng, tôi cũng được gả vào nhà danh giá nên cuộc sống tôi vô cùng sung sướng, được chồng thương yêu, chiều chuộng, mọi việc trong nhà đều có người giúp việc lo. Chồng tôi lo kinh tế cho cả gia đình và tiền lương lãnh ra cộng tiền anh đưa tôi hàng tháng có bao nhiêu tôi xài hết mà không biết tiết kiệm cho gia đình nhỏ của mình.

Cứ ngỡ cuộc sống tôi mãi màu hồng như thế, nhưng rồi công ty chồng kinh doanh ngày càng đi xuống, nhiều hợp đồng bị phá sản, anh phải đứng trước nhiều khoản nợ lớn. Vì sĩ diện, anh không nhờ đến gia đình mà tự mình gồng gánh.

Trước đây anh tỏ ra lịch thiệp bao nhiêu thì bây giờ anh trở nên gắt gỏng, khó chịu bấy nhiêu. Anh không còn chiều chuộng và quan tâm tôi như trước nữa mặc dù tôi tìm mọi cách để làm anh vui như tôi tự tay làm những món ăn anh thích, pha cho anh ly cà phê thơm nóng hổi... Tôi tỏ ra rất ân cần và dịu dàng, nhưng anh nói anh không muốn tôi thương hại...

Anh tỏ ra lạnh lùng, hỏi gì cũng không nói, nhiều tháng nay anh liên tục nhốt mình trong phòng làm việc mà không nghĩ gì đến cảm xúc của tôi. Tôi cảm thấy rất buồn và đau khổ vì không giúp gì được cho chồng. Trong lúc buồn, chán tôi đã gọi điện cho Minh, bạn thân của chồng tâm sự. Lúc đầu anh ấy động viên nói tôi cố gắng cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn rơi vào bế tắc, tôi lại tiếp tục gặp Minh, để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình.

Mới đây, tôi phát hiện mình có bầu, mà cái bầu đó không ai khác là của Minh, bạn thân của chồng tôi. Tôi thật sự sợ hãi, lo lắng nếu chồng tôi biết được thì không biết hậu quả sẽ như thế nào, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Ngọc Trâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hôm nay là ngày Trái đất quá tải

Hôm nay là ngày Trái đất quá tải
(PLVN) - Ngày Trái đất quá tải (Earth Overshoot Day) là ngày mà nhân loại đã tiêu thụ cạn kiệt tất cả tài nguyên và dịch vụ sinh thái mà trái đất có thể tái tạo trong năm đó.

Sai phạm tại một số dự án giao thông ở Hà Nội

Hợp phần I – Xe buýt nhanh BRT gây lãng phí ngân sách nhà nước.
(PLVN) -  Thanh tra Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra chỉ ra một số sai phạm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng với một số dự án từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TP Hà Nội (giai đoạn 2003 – 2016).

Thừa Thiên - Huế: 21 hộ dân “mắc kẹt” giữa hai tuyến đường

Những hộ dân sống thấp thỏm trong nguy cơ sạt lở.
(PLVN) - Chính quyền địa phương đã gửi đề xuất kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cấp kinh phí để xây dựng khu tái định cư, giải phóng mặt bằng, di dời 21 hộ (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan và TL 14B ở thị trấn Khe Tre.

Những cánh chim đầu đàn giữ bản làng yên vui

Ông Vàng Dúa Di (thứ 2 bên phải sang), vận động bà con từ bỏ hủ tục lạc hậu.
(PLVN) - Gương mẫu, tận tụy, nhiệt tình, nói đi đôi với làm, luôn tiên phong trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc - đó là nét nổi bật về những người có uy tín ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Họ được coi là những cánh chim đầu đàn vững vàng, kiên cường dẫn dắt cộng đồng sở tại vượt khó khăn, vươn lên.