Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

(PLO) - Trong lúc tuyệt vọng vì chồng thay đổi tính tình hay cau có, gắt gỏng, tôi đã tâm sự cùng Minh, bạn thân của chồng để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình…
Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

Tôi là một cô gái xinh đẹp, là con một, từ nhỏ quen được ba mẹ nuông chiều, nên không phải động tay vào bất cứ việc gì. Đến lúc có chồng, tôi cũng được gả vào nhà danh giá nên cuộc sống tôi vô cùng sung sướng, được chồng thương yêu, chiều chuộng, mọi việc trong nhà đều có người giúp việc lo. Chồng tôi lo kinh tế cho cả gia đình và tiền lương lãnh ra cộng tiền anh đưa tôi hàng tháng có bao nhiêu tôi xài hết mà không biết tiết kiệm cho gia đình nhỏ của mình.

Cứ ngỡ cuộc sống tôi mãi màu hồng như thế, nhưng rồi công ty chồng kinh doanh ngày càng đi xuống, nhiều hợp đồng bị phá sản, anh phải đứng trước nhiều khoản nợ lớn. Vì sĩ diện, anh không nhờ đến gia đình mà tự mình gồng gánh.

Trước đây anh tỏ ra lịch thiệp bao nhiêu thì bây giờ anh trở nên gắt gỏng, khó chịu bấy nhiêu. Anh không còn chiều chuộng và quan tâm tôi như trước nữa mặc dù tôi tìm mọi cách để làm anh vui như tôi tự tay làm những món ăn anh thích, pha cho anh ly cà phê thơm nóng hổi... Tôi tỏ ra rất ân cần và dịu dàng, nhưng anh nói anh không muốn tôi thương hại...

Anh tỏ ra lạnh lùng, hỏi gì cũng không nói, nhiều tháng nay anh liên tục nhốt mình trong phòng làm việc mà không nghĩ gì đến cảm xúc của tôi. Tôi cảm thấy rất buồn và đau khổ vì không giúp gì được cho chồng. Trong lúc buồn, chán tôi đã gọi điện cho Minh, bạn thân của chồng tâm sự. Lúc đầu anh ấy động viên nói tôi cố gắng cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn rơi vào bế tắc, tôi lại tiếp tục gặp Minh, để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình.

Mới đây, tôi phát hiện mình có bầu, mà cái bầu đó không ai khác là của Minh, bạn thân của chồng tôi. Tôi thật sự sợ hãi, lo lắng nếu chồng tôi biết được thì không biết hậu quả sẽ như thế nào, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Ngọc Trâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bến Tre triển khai kế hoạch tiếp nhận khoảng 2.500 công dân về tỉnh

Việc đón rước công dân sẽ tổ chức theo từng đợt, không ồ ạt, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và Bến Tre. Ảnh minh họa
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bến Tre sẽ phối hợp với Ban liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP Hồ Chí Minh tổ chức đưa khoảng 2.500 công dân từ TP Hồ Chí Minh về theo Kế hoạch số 4300 ngày 25/7/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bến Tre.

Quảng Ngãi đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê

Quảng Ngãi đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê
(PLVN) - Sáng 26/7, 200 người dân Quảng Ngãi ở TP Hồ Chí Minh đã được đưa về quê và cách ly tại khu cách ly tập trung ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ngay sau đó, công tác tiếp nhận và tổ chức cách ly cho người dân được tiến hành.

Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị sử dụng rộng rãi sản phẩm kè công nghệ cao

Hình ảnh bờ sông Dinh sau khi được kè bằng loại kè công nghệ cao
(PLVN) - Sau khi thực hiện thí điểm công nghệ cấu kiện lắp ghép bảo vệ bờ sông, hồ và đê biển để bảo vệ bờ sông, biển ở bờ sông Dinh đạt hiệu quả cao, loại kè thuộc danh mục công nghệ cao được ưu tiên phát triển đã được Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị sử dụng rộng rãi trên địa bàn tỉnh.

Chương trình quốc tế Học viện Công nghệ BKACAD – Nơi ươm mầm tài năng Công nghệ

Học viện Công nghệ BKACAD là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.
(PLVN) - Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác Quốc tế giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ)... Từ đây, đã có biết bao nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo, cung ứng cho nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.