Lỡ có bầu với bạn thân của chồng

Lỡ có bầu với bạn thân của chồng
(PLO) - Trong lúc tuyệt vọng vì chồng thay đổi tính tình hay cau có, gắt gỏng, tôi đã tâm sự cùng Minh, bạn thân của chồng để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình…

Tôi là một cô gái xinh đẹp, là con một, từ nhỏ quen được ba mẹ nuông chiều, nên không phải động tay vào bất cứ việc gì. Đến lúc có chồng, tôi cũng được gả vào nhà danh giá nên cuộc sống tôi vô cùng sung sướng, được chồng thương yêu, chiều chuộng, mọi việc trong nhà đều có người giúp việc lo. Chồng tôi lo kinh tế cho cả gia đình và tiền lương lãnh ra cộng tiền anh đưa tôi hàng tháng có bao nhiêu tôi xài hết mà không biết tiết kiệm cho gia đình nhỏ của mình.

Cứ ngỡ cuộc sống tôi mãi màu hồng như thế, nhưng rồi công ty chồng kinh doanh ngày càng đi xuống, nhiều hợp đồng bị phá sản, anh phải đứng trước nhiều khoản nợ lớn. Vì sĩ diện, anh không nhờ đến gia đình mà tự mình gồng gánh.

Trước đây anh tỏ ra lịch thiệp bao nhiêu thì bây giờ anh trở nên gắt gỏng, khó chịu bấy nhiêu. Anh không còn chiều chuộng và quan tâm tôi như trước nữa mặc dù tôi tìm mọi cách để làm anh vui như tôi tự tay làm những món ăn anh thích, pha cho anh ly cà phê thơm nóng hổi... Tôi tỏ ra rất ân cần và dịu dàng, nhưng anh nói anh không muốn tôi thương hại...

Anh tỏ ra lạnh lùng, hỏi gì cũng không nói, nhiều tháng nay anh liên tục nhốt mình trong phòng làm việc mà không nghĩ gì đến cảm xúc của tôi. Tôi cảm thấy rất buồn và đau khổ vì không giúp gì được cho chồng. Trong lúc buồn, chán tôi đã gọi điện cho Minh, bạn thân của chồng tâm sự. Lúc đầu anh ấy động viên nói tôi cố gắng cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn rơi vào bế tắc, tôi lại tiếp tục gặp Minh, để rồi trong những phút yếu lòng, tôi đã không giữ được mình.

Mới đây, tôi phát hiện mình có bầu, mà cái bầu đó không ai khác là của Minh, bạn thân của chồng tôi. Tôi thật sự sợ hãi, lo lắng nếu chồng tôi biết được thì không biết hậu quả sẽ như thế nào, tôi phải làm gì bây giờ?

Đọc thêm

Truy tìm nguồn gốc lô thuốc kháng sinh giả bán trong nhà thuốc

Truy tìm nguồn gốc lô thuốc kháng sinh giả bán trong nhà thuốc
(PLVN) - Cục Quản lý Dược đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long khẩn trương phối hợp với cơ quan công an và các đơn vị liên quan truy tìm nguồn gốc của lô thuốc viên nang cứng Cephalexin 500 không đạt yêu cầu chất lượng bán tại nhà thuốc Ngọc Thanh Thanh...

Bé gái 18 tháng tuổi phải cắt buồng trứng

Tỷ lệ trẻ mắc bệnh xoắn buồng trứng là cực thấp, hiếm gặp - Ảnh minh họa
(PLVN) - Bé gái bị sốt cao liên tục không hạ, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do phát hiện quá muộn, buồng trứng bệnh nhi đã bị hoại tử, không thể phục hồi, bác sĩ bắt buộc phải cắt bỏ buồng trứng bên phải.