Tỷ phú 66 tuổi Hong Kong chống gậy đưa vợ bầu đi sự kiện

Ông Lưu Loan Hùng bình phục, rạng rỡ vui vẻ khi nói về đứa con thứ 5 sắp chào đời.
ty-phu-66-tuoi-hong-kong-chong-gay-dua-vo-bau-di-su-kien

Ngày 19/10, tỷ phú Lưu Loan Hùng và vợ ba Gambi cùng nhau đi sự kiện. Bình phục sau cơn bạo bệnh nhưng tỷ phú họ Lưu vẫn chống gậy, một tay bám vào tay vợ. Một đoàn vệ sĩ đi theo họ để dẹp đường.

ty-phu-66-tuoi-hong-kong-chong-gay-dua-vo-bau-di-su-kien-1

ty-phu-66-tuoi-hong-kong-chong-gay-dua-vo-bau-di-su-kien-2

Vợ ba Trần Khải Vận của ông Lưu đang mang thai đứa con thứ ba, bụng cô đã lùm lùm sau lớp áo. Cô từ chối tiết lộ giới tính của em bé, trong khi ông Lưu cười rất vui vẻ khi được hỏi về chuyện sắp đón đứa con thứ 5 chào đời. Hồi đầu năm, ông ốm "thập tử nhất sinh" và phải lên bàn mổ, thế nhưng vợ ông vẫn kịp có bầu, khiến dư luận không ít xì xào bàn tán.

ty-phu-66-tuoi-hong-kong-chong-gay-dua-vo-bau-di-su-kien-3

Ông Lưu bám vào tay vợ rất chặt trong suốt sự kiện.

Nguyễn Hương. Ảnh: Ifeng
Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.