Microsoft ra mắt dịch vụ bảo mật mới cho Office 365

(PLVN) - Microsoft đã công bố Security Policy Advisor, một dịch vụ mới cho người dùng Office 365 ProPlus giúp họ có thể quản lý các chính sách bảo mật hiệu quả hơn.
Microsoft ra mắt dịch vụ bảo mật mới cho Office 365 Office 365 ProPlus liên tục được Microsoft bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn

Theo Neowin, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến cho Office 365 ProPlus bao gồm cài đặt 64-bit mặc định trên Windows, công cụ nâng cấp tại chỗ và ứng dụng Teams mặc định cho các doanh nghiệp triển khai bộ ứng dụng. Và Security Policy Advisor là ưu đãi đầu tiên trong một loạt tính năng bảo mật khác mà Microsoft sẽ cung cấp cho bản ProPlus trong năm nay.

Quản lý chính sách hiện đã được đơn giản hóa trên tất cả các thiết bị. Hoạt động cùng với dịch vụ chính sách đám mây Office mới phát hành, giờ đây các chính sách có thể được gán cho người dùng thông qua các nhóm Azure Active Directory và được thực thi tự động khi những cá nhân này đăng nhập. Hơn nữa, cả thiết bị được quản lý và không được quản lý đều có dịch vụ này mà không yêu cầu bổ sung bất kỳ cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc thiết bị hiện đại nào.

Các cá nhân trong một tổ chức sử dụng Office sẽ được phân tích với các chính sách cụ thể và dịch vụ này sau đó sẽ đưa ra khuyến nghị. Những điều này có thể được đưa vào hoạt động, khôi phục hoặc cập nhật chỉ bằng một cú nhấp chuột. Việc giới thiệu tính năng này sẽ giúp xóa bỏ những lo ngại liên quan đến yếu tố phỏng đoán trong việc cấu hình các chính sách bảo mật.

Hơn nữa, dịch vụ mới cũng phục vụ cho tính chất năng động của việc hoạch định chính sách tại một nơi làm việc hiện đại. Tác động của các chính sách đối với nhân viên sẽ được theo dõi và nêu bật đối với các quản trị viên, người sau đó có thể quyết định liệu các thay đổi được đề xuất có nên được thực hiện hay không. Các đối tượng chính sách nhóm (GPO) có thể chạy song song với dịch vụ Office Cloud Policy với tùy chọn giữ lại các chính sách hiện tại.

Hiện tại, Security Policy Advisor chỉ có trong bản ngôn ngữ tiếng Anh (en-us). Quản trị viên trong các tổ chức sử dụng Office 365 ProPlus có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ này ngay bây giờ bằng cách cấu hình chính sách Office sau khi đăng nhập vào cổng quản lý máy khách Office.

Theo thanhnien.vn
Cùng chuyên mục
Nền tảng “Make in Vietnam” biến khối lượng dữ liệu vô nghĩa thành thông tin giá trị

Nền tảng “Make in Vietnam” biến khối lượng dữ liệu vô nghĩa thành thông tin giá trị

(PLVN) - Nền tảng khai phá dữ liệu - Viettel Data Mining Platform vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt ngày 18/12. Đây là nền tảng do Trung tâm Không gian mạng Viettel nghiên cứu, phát triển, là nền tẳng khai phá dữ liệu đầu tiên được phát triển bởi người Việt, cho doanh nghiệp tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp so với các nền tảng nước ngoài.

Đọc thêm

Nội các Hà Lan từ chức

Nội các Hà Lan từ chức
(PLVN) - Ngày 15/1, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte thông báo nội các của ông đã quyết định từ chức, đồng thời nhận trách nhiệm quản lý yếu kém các chương trình trợ cấp cho trẻ em trong nhiều năm qua gây thiệt hại kinh tế cho hàng nghìn hộ gia đình.

Lắp đặt bộ đàn đá lớn nhất Việt Nam tại công viên Bến Tre

Lắp đặt bộ đàn đá lớn nhất Việt Nam tại công viên Bến Tre
(PLVN) - Nhằm tạo không gian vui chơi giải trí cho nhân dân và bảo tồn âm nhạc dân tộc, tỉnh Bến Tre vừa hoàn thành việc lắp đặt bộ đàn đá lớn nhất Việt Nam tại công viên Bến Tre. Đây là một trong các công trình chào mừng 61 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/1/1960- 17/1/2021).
Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí sát hạch giấy phép lái xe

Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí sát hạch giấy phép lái xe

(PLVN) - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có đối thoại với Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí về những nội dung liên quan đến khiếu nại của đơn vị này, theo đó, Sở sẽ nhanh chóng xây dựng kế hoạch sát hạch cho những học viên đã tốt nghiệp còn tồn đọng.

Nông dân Đạ Tẻh trúng mùa lúa ST24

Nông dân Đạ Tẻh trúng mùa lúa ST24
(PLVN) - Sau thành công của vụ mùa Nếp Quýt, 273 hộ dân tại xã Đạ Kho và thị trấn Đạ Tẻh (Lâm Đồng) lại tiếp tục phấn khởi thu hoạch gạo ST 24 - loại gạo được vinh danh ngon nhất thế giới năm 2019 tại Hội nghị thương mại gạo thế giới.

Trung Quốc đưa 20.000 dân ở quanh Thạch Gia Trang đi cách ly

Trung Quốc đưa 20.000 dân ở quanh Thạch Gia Trang đi cách ly
(PLVN) - Trung Quốc đã đưa hơn 20.000 người dân sinh sống ở các làng quanh thành phố Thạch Gia Trang, thủ phủ tỉnh Hà Bắc bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bùng phát số ca nhiễm mới gần đây, tới các cơ sở cách ly của nhà nước trong bối cảnh Trung Quốc ngày 15/1 thông báo ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày cao nhất kể từ tháng 3/2020.

13 người tử vong tại Na Uy sau khi tiêm vắc-xin Covid-19 của Pfizer

13 người tử vong tại Na Uy sau khi tiêm vắc-xin Covid-19 của Pfizer
(PLVN) - Được biết những trường hợp tử vong này đều được ghi nhận là những người hơn 80 tuổi, có sức khỏe yếu. Điều này đã khiến Cơ quan Dược phẩm Na Uy kêu gọi nên cân nhắc việc có nên tiêm vắc-xin cho những người già yếu hay không, mặc dù trước đó họ tuyên bố rằng loại vắc-xin này có "rất ít rủi ro".

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬