BeGroup thông tin nhanh về tai nạn giao thông liên quan đến tài xế beBike tại Hà Nội

(PLVN) - Tài xế beBike chở khách bị một nhóm đua xe tông phải làm khách hàng tử vong, tài xế bị tương nặng.
Hiện tại, tài xế đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn Hiện tại, tài xế đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn

Thông tin từ Công ty cổ phần beGroup vừa cho biết,  vào khoảng 0h ngày 25/7/2020, tài xế beBike Đ. Q. Ngọc (biển số xe 17B1-701.16) chở khách Đ. Q. Huy từ Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy về Tạ Hiền, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm (Hà Nội). 

Khi đi qua đoạn Điện Biên Phủ, Ba Đình thì bị một nhóm thanh niên đua xe tông phải làm khách hàng tử vong tại chỗ, tài xế bị thương nặng. Người dân khu vực hỗ trợ gọi công an và đưa tài xế vào bệnh viện, nhóm thanh niên bị áp giải về công an quận Ba Đình. 

Hiện tại, tài xế đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn, với tình trạng bị gãy xương sườn. Tài xế Ngọc sinh năm 1991, là con trai một trong gia đình, ba mẹ đã gần 70 tuổi ở quê Thái Bình. 

Trong sáng 25/7, beGroup đã nhanh chóng thăm hỏi tài xế và đang liên hệ với gia đình khách hàng để tiến hành các thủ tục hỗ trợ cần thiết. Phía beGroup cũng đang phối hợp với cơ quan công an và đơn vị bảo hiểm để xác minh cụ thể vụ việc, bảo đảm các quyền lợi của tài xế và khách hàng trong tình huống không may này. 

“Đây là sự việc rất đau lòng và beGroup mong muốn chia sẻ một phần nào nỗi đau mà bản thân gia đình khách hàng phải gánh chịu. Chúng tôi cũng lên án hành vi đua xe trái phép, vi phạm nghiêm trọng an toàn giao thông và gây ra nỗi đau, mất mát khó bù đắp được với các nạn nhân tai nạn giao thông và gia đình…”, đại diện beGroup chia sẻ

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái quyết tâm đảm bảo tiến độ

Phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái.
(PLVN) - Để đạt mục tiêu phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, trong gần 1 năm qua, dù phải tổ chức thi công trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, điều kiện địa chất có nhiều khó khăn nhưng các nhà thầu vẫn duy trì được lực lượng, phương tiện thi công xuyên Tết cho tới nay, nhằm thực hiện đúng cam kết với tỉnh Quảng Ninh về đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và hạn chế thấp nhất tác động đến cảnh quan môi trường.

Sai phạm tại một số dự án giao thông ở Hà Nội

Hợp phần I – Xe buýt nhanh BRT gây lãng phí ngân sách nhà nước.
(PLVN) -  Thanh tra Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra chỉ ra một số sai phạm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng với một số dự án từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TP Hà Nội (giai đoạn 2003 – 2016).

Thừa Thiên - Huế: 21 hộ dân “mắc kẹt” giữa hai tuyến đường

Những hộ dân sống thấp thỏm trong nguy cơ sạt lở.
(PLVN) - Chính quyền địa phương đã gửi đề xuất kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cấp kinh phí để xây dựng khu tái định cư, giải phóng mặt bằng, di dời 21 hộ (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan và TL 14B ở thị trấn Khe Tre.