BeGroup thông tin nhanh về tai nạn giao thông liên quan đến tài xế beBike tại Hà Nội

(PLVN) - Tài xế beBike chở khách bị một nhóm đua xe tông phải làm khách hàng tử vong, tài xế bị tương nặng.
Hiện tại, tài xế đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn Hiện tại, tài xế đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn

Thông tin từ Công ty cổ phần beGroup vừa cho biết,  vào khoảng 0h ngày 25/7/2020, tài xế beBike Đ. Q. Ngọc (biển số xe 17B1-701.16) chở khách Đ. Q. Huy từ Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy về Tạ Hiền, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm (Hà Nội). 

Khi đi qua đoạn Điện Biên Phủ, Ba Đình thì bị một nhóm thanh niên đua xe tông phải làm khách hàng tử vong tại chỗ, tài xế bị thương nặng. Người dân khu vực hỗ trợ gọi công an và đưa tài xế vào bệnh viện, nhóm thanh niên bị áp giải về công an quận Ba Đình. 

Hiện tại, tài xế đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn, với tình trạng bị gãy xương sườn. Tài xế Ngọc sinh năm 1991, là con trai một trong gia đình, ba mẹ đã gần 70 tuổi ở quê Thái Bình. 

Trong sáng 25/7, beGroup đã nhanh chóng thăm hỏi tài xế và đang liên hệ với gia đình khách hàng để tiến hành các thủ tục hỗ trợ cần thiết. Phía beGroup cũng đang phối hợp với cơ quan công an và đơn vị bảo hiểm để xác minh cụ thể vụ việc, bảo đảm các quyền lợi của tài xế và khách hàng trong tình huống không may này. 

“Đây là sự việc rất đau lòng và beGroup mong muốn chia sẻ một phần nào nỗi đau mà bản thân gia đình khách hàng phải gánh chịu. Chúng tôi cũng lên án hành vi đua xe trái phép, vi phạm nghiêm trọng an toàn giao thông và gây ra nỗi đau, mất mát khó bù đắp được với các nạn nhân tai nạn giao thông và gia đình…”, đại diện beGroup chia sẻ

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.