Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MeeyLand liên tục phát triển các sản phẩm

(PLVN) - Nhận thấy những khó khăn của những người làm môi giới bất động sản trong thời đại số, Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MeeyLand đã cho ra mắt công cụ MeeyPage – Nền tảng thiết kế landing page tự động và miễn phí cùng MeeyAds – Nền tảng chạy quảng cáo Google tối ưu.
Hình minh họa
Hình minh họa

MeeyPage - Landing Page miễn phí, nhanh chóng và đơn giản dành riêng cho bất động sản

 Việc sở hữu một landing page ấn tượng có thể giúp các nhà môi giới bất động sản trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng so với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời nó giúp tăng cơ hội tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng được mở rộng hơn rất nhiều.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng cũng như khó khăn trong việc khởi tạo landing page của môi giới bất động sản, hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand đã cho ra đời công cụ MeeyPage - Nền tảng thiết kế landing page bất động sản tự động và miễn phí. Lấy bất động sản làm đường lối, công nghệ làm cốt lõi, MeeyPage sở hữu những ưu điểm vượt trội.

 

Giao diện của MeeyPage vô cùng đơn giản, thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Tại kho giao diện mẫu của MeeyPage, bạn chỉ cần việc thay đổi thông tin và thêm những hình ảnh về dự án của mình là được. Với MeeyPage, các nhà môi giới bất động sản có thể tự thiết kế landing page không cần phải biết kỹ thuật cũng như mất chi phí thuê dịch vụ.

MeeyPage sở hữu cho mình kho thư viện giao diện khổng lồ, tiện ích, ứng dụng mở phong phú và phù hợp với lĩnh vực bất động sản. Kho giao diện bản quyền với hơn 500+ giao diện, 400+ Secsion, 100+ Popup, với các thao tác kéo thả chỉnh sửa giao diện mẫu là các nhà môi giới có thể có ngay một Landing Page để đăng tin bất động sản.

 

Bên cạnh đó, MeeyPage còn là một trang đích đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật nhằm tối ưu khả năng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng như: Sản phẩm landing page tương thích với nhiều thiết bị, 100+ điểm tối ưu tốc độ Google Speed Insight theo tiêu chuẩn của Google, SEO web đạt điểm cao…

Nhờ những tính năng vượt trội này, MeeyPage hiện đã và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng cùng hàng trăm landing page được khởi tạo. Đi kèm với MeeyPage, hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand còn cho ra mắt MeeyAds - Nền tảng chạy quảng cáo Google tối ưu.

MeeyAds - Giải pháp tối ưu quảng cáo Google cho môi giới bất động sản

Các nhà môi giới không chỉ cần lập Landing page, mà họ còn phải quảng cáo trên công cụ khác nhau như Google để đảm bảo tin đăng rao bán, cho thuê mặt bằng, nhà… của mình đến tay đúng khách hàng mục tiêu . Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể có thể làm chủ công cụ quảng cáo này. Có khá nhiều khó khăn cũng như sai lầm mà các nhà môi giới đang loay hoay mắc phải.

 

Chính vì những điều này hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand đã cho ra đời MeeyAds là công cụ quảng cáo Google tự động đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay giúp các môi giới bất động sản tăng cao độ phủ và lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện hiệu quả bán hàng.

MeeyAds có khá nhiều tính năng nổi trội và hữu ích giúp các nhà môi giới tối ưu được quảng cáo Google một cách dễ dàng và hiệu quả nhất:

●     7 bước tự động và tối ưu chiến dịch quảng cáo;

●     Giao diện thiết lập quảng cáo đơn giản dễ sử dụng với hàng trăm mẫu quảng cáo hiệu quả để người dùng lựa chọn;

●     Đề xuất tự động những từ khóa (keyword) đã được phân tích và tối ưu;

●     Theo dõi quảng cáo và đo lường một cách toàn diện, chính xác;

●     Quản trị các chiến dịch quảng cáo một cách đơn giản và trực quan;

●     Hệ thống chủ động phân tích, chống và chặn các tương tác ảo.

Với việc tích hợp với hệ thống quảng cáo Google, MeeyAds giúp các nhà môi giới bất động sản tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình set up quảng cáo; cũng như theo dõi các chỉ số của Analytics như số lần hiển thị, số lần nhấp chuột và doanh thu; hệ thống báo cáo kết hợp hiển thị số lượt hiển thị/số lượt nhấp/doanh thu phân chia theo nguồn lưu lượng truy cập hoặc các trang cụ thể.

Chỉ cần một công cụ MeeyAds nhà môi giới có thể tự thực hiện chiến dịch quảng cáo. MeeyAds đã thu hút được rất nhiều các nhà môi giới bất động sản và nhận được phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 4- 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0908 515 828 – 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com

Dự án nhà ở xã hội tại Tổng kho Lạc Viên 3 đáp ứng cho nhu cầu nhà ở XH trên địa bàn TP Hải Phòng.

Hải Phòng: Chú trọng đẩy nhanh tiến độ thực hiện phát triển nhà ở xã hội

(PLVN) - Nhằm triển khai kịp thời các Nghị quyết của Thành uỷ, HĐND TP, Quyết định của UBND TP về các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; bám sát các chỉ đạo tại Chương trình công tác năm 2024 của Thành uỷ và UBND TP, đảm bảo yêu cầu về tiến độ, nội dung theo quy định, Hải Phòng đang chú trọng đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án phát triển nhà ở xã hội kết hợp giải quyết nhà ở cho các hộ dân tại các chung cư cũ… Hiện thực hoá mục tiêu này, Dự án nhà ở xã hội tại Tổng kho Lạc Viên 3 với quy mô 4.456 căn nhà ở xã hội đang đẩy nhanh tiến độ.
Một dự án NƠXH trên địa bàn TP.Hà Nội.

Hà Nội đề xuất thêm 9 khu nhà ở xã hội

Sở QH-KT Hà Nội đã đề xuất mới 9 khu nhà ở xã hội tập trung, với tổng quy mô diện tích đất nghiên cứu quy hoạch gần 669 ha tại 8 quận, huyện: Hà Đông, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Chương Mỹ, Quốc Oai, Thường Tín.
Vì sao chưa thể tháo dỡ ngay công trình vi phạm ở Đồi Cù Đà Lạt?

Vì sao chưa thể tháo dỡ ngay công trình vi phạm ở Đồi Cù Đà Lạt?

(PLVN) - Ngày 11/6, đại diện Phòng quản lý đô thị (QLĐT) TP Đà Lạt đã có buổi làm việc với chủ đầu tư công trình Toà nhà CLB golf ở Đồi Cù, các nhà thầu thi công về việc tháo dỡ các công trình sai phạm xôn xao dư luận thời gian qua. Chủ đầu tư nêu ý kiến được triển khai tháo dỡ ngay nhưng theo đại diện UBND TP Đà Lạt thì chưa thể triển khai ngay do cần hoàn thiện các thủ tục liên quan.
Các chuyên gia chia sẻ thông tin tại chương trình. (Ảnh: TTXVN)

Thực thi 3 Luật mới liên quan đến bất động sản: Khuyến khích sử dụng tài nguyên đất hiệu quả hơn

(PLVN) - Các Luật sửa đổi liên quan đến thị trường bất động sản như: Đất đai, Luật Nhà ở và Kinh doanh bất động sản dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/8/2024. Việc thực thi các Luật mới này được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những “điểm nghẽn” về cơ chế, pháp lý cho doanh nghiệp và khuyến khích sử dụng tài nguyên đất hiệu quả hơn.
Một góc khu vực trung tâm TP Đà Lạt. Ảnh: Quỳnh Trần

Rà soát đất để xây nhà xã hội ở Đà Lạt

(PLVN) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chỉ đạo các sở và địa phương rà soát quỹ đất để xây dựng kế hoạch phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) năm 2025. Trong đó, TP Đà Lạt rà soát quỹ đất đang bố trí nhà tạm cư nhỏ lẻ, không hiệu quả hoặc một số vị trí đất công ở xa trung tâm để lập quy hoạch xây NƠXH, báo cáo trước ngày 25/6.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo cuộc họp. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Quản lý quyền sử dụng đất, phát triển thị trường bất động sản ổn định, minh bạch

Ngày 27/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở (dự án thí điểm).
Hình ảnh minh họa.

Đất chuyên dùng, quỹ nhà sử dụng sai mục đích sẽ được Hà Nội xử lý dứt điểm

(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội, cả Thành phố hiện có 840 cơ sở nhà, đất chuyên dùng thuộc sở hữu Nhà nước đang được cho thuê trái phép hoặc bỏ trống, chưa được khai thác hiệu quả, tổng cộng là hơn 178.000m2 nhà và 155.000m2 đất. Quỹ nhà, đất này tập trung chủ yếu ở 4 quận nội đô là Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng.
Ảnh minh họa.

“Món nợ” với người lao động

(PLVN) - Sáng 23/5, trong Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND TP Hà Nội và đại diện công nhân, lao động Thủ đô, nhiều ý kiến đề nghị TP quan tâm đầu tư nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở cho công nhân; có cơ chế, chính sách hỗ trợ về điều kiện mua, thuê mua, chính sách vay vốn với NƠXH. “Rất nhiều người lao động có nhu cầu về NƠXH nhưng trên địa bàn TP không còn để mua”, một ý kiến nêu rõ.