Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm

(PLVN) - Hôm nay (11/7), dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hồng Tuyến, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp đã họp triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo, dân vận 6 tháng cuối năm 2019 và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo Ban vừa được kiện toàn, bổ sung.
Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm

Trước đó, ngày 21/5/2019, Đảng uỷ Bộ Tư pháp đã có Quyết định số 49/QĐ-ĐU về việc kiện toàn, bổ sung lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ 2015 - 2020, giao ông Nguyễn Hồng Tuyến, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật làm Trưởng ban.

Các Phó Trưởng ban gồm: ông Đào Văn Hội, Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; ông Đỗ Xuân Lân, Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ, Chánh Văn phòng Đảng- Đoàn thể; bà Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, Phó Chánh Văn  phòng Đảng- Đoàn thể.

Các thành viên Ban Tuyên giáo thảo luận chi tiết về những nhiệm vụ dự kiến triển khai trong những tháng cuối năm 

Tại cuộc họp, các thành viên đã thảo luận và nhất trí với dự kiến phân công nhiệm vụ của các thành viên trong Ban. Đặc biệt, các thành viên Ban Tuyên giáo dành nhiều thời gian để thảo luận chi tiết về các nội dung công việc dự kiến triển khai trong những tháng cuối năm.

Và thống nhất cao với việc phân công nhiệm vụ trong Ban 

Ông Nguyễn Hồng Tuyến, Trưởng ban cũng lưu ý tới các thành viên về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của Đảng bộ Bộ Tư pháp cũng như của Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương, qua đó, yêu cầu các thành viên phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả nhất các nhiệm vụ được giao.

Hồng Thúy
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy tìm kẻ đồi bại làm bé gái 14 tuổi mang bầu

Truy tìm kẻ đồi bại làm bé gái 14 tuổi mang bầu
(PLVN) - Nhiều lần quan sát thấy bé gái 14 tuổi có nhiều biểu hiện nghi vấn, những người hàng xóm của nạn nhân linh cảm điều không tốt. Khi đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra thì mọi người mới tá hỏa phát hiện bé mang bầu 6 tháng. Tác giả của cái thai vẫn là một dấu hỏi lớn…
Loading...
Ngày mai Hà Nội bắt đầu đợt mưa vài ngày

Ngày mai Hà Nội bắt đầu đợt mưa vài ngày

Ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén phân tích trên kết hợp với với xoáy thấp, đêm nay và ngày mai, Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Hà Nội đêm nay và ngày mai có mưa rào và rải rác có dông... Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến đêm 25/7.

Thủ tướng: Có ‘điểm đen’ ngay tại nơi đào tạo lái xe

Thủ tướng: Có ‘điểm đen’ ngay tại nơi đào tạo lái xe
“Đăng kiểm thì xe xấu thành xe tốt, đào tạo thì không nghiêm khắc” là “điểm đen” còn nguy hiểm hơn “điểm đen” trên đường", Thủ tướng nói. “Gần đây, báo chí nói nhiều về hiện tượng có những trung tâm đào tạo lái xe dễ tính đến nổi tiếng, có cả phương thức bảo đảm thi là đỗ”.

'Nóng' đất nền Hoà Lạc

'Nóng' đất nền Hoà Lạc
Mức giá đất tại Hoà Lạc (Hà Nội) tăng 30% trong nửa đầu năm, có nơi chạm ngưỡng 25 triệu đồng một m2.

Vượt mốc 50.000 xe, Mazda3 ưu đãi lên đến 70 triệu đồng

Vượt mốc 50.000 xe, Mazda3 ưu đãi lên đến 70 triệu đồng
(PLVN) - Công nghệ hiện đại, thiết kế hợp thị hiếu người Việt, giá bán cạnh tranh là những ưu điểm giúp Mazda3 đạt doanh số ấn tượng hơn 50.000 chiếc và liên tục nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Trong tháng 7/2019, khách hàng mua xe Mazda3 sẽ được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Trường Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ 2 năm liên tiếp có thủ khoa toàn quốc

Trường Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ 2 năm liên tiếp có thủ khoa toàn quốc
(PLVN) - Trường THPT Chuyên Hùng Vương, nơi được coi là cái nôi đào tạo học sinh giỏi, một vườn ươm tri thức của quê hương Đất Tổ. Với lợi thế thầy dạy giỏi, trò chăm ngoan và cách tổ chức quản lí chặt chẽ, phương pháp giảng dạy đổi mới, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng tự hào với chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó 2 năm liền trường có học sinh đỗ thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%