Nhân viên hãng xe cấp cứu tư nhân đâm bảo vệ bệnh viện

Thứ Năm, 5/1/2017 23:28 GMT+7
(PLO) - Do mâu thuẫn cá nhân từ trước, một nhân viên làm việc trên một hãng xe tư nhân chuyên chở bệnh nhân cấp cứu đã đâm bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trọng thương.
Nhân viên hãng xe cấp cứu tư nhân đâm bảo vệ bệnh viện
Nạn nhân Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Chiều 5/1, cơ quan công an đang lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Lương Tùng (SN 1992, trú tại xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị; hiện là nhân viên y tế của hãng xe cấp cứu tư nhân) về hành vi đâm người bị thương.

Nạn nhân của vụ việc là anh Võ Đức Dũng (SN 1990, trú khu phố Lai Phước, phường Đông Lương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) hiện nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 5/1, Nguyễn Lương Tùng sau khi đưa một nạn nhân vào cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị thì gặp Võ Đức Dũng. Cả hai phát sinh cự cãi, Tùng đã rút một con dao bấm trong người đâm anh Dũng khiến nạn nhân trọng thương.

Gây án xong, Tùng nhảy hàng rào bệnh viện bỏ trốn nhưng chỉ vài chục phút sau thì đến đầu thú tại trụ sở Công an phường Đông Lương.

Về phần nạn nhân Dũng, sau khi bị đâm đã được người dân và các cán bộ y tế lập tức đưa vào cấp cứu, hiện được theo dõi đặc biệt.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phạm Quyên

Tin liên quan

Các tin khác