Từ khóa: #cán bộ

Bình Thuận khai mạc kỳ họp thứ 18 - HĐND tỉnh khóa XI

Bình Thuận khai mạc kỳ họp thứ 18 - HĐND tỉnh khóa XI
(PLVN) -Trong chương trình kỳ họp thứ 18 (chuyên đề), HĐND tỉnh Bình Thuận sẽ xem xét quyết định các nghị quyết về: bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh; bổ sung, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 nguồn ngân sách tỉnh.

Trách nhiệm người cán bộ

Ảnh minh họa - nguồn Báo quân đội nhân dân.
(PLVN) - “Trách nhiệm” với tư cách danh từ trong tiếng Việt, được hiểu là điều phải làm, phải gánh vác hoặc phải nhận lấy về mình. Với mỗi cá nhân, ngoài trách nhiệm với bản thân, gia đình, còn phải có trách nhiệm với tổ chức, trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Với những cá nhân tham gia một tổ chức nào đó thì còn là trách nhiệm với công việc, với tổ chức.

Tinh thần “3 không”

Ảnh minh họa.
(PLVN) -Thời gian gần đây, vấn đề cán bộ né tránh, sợ sai... được nói đến rất nhiều, tại các diễn đàn khác nhau, trong đó có diễn đàn Quốc hội. Thực tế đúng là dù có rất nhiều cố gắng, ở cấp Chính phủ, Thủ tướng đã có nhiều văn bản chỉ đạo chấn chỉnh, tăng cường trách nhiệm trong xử lý công việc, nhưng kết quả chưa được như mong muốn.

Hà Nội lấy ý kiến vào kế hoạch luân chuyển, điều động cán bộ

Hình ảnh tại hội nghị.
(PLVN) - Sáng 13/10, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Đề án tạo nguồn, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã và Kế hoạch luân chuyển, điều động, biệt phái cán bộ các ban, ngành, sở và các quận, huyện, thị xã, cấp ủy trực thuộc Thành ủy Hà Nội.

CSGT Quảng Nam kiến nghị lập tổ chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển ô tô.
(PLVN) - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam sẽ tham mưu cho Công an tỉnh đề xuất UBND tỉnh này thành lập các tổ chuyên đề để kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ giấc làm việc, nồng độ cồn đối với cán bộ ở tất cả các địa phương trên địa bàn...

Gần 90 cán bộ, giáo viên dậy lái xe... vi phạm nồng độ cồn

Hình ảnh minh hoạ. Nguồn ảnh Hanoimoi.com.vn
(PLVN) - Cục Cảnh sát giao thông cho biết, thời gian qua các đơn vị đã phát hiện xử lý 88 trường hợp người đều xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn là công chức, viên chức, bộ đội, công an, nhà báo đang công tác hoặc đã nghỉ hưu, thậm chí có cả giáo viên dạy lái xe...

Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị giao ban công tác công an tháng 8 năm 2023

Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị giao ban công tác công an tháng 8 năm 2023
(PLVN) -Ngày 8/9, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị giao ban công tác công an tháng 8 năm 2023. Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu Công an các đơn vị, địa phương.