Từ khóa: #điều tra

Ukraine sa thải 2 nhân sự đáng chú ý

Ông Yuuri Shchyhol.
(PLVN) - Ukraine mới đây đã sa thải hai quan chức an ninh mạng cấp cao. Động thái này diễn ra trong bối cảnh các công tố viên Ukraine đã công bố một cuộc điều tra về cáo buộc tham ô trong cơ quan an ninh mạng của chính phủ.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh làm việc tại Yên Bái

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại buổi làm việc, ảnh Phan Huyên
(PLVN) -Chiều ngày 07/11, Đoàn Công tác liên ngành do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, điều tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật về quản lý, điều hành giá các mặt hàng, dịch vụ thiết yếu; lao động việc làm tại tỉnh Yên Bái.

Giết anh trai vì tranh chấp đất đai

Đối tượng Nguyễn Văn Tường tại Cơ quan Công an
(PLVN) - Tường cầm dao nhọn phóng vào bụng anh S. gây đứt tĩnh mạch chủ vùng hố chậu phải. Anh S. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hỏa hoạn tại Nam Phi, hơn 60 người tử vong

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Vụ hỏa hoạn đã nhấn chìm một tòa nhà 5 tầng ở trung tâm thành phố Johannesburg - thành phố lớn nhất Nam Phi vào rạng sáng 31/8, khiến hàng chục người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Meta - công ty mẹ của Facebook bị điều tra

Meta bị cáo buộc lạm dụng vị thế để thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến.
(PLVN) - Các công ty truyền thông Canada đã yêu cầu cơ quan giám sát cạnh tranh của nước này điều tra Meta (công ty mẹ của mạng xã hội Facebook) với cáo buộc lạm dụng vị thế để thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến.