Trêu chọc ong, 7 người phải cấp cứu

(PLO) - 5 đứa trẻ trêu chọc ong nên bị ong tấn công. Bố mẹ các cháu đến cứu cũng bị đàn ong đốt khiến 7 người phải nhập viện.
Trêu chọc ong, 7 người phải cấp cứu Cả 7 người bị ong cắn nhập viện

Thông tin ban đầu, chiều 21/9, vợ chồng anh Thò Bá Lâu và chị Thò Thị Thông (trú tại bản Phà Cốm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An) ra ruộng gặt lúa. 5 đứa trẻ (từ 4- 7 tuổi), trong đó có 3 đứa con vợ chồng này và hai cháu con anh trai anh Lâu, cùng ra đồng chơi.

Trong lúc vợ chồng anh Lâu gặt lúa thì nhóm trẻ phát hiện một tổ ong trên cây nên rủ nhau dùng que trêu chọc, khiến đàn ong bay ra tấn công đám trẻ. Nghe tiếng kêu, vợ chồng anh Lâu chạy đến cứu các cháu và cũng bị đàn ong đốt.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương  đưa cả 7 người đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu với nhiều vết ong đốt trên cơ thể, 4 cháu nhỏ bị hôn mê.

Được cấp cứu kịp thời, sáng nay, 4 bệnh nhi đã hồi tỉnh. 7 nạn nhân đều qua cơn nguy kịch.

 

 

 

Ngô Toàn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%