Trêu chọc ong, 7 người phải cấp cứu

(PLO) - 5 đứa trẻ trêu chọc ong nên bị ong tấn công. Bố mẹ các cháu đến cứu cũng bị đàn ong đốt khiến 7 người phải nhập viện.
Trêu chọc ong, 7 người phải cấp cứu Cả 7 người bị ong cắn nhập viện

Thông tin ban đầu, chiều 21/9, vợ chồng anh Thò Bá Lâu và chị Thò Thị Thông (trú tại bản Phà Cốm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An) ra ruộng gặt lúa. 5 đứa trẻ (từ 4- 7 tuổi), trong đó có 3 đứa con vợ chồng này và hai cháu con anh trai anh Lâu, cùng ra đồng chơi.

Trong lúc vợ chồng anh Lâu gặt lúa thì nhóm trẻ phát hiện một tổ ong trên cây nên rủ nhau dùng que trêu chọc, khiến đàn ong bay ra tấn công đám trẻ. Nghe tiếng kêu, vợ chồng anh Lâu chạy đến cứu các cháu và cũng bị đàn ong đốt.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương  đưa cả 7 người đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu với nhiều vết ong đốt trên cơ thể, 4 cháu nhỏ bị hôn mê.

Được cấp cứu kịp thời, sáng nay, 4 bệnh nhi đã hồi tỉnh. 7 nạn nhân đều qua cơn nguy kịch.

 

 

 

Ngô Toàn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên bang Nga

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên  bang Nga
(PLVN) -Chiều nay, 22/5, giờ Việt Nam, dự khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, con số đầu tư của doanh nghiệp Nga vào Việt Nam mới là 1 tỷ USD trong khi của Việt Nam vào Nga là 3 tỷ USD và đặt vấn đề tại sao doanh nghiệp Nga chậm chân trong một số dự án đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự
Theo quyết định của Thủ tướng, ông Võ Thành Thống thành tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Tạ Quang Đông làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị
(PLVN) - Dù đã có lệnh cấm và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị thời gian qua liên tục truy quét nhưng tình trạng khai thác cát trái phép vào ban đêm tại khu vực sông Hiếu, và Ngã ba Gia độ (Quảng Trị) vẫn diễn ra rầm rộ từ khuya cho tới gần sáng, gây bức xúc trong người dân.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%