Tặng gần 1.400 phần quà cho trẻ em từ miền Nam về quê

Những suất quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các em đang cách ly
(PLVN) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An vừa vận động gần 1.400 phần quà trao tặng các trẻ em theo cha mẹ từ Miền Nam về quê. Những món quà ý nghĩa này đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với những đứa trẻ vốn đã chịu nhiều thiệt thòi sau hành trình dài về quê.

Chiêu ngụy trang ma túy trong hộp thuốc tân dược

Bị cáo Trần Anh Tài tại tòa
(PLVN) - Trần Anh Tài đã nhận một thùng hàng chứa ma túy từ đối tượng quen qua mạng xã hội. Dù các đối tượng đã bỏ những viên thuốc lắc trong các hộp thuốc tân dược nhưng đã bị công an phát hiện.

Hai cha con thiệt mạng khi đi vớt củi

Ảnh minh họa
(PLVN) - Đi thăm ruộng thấy trên dòng suối có nhiều củi trôi từ thượng nguồn xuống, ông L. về nhà gọi con trai đi vớt. Nhiều tiếng đồng hồ sau, người dân tìm kiếm thì phát hiện thi thể của 2 cha con dưới suối.

Trường hợp nào phải xét nghiệm SARS-CoV-2 khi vào Nghệ An?

Công an kiểm tra giấy tờ đu đường của người dân tại chốt cầu Bến Thủy
(PLVN) - Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An mới ban hành văn bản hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính phủ gửi các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã của địa phương này.

Hết mua bán người lại vận chuyển ma túy

Bị cáo Vi Văn Hà tại phiên tòa.
(PLVN) - Là con nghiện nên Vi Văn Hà thường lên khu vực đồi núi mua hồng phiến để sử dụng. Khi được kẻ bán thuê vận chuyển ma túy, Hà đồng ý dù trước đó từng sống cảnh “ăn cơm tù mặc áo số” về tội Mua bán người.

Nhóm thanh niên đánh ghen thuê bằng... xăng

Bị cáo Trần Ngọc Hòa (áo xanh) tại phiên tòa
(PLVN) - Khi có kẻ thuê dằn mặt một người phụ nữ đơn thân, Hòa đã 2 lần ném “bom xăng” vào nhà. Vụ hỏa hoạn khiến nạn nhân bị thương và thiêu rụi căn nhà cùng nhiều tài sản với thiệt hại hơn nửa tỷ đồng.

“Thủ lĩnh” ngành Tư pháp Nghệ An

Ông Hoàng Quốc Hào, phát biểu trong một buổi trao quà cho người nghèo.
(PLVN) -Đó là tên gọi mà cán bộ ngành tư pháp tỉnh Nghệ An dành cho ông Hoàng Quốc Hào – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An với bề dày 37 năm trong nghề, là người có thâm niên lâu nhất cống hiến, làm việc trong ngành Tư pháp của tỉnh, là người được cán bộ ngành và nhân dân tin yêu.