2 xe máy va chạm, 2 người thương vong

 2 xe máy va chạm, 2 người thương vong
(PLVN) - Ngày 10/3, Ban ATGT tỉnh Kiên Giang thông tin có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn làm 1 người tử vong, 1 người nguy kịch sau đó.

FE CREDIT ưu đãi lãi suất khi vay mua trả góp xe Yamaha

FE CREDIT ưu đãi lãi suất khi vay mua trả góp xe Yamaha
(PLO) - Từ ngày 04/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018, khách hàng đăng ký vay mua xe máy trả góp Exciter, NVX và Grande của Yamaha với FE CREDIT tại hệ thống cửa hàng liên kết ở các khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định, sẽ được nhận lãi suất ưu đãi đặc biệt 0,7%.

Doanh số cho vay mua xe máy của Home Credit tăng 60% nửa đầu năm 2017

Có đến 60% khách hàng vay mua xe máy trả góp tại Home Credit là nam
(PLO) - Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp, vừa đưa ra những con số thống kê thú vị về tình hình khách hàng vay trả góp mua xe máy. Sau 8 năm hoạt động Home Credit đã hỗ trợ khách hàng mua 1 triệu xe máy, đặc biệt, doanh số cho vay mua xe máy của công ty này tăng 60% nửa đầu năm 2017…

Yamaha triệu hồi xe YZF-R3 tại Việt Nam

Yamaha triệu hồi xe YZF-R3 tại Việt Nam
(PLO) - Sau đợt triệu hồi tháng 7/2016, Yamaha Việt Nam giờ đây tiếp tục đợt triệu hồi mới đối với mẫu sportbike cỡ nhỏ YZF-R3, do hai lỗi xảy ra ở phần chi tiết ở phần gá đỡ bình xăng và ổ khóa điện.

Năm 2016: Tiêu thụ xe máy tăng 9,5% so với năm 2015

Honda Việt Nam liên tục ra xe mới trong năm 2016
(PLO) - Thông tin từ Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) hôm nay (10/1) cho biết, tổng doanh số bán hàng năm 2016 của 5 thành viên của VAMM đã lên tới hơn 3,1 triêu xe, tăng 9,5% so với năm 2015…

Cô gái vác chổi đuổi "tên cướp kim tiêm"

Đối tượng Đoàn Tấn Chung
(PLO) - Tên cướp dáng người thư sinh, mặt mày sáng sủa nhưng hết sức manh động sau khi dùng kim tiêm khống chế hai cô gái cướp tài sản, lại tiếp tục nhảy lên xe máy của một đôi nam nữ không chế cướp túi của cô gái. Không chỉ ngạc nhiên ở chỗ tên cướp liều lĩnh bị một thiếu nữ nạn nhân vác chổi đuổi chạy tóe khói, mà còn ở chỗ thủ phạm là một sinh viên sắp ra trường... 

Sự hòa quyện giữa xe Yamaha Grande và thời trang

Sự hòa quyện giữa xe Yamaha Grande và thời trang
(PLO) - Với những ưu điểm vượt trội, xe Yamaha Grande trở thành nguồn cảm hứng cho các cô gái trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt mùa đầu tiên diễn ra từ 7/2014 – 9/2014 và đóng góp vào sự phát triển của ngành thời trang Việt.

Yamaha giữ chân khách hàng bằng dịch vụ “độc”

Fi Shop - bệnh viện cho xe máy của Yamaha
(PLO) - Dẫn đầu “cuộc đua” thời điểm này phải kể đến các tên tuổi lớn như Yamaha, Piagio, Honda… Trong đó Yamaha Việt Nam “mạnh tay” chi đậm cho dịch vụ “hậu mãi” với hệ thống FI Shop – thiết bị kiểm tra và vệ sinh vòi phun xăng điện tử, áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe. Thương hiệu được nhiều khách hàng Việt tin dùng này còn tập trung đầu tư hàng trăm xe Mobile Service cứu hộ dọc đường và cung cấp dịch vụ chăm sóc xe tại nhà cho khách hàng.

Xe máy phóng nhanh găm đứng vào ô tô

Xe máy phóng nhanh găm đứng vào ô tô
(PLO) - Tối 12/6, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Cách mạng Tháng 8 (trước nhà số 68), TP.Thái Nguyên. Xe máy Yamaha Exeiter mang BKS 20G1 112.14 lưu thông hướng từ TP.Thái Nguyên tới Đảo tròn Gang thép chạy với tốc độ cao tông mạnh vào ô tô BKS 20A 005.78 đang quay đầu chuyển hướng.