Truy tìm người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương nặng

(PLVN) - Ngày 29/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thành phố Huế cho biết, đơn vị đang truy tìm người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 1 người bị thương nặng.

Cụ thể, khoảng 10h15 ngày 25/06, tại số 66 đường Bà Triệu (TP Huế) xảy ra vụ tai nạn giao thông. Hậu quả làm anh Nguyễn Thái Hoàng (SN 1995, trú tại phường An Cựu, TP Huế) bị thương nặng và hiện đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.

Thông tin từ cơ quan chức năng, vụ tai nạn có liên quan đến một thiếu nữ khoảng 13 - 18 tuổi, mang ba lô giống học sinh, không đội mũ bảo hiểm, cột tóc búi, mặc áo khoác màu đen, quần tây, dép trắng điều khiển xe đạp điện màu đen... chở sau một thiếu nữ khác;

Một phụ nữ tầm khoảng 30 - 40 tuổi điều khiển xe mô tô hiệu Yamaha, vành đúc 3 lá, mặc áo khoác màu đỏ dài tay, quần tây màu đen, dày trắng... chở sau là một phụ nữ khác.

Truy tìm người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương nặng ảnh 1
 Ảnh va chạm được trích xuất từ camera.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế thông báo những người có liên quan đến vụ tai nạn giao thông nói trên nhanh chóng đến trình báo cơ quan Công an để có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu ai biết và có  thông tin về vụ tai nạn xin báo về Công an thành phố Huế, địa chỉ 52 Hùng Vương, thành phố Huế, điện thoại 0234.823279 hoặc 0935260181.

Bảo Thiên - Công Quang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.