Vợ cầu thủ SLNA bịn rịn tiễn chồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay, các cầu thủ SLNA đã lên đường ra Hà Nội hội quân sau khi hết hạn cách ly y tế.
ĐT Việt Nam sẽ có thêm Văn Đức và Xuân Mạnh ĐT Việt Nam sẽ có thêm Văn Đức và Xuân Mạnh

Vợ các cầu thủ Phan Văn Đức, Xuân Mạnh đã ra tận xe tiễn chồng và động viên các tuyển thủ mang chiến thắng về cho quê nhà.

Sau 12 ngày tự cách ly tập trung tại CLB do là F2, đến sáng nay, 18/5, 6 tuyển thủ thuộc biên chế SLNA ra Hà Nội để hội quân với các đội tuyển quốc gia, ở đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, còn ở U22 Việt Nam là Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng, Mạnh Quỳnh.

Các cầu thủ còn lại sẽ được về thăm gia đình sau thời gian cách ly y tế.

Vợ cầu thủ SLNA bịn rịn tiễn chồng ảnh 1
 Vợ Xuân Mạnh tiễn chồng lên đường   

Dù đã hết thời gian cách ly, các tuyển thủ SLNA vẫn phải trải qua các bước kiểm tra y tế kĩ lưỡng, xét nghiêm Covid-19 và khi có kết quả âm tính mới được hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung từ ngày 7/5, bước vào tập buổi đầu tiên vào ngày 8/5 và đến nay đã có 10 ngày tập luyện. Các cầu thủ hầu hết đã thích nghi với giáo án thể lực và chiến thuật mà ban huấn luyện đưa ra. Hôm nay 18/5, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam nhằm đánh giá quá trình rèn luyện.

Bộ ba cầu thủ SLNA chỉ có 1 tuần để bắt nhịp với đội, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách đội tuyển rút gọn từ 37 xuống 27 người để lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022.

Vợ cầu thủ SLNA bịn rịn tiễn chồng ảnh 2
 Phan Văn Đức bên người vợ hiền Võ Nhật Linh

Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 26/5 sau đó lên đường sang UAE đá 3 trận cuối của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, ĐT Malaysia đứng thứ hai với 9 điểm, tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

Theo lịch thi đấu đã được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia và ngày 7/6, gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6 và gặp ĐT UAE vào ngày 15/6. Tất cả các trận đấu diễn ra vào lúc 23h45, giờ Việt Nam

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bảng I - AFC Cup: Các đội sẵn sàng cho tham vọng

CLB Viettel đặt mục tiêu đứng đầu bảng đấu.
(PLVN) - Bốn đội bóng ở bảng I - AFC Cup 2022 đã có mặt tại TP HCM và có những buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện thời tiết. Tất cả đều đã sẵn sàng cho tham vọng của riêng mình.

Cựu Chủ tịch VFF qua đời

Ông Lê Hùng Dũng và huyền thoại bóng đá thế giới Micheal Platini năm 2000.
(PLVN) - Ông Lê Hùng Dũng, cựu Chủ tịch VFF qua đời vào sáng 17/6, tại nhà riêng thuộc phường Thảo Điền, TP HCM.