Từ khóa: #Trung Hòa

Bế tắc cuộc sống, mẹ sát hại hai con nhỏ

Bị cáo Sáu tại tòa
(PLO) - Bế tắc cuộc sống gia đình, Trần Thị Sáu (SN 1969, ngụ ở xã Trung Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội) mua thuốc tẩy sán lợn pha vào nước ngọt để các con uống rồi tự tử. Hậu quả hai đứa trẻ vô tội tử vong bên cạnh người mẹ nguy kịch.

Cặp đôi chồng Hàn, vợ Việt lừa xuất khẩu lao động hàng trăm người

Các bị cáo tại tòa.
(PLO) - Tin tưởng vào công ty của vợ chồng Kim Young Hwan và Hoàng Thị Cúc có khả năng đưa người đi xuất khẩu lao động, tu nghiệp ở Hàn Quốc, nhiều bị hại tin tưởng, giao tiền mà không biết bị lừa. Cơ quan chức năng xác định cặp đôi chồng Hàn, vợ Việt đã chiếm đoạt hơn chục tỷ đồng của hàng trăm người.

“Bà nội, bà ngoại” và những cuộc phiêu lưu tình ái

“Bà nội, bà ngoại” và những cuộc phiêu lưu tình ái
(PLO) - Bước vào tuổi trung niên, khi con cái đã trưởng thành, người phụ nữ có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Không ít “bà nội”, “bà ngoại” lại thấy mình “tưng bừng” quá đỗi. Cũng như các “ông”, nhiều “bà” đã thả mình vào các cuộc phiêu lưu tình ái với đủ dạng “đối tác”.

"Tội đồ" game giết người cướp dây chuyền bạc

"Tội đồ" game giết người cướp dây chuyền bạc
(PLO) -Vừa là họ hàng xa lại vừa là hàng xóm thân thiết của nhau, thế nhưng Nguyễn Văn Quang (SN 28/3/1999, thôn Cao Trung, Trung Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội) đã đang tâm sát hại bé Th chỉ vì chiếc dây chuyền bạc bé đang đeo trên cổ.

Thi thể nổi trên khúc sông tố cáo vụ giết người tàn bạo

Khúc sông nơi phát hiện thi thể nạn nhân
(PLO) - Xảy ra xô xát với một số đối tượng địa phương trong lúc đánh cá, anh Nguyễn Văn Đạo (SN 1984, ngụ thôn Hoan Ái, xã Tân Việt, Yên Mỹ, Hưng Yên) đã bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, kể từ lúc đó, không ai gặp anh nữa, cho đến khi xác anh nổi lên cách hiện trường không xa.

Cầu Giấy: Một hộ dân cản trở cả một dự án, chính quyền bất lực?

Cầu Giấy: Một hộ dân cản trở cả một dự án, chính quyền bất lực?
(PLO) - “Đã nhiều tháng qua, chúng tôi  kiến nghị Ủy ban nhân dân (UBND) quận Cầu Giấy và UBND phường Trung Hòa thu hồi lại diện tích đất bị lấn chiếm. Mặc dù đã có chỉ đạo nhưng đến nay việc thu hồi vẫn chưa thực hiện được do hộ lấn chiếm luôn cản trở, ngang nhiên thách thức...” .  Đó là phản ánh của ông Nguyễn Việt Hà - Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư xây dựng và Phát triển công nghệ cao gửi PLVN.