Án mạng từ một câu chúc Tết

(PLO) - Ngày 6/2, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam các đối tượng gồm: Bùi Văn Dưỡng (40 tuổi), Đỗ Văn Ân (58 tuổi), Phan Hữu Phương (58 tuổi) cùng trú tại xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra, trưa ngày 30/01/2017 (tức mùng 3 Tết Đinh Dậu), nhà chị Phan Thị Phượng (45 tuổi, trú tại thôn Tự Tiên, xã Tiên Minh) tổ chức lễ hoá vàng có mời một số người tham dự, trong đó có anh Nguyễn Văn Hoà (45 tuổi, trú tại xã Toàn Thắng) là anh rể chị Phượng và anh Nguyễn Văn Cộng (45 tuổi, trú tại thôn Đông Nhinh, xã Tiên Minh).

Sau khi ăn uống xong ra ngoài hiên nhà, Dưỡng có chúc Tết anh Hòa nhưng anh Hoà lại nói: “Muốn sang chúc Tết thì gọi bố mày sang chứ mày không đủ tuổi”.

Dưỡng tức giận quay về nói lại với bố vợ là ông Đỗ Văn Ân, sau đó chở ông Ân đến nhà chị Phượng. Tại đây, ông Ân có mâu thuẫn, xô xát với anh Hoà và anh Cộng. Dưỡng và ông Phương cùng với ông Ân đã đánh anh Cộng khiến anh bị chấn thương sọ não và tử vong ngay sau đó. 

Duy Khoa
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng trong 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng trong 45 ngày
Theo thông báo số 951/VNNIC của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền “Zalo.vn” của Công ty cổ phần VNG đã bị tạm ngừng cung cấp trong thời gian 45 ngày tính từ ngày 11/11/2019 theo yêu cầu của Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM.

Phiên xử 'vụ cây dừa' kết thúc có hậu

Phiên xử 'vụ cây dừa' kết thúc có hậu
(PLVN) - Chạm mặt nhau ở tòa, nhưng các chị em trong một gia đình người đến trước, người vào sau; mỗi người một góc không ai thèm để ý tới ai… Tất cả chỉ vì cây dừa.

Loading...

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm việc tại Cao Bằng

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm việc tại Cao Bằng
(PLVN) - Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống tham nhũng do ông Nguyễn Thái Học - Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó trưởng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và các Ban Đảng Tỉnh ủy Cao Bằng về công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí.
TP.Hồ Chí Minh: Tập huấn giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

TP.Hồ Chí Minh: Tập huấn giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

(PLVN) -Sáng 13.11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Thi hành án dân sự Thành phố (THADS) Hồ Chí Minh phối hợp với Bưu điện Thành phố tổ chức hội nghị tập huân tiếp nhận hồ sơ; trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua bưu chính công ích. Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó cục trưởng Cục THADS thành phố dự và chỉ đạo hội nghị.