Từ khóa: #đánh

Truy nã gã trai chuyên cung cấp 'gái dịch vụ' cho các quán karaoke làng

Truy nã gã trai chuyên cung cấp 'gái dịch vụ' cho các quán karaoke làng
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời quyết định truy nã 1 đối tượng chuyên cung cấp nữ nhân viên cho các quán karaoke trên địa bàn huyện này và các vùng lân cận.

Hà Nội: Ngang nhiên lao vào trụ sở công an phường đánh người?

Ông Nguyễn Chí Huấn được sơ cứu tại trụ sở công an phường
(PLO) - Cho rằng vợ mình bị đánh phải nhập viện, anh Lương Văn Khoa (HKTT tổ 3 – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội) đã tới tận Trụ sở công an phường Bách Khoa để đánh người “láng giềng” khi ông này đang trình báo và giải quyết vụ việc xô xát trước đó với vợ của Khoa. 

Vướng án tử vì lời sàm tấu

Hòn Phụ Tử (xưa) ở Hà Tiên
(PLO) -Ở số báo trước, chúng tôi đã thẳng thắn đề cập đến nhân vật Trịnh Đường “Đại Nam thực lục” có chép nhưng chưa có thời gian tra cứu để tường minh xem đó có phải chính là Trịnh Hoa Đương hay chăng. 
 

Giải mã 'vùng tối' Tam quốc diễn nghĩa (Kỳ 30): Tôn Kiên, trung thần nửa chừng

Minh họa Tôn Chung được đất, vẽ theo ghi chép trong U minh lục thời Tống
(PLO) -Trước khi Trần Thọ viết Tam quốc chí, ngoại trừ nước Thục chưa có sử, hai nước Ngụy, Ngô đều đã bắt tay biên soạn bộ sử cho vương triều của mình. Hình tượng Tôn Kiên – vị thủy tổ khai sáng nước Ngô đã được vẽ ra thành vị trung thần cuối cùng của triều Hán, giống như điều mà Vương Thẩm, Trần Thọ đã làm đối với hình tượng Tào Tháo. Sự thật như thế nào?

“Ăn theo” vô đạo đức

Ảnh minh họa từ internet
(PLO) - Cơn bão số 10 khốc liệt vừa đi qua, hiện tượng “ăn theo” bão lập tức xuất hiện. Đó là việc tăng giá các nguyên vật liệu xây dựng – vốn tối cần thiết trong việc khôi phục lại chỗ ở của người dân sau khi bão tàn phá, ví dụ như tấm lợp tăng đến 20%. 

Khi đã cạn tình

Khi đã cạn tình
(PLO) - Trên mạng xã hội đưa hình ảnh một cây cầu bắc qua suối ở Tuyên Quang, một tấm biển bằng bìa các tông đóng trên cây ven suối với nội dung cầu này chỉ cho dân và học sinh qua lại, cấm cán bộ đi.