Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị thu hồi giấy phép

(PLVN) -Cục An toàn thực phẩm đã ban hành các quyết định thu hồi hàng loạt giấy phép của sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị thu hồi giấy phép Cục An toàn thực phẩm ban hành các quyết định thu hồi Giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm đối với một loạt công ty.

Ngày 10/1/2020, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Cục vừa ban hành các quyết định thu hồi Giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm đối với một loạt công ty.

Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm Quyết định thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 279/2019/ĐKSP với Sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe (BVSK) Cốm LACTOFAMIN PLUS của Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế USA (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Cục Cũng ra Quyết định thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm, bản công bố sản phẩm số 9694/2018/ĐKSP cấp ngày 03/12/2018 đối với thực phẩm BVSK Viên sức khỏe KS của Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Khánh Sơn (phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) do Công ty TNHH dược phẩm và thương mại Phương Đông (Bắc Ninh) sản xuất.

Cục cũng ra Quyết định thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 10803/2019/ĐKSP đối với thực phẩm BVSK JETCUMIN PLUS của Công ty cổ phần DP Quốc tế Nacophar (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) do Công ty cổ phẩn dược phẩm liên doanh FOXS-USA (huyện Thường Tín, Hà Nội) sản xuất.

Cùng ngày, Cục An toàn thực phẩm cũng thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm BVSK của Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú (TP.HCM).

Ngoài ra, Cục An toàn thực phẩm cũng yêu cầu các công ty trên phải dùng lưu thông, thu hồi toàn bộ sản phẩm trên kể từ ngày 10/1/2020.

Hoa Bùi
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Doanh nghiệp bất tuân chỉ đạo nóng của Cục Hàng hải: 12 thuyền viên tàu Việt Tín 01 vẫn mắc kẹt ở Malaysia

Doanh nghiệp bất tuân chỉ đạo nóng của Cục Hàng hải: 12 thuyền viên tàu Việt Tín 01 vẫn mắc kẹt ở Malaysia
(PLVN) - Mặc dù Cục Hàng hải, Bộ GTVT và Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã có liên tiếp các công văn chỉ đạo yêu cầu doanh nghiệp, chủ tàu thực hiện các nghĩa vụ, thủ tục có liên quan để nhanh chóng đưa 12 thuyền viên tàu Việt Tín 01 từ Malaysia được hồi hương, nhưng Công ty TNHH Công nghệ mới Thuận Thiên dường như đang cố tình chống lệnh một cách rất khó hiểu.

Bắc Giang: Xe dù hoạt động với quy mô lớn tại hai khu Công nghiệp Vân Trung và Đình Trám đang thách thức dư luận cũng như các cơ quan chức năng.

Bắc Giang: Xe dù hoạt động với quy mô lớn tại hai khu Công nghiệp Vân Trung và Đình Trám đang thách thức dư luận cũng như các cơ quan chức năng.
(PLVN) - Đón trả khách bừa bãi, không phù hiệu hợp đồng, hoạt động công khai, với quy mô lớn, có tổ chức những chiếc xe dù đang là tác nhân chính gây ùn tắc giao thông, tiềm ẩn nhiều rủi do đe dọa tính mạng của các Công nhân tại hai khu Công nghiệp Vân Trung và Đình Trám.

Hải quan: Trước mắt doanh nghiệp xuất khẩu gỗ cao su dạng tấm vẫn được áp mức thuế 0%

Hải quan: Trước mắt doanh nghiệp xuất khẩu gỗ cao su dạng tấm vẫn được áp mức thuế 0%
(PLVN) - Chiều muộn ngày 5/8, tại Đồng Nai, Tổng cục Hải quan đã có buổi đối thoại với các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan liên quan để xác định rõ quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm, quy cách sử dụng để quyết định áp dụng mã HS phù hợp với nhóm các mặt hàng gỗ cao su xuất khẩu dạng tấm.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬