PC Quảng Ngãi thăm, động viên người lao động thuộc diện F2, cách ly tại cơ sở

(PLVN) - Ngày 11/8/2020, Lãnh đạo PC Quảng Ngãi đã đến thăm, động viên 27 CBCNV làm việc tại Điện lực Sơn Hà là những người đã tiếp xúc trực tiếp với người thuộc diện F1 của đơn vị có tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19 số 786.
PC Quảng Ngãi thăm, động viên người lao động thuộc diện F2, cách ly tại cơ sở PC Quảng Ngãi thăm và động viện người lao động thuộc diện F2 cách ly tại cơ sở.

Hiện, trường hợp F1 đang được cách ly tại Trung tâm cách ly Trường Đại học Tài chính kế toán tỉnh Quảng Ngãi. 

Vào tối ngày 24/7/2020, trường hợp F1 tại Điện lực Sơn Hà có tiếp xúc với khoảng thời gian là 50 phút với bệnh nhân 786, là Anh rể, 45 tuổi ở Khu dân cư 577 Trường Thọ Đông B, phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi - bệnh nhân bị dương tính với virus Sar-Cov-2 công bố vào ngày 08/8/2020 của Bộ Y tế.

Tại cơ sở luôn đảm bảo khoảng cách giãn cách.

Trong quá trình làm việc, trường hợp F1 đã tiếp xúc trực tiếp với 27 CBCNV của đơn vị, trong đó tại Điện lực Sơn Hà có 23 người, Đội quản lý điện tổng hợp Sơn Tây có 04 người và 08 người của UBND xã Sơn Thành với tổng cộng là 35 người thuộc diện F2.

Trước tình hình đó, Công ty đã huy động 06 CBCNV từ các đơn vị trực thuộc trực tăng cường cho Điện lực Sơn Hà để đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XXIV huyện Sơn Hà, nhiệm kỳ 2020-2025.  

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục
Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

(PLVN) - Công ty CP Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be vừa nhận được giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA), hạng mục “Fast enterprise - DN tăng trưởng nhanh”. Đây là một trong những số ít DN Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. 

Đọc thêm

Quân cảng Sài Gòn hỗ trợ hơn 1.000 ngư dân vào tránh trú bão số 9

Quân cảng Sài Gòn hỗ trợ hơn 1.000 ngư dân vào tránh trú bão số 9

(PLVN) - Tính đến 11h ngày 27/10, các âu tàu, làng chài do Quân cảng Sài Gòn quản lý, vận hành ở các đảo Trường Sa, Sinh Tồn, Song Tử Tây, Tốc Tan, Núi Le thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã đón 64 tàu cá với hơn 1.000 ngư dân các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định và Phú Yên vào tránh, trú bão số 9.

Doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược phòng vệ thương mại

Doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược phòng vệ thương mại
(PLVN) - Xuất hàng sang nước bạn mới biết hàng nằm trong danh mục bị áp thuế phòng vệ thương mại ở mức cao nhất, container hàng sắp cập cảng mới biết hạn ngạch ưu đãi thuế quan dành cho ngành hàng đã hết - đó chỉ là 2 trong số rất nhiều câu chuyện cho thấy, nếu doanh nghiệp chưa đặt đúng vai trò của biện pháp phòng vệ thương mại thì sẽ… hụt hơi trong cuộc cạnh tranh toàn cầu.

Hệ lụy khôn lường từ việc lạm dụng thuốc chứa corticoid

Hệ lụy khôn lường từ việc lạm dụng thuốc chứa corticoid
(PLVN) - Nhóm thuốc Corticoid là nhóm thuốc chống viêm, giảm đau mạnh, chống dị ứng, ức chế miễn dịch, bên cạnh những mặt lợi thì còn có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ bất lợi như đái tháo đường, tăng huyết áp, loãng xương, thay đổi kiểu hình Cushing, suy tuyến vỏ thượng thận nếu lạm dụng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬