Đóng điện công trình trạm biến áp 220kV Châu Đức

(PLVN) - Hôm nay, 29/8, tại trạm biến áp (TBA) 220kV Châu Đức, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện nghiệm thu thành công công trình TBA 220kV Châu Đức và đường dây (ĐD) đấu nối.
Đóng điện công trình trạm biến áp 220kV Châu Đức Trạm biến áp 220 kV Châu Đức vừa được đóng điện, chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Dự án TBA 220kV Châu Đức do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) làm chủ đầu tư, SPMB thay mặt EVNNPT điều hành quản lý dự án. Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 là đơn vị tư vấn thiết kế, Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện là đơn vị tư vấn giám sát, chịu trách nhiệm thi công là Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1, sau hi dự án hoàn thành sẽ được bàn giao cho Công ty Truyền tải điện 4 quản lý vận hành.

TBA 220kV Châu Đức và đường dây đấu nối được xây dựng tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với diện tích đất xây dựng khoảng 4,45 ha. Phần ĐD đấu nối được xây dựng mới 1 tuyến ĐD 220 kV 4 mạch và 2 mạch trên 1 hàng cột với tổng chiều dài khoảng 2,4 km để đấu nối chuyển tiếp vào 2 mạch, giai đoạn này đấu vào 1 mạch của ĐD 220 kV Phan Thiết – Hàm Tân – Tân Thành hiện hữu.

Dự án được xây dựng để đảm bảo mục tiêu cung cấp điện cho phụ tải và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực lân cận; Hỗ trợ giảm tải cho các máy biến áp 220/110 kV tại các trạm biến áp 220kV Vũng Tàu; Xuân Lộc và giảm tải cho các đường dây 110kV trong khu vực. Tăng cường thêm sự liên kết, an toàn, ổn định và linh hoạt trong vận hành hệ thống điện khu vực miền Nam

Với sự cố gắng và nỗ lực của CBCNV SPMB và các đơn vị tham gia dự án đã hoàn thành đóng điện nghiệm thu công trình TBA 220kV Châu Đức, hoàn thành vượt tiến độ so với kế hoạch (quý IV/2020) thiết thực chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Quang Thắng
Cùng chuyên mục
Huy động vốn thành công chỉ trong 1 tiếng, doanh nghiệp nói gì về mô hình P2P Lending?

Huy động vốn thành công chỉ trong 1 tiếng, doanh nghiệp nói gì về mô hình P2P Lending?

(PLVN) - “Doanh nghiệp của tôi lên sàn P2P Lending có khi chỉ mất chưa đầy 1 tiếng là huy động được số vốn mong muốn. Và nhiều nhà đầu tư không phải ai xa lạ mà chính là cán bộ nhân viên của mình”, bà Đỗ Thị Minh, Giám đốc công ty Cổ phần Đô thị Việt Úc nói về cách doanh nghiệp giải bài toán về vốn lưu động trong thời Covid.

Đọc thêm

'Thần chú' của CLB Nam Định trước trận đấu 'sinh tử'

'Thần chú' của CLB Nam Định trước trận đấu 'sinh tử'

(PLVN) - Toàn bô thành viên đội bóng DNH Nam Định đã họp kín và hộ vang những lời mạnh mẽ: "Mọi nguồn lực đều có trong Tôi. Tôi tự tin. Tôi làm được!!! Yes...". Đây là hành động lên dây cót trước trận đấu "sinh tử" với SLNA. 

Hai trạm BOT quốc lộ 1K tạm dừng thu phí

Hai trạm BOT quốc lộ 1K tạm dừng thu phí
(PLVN) - Theo yêu cầu của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN), hai trạm BOT đoạn km 2+487 đến km 12+971 trên địa phận tỉnh Đồng Nai - Bình Dương - TP Hồ Chí Minh tạm dừng thu phí.

Đột kích trường gà giữa vườn me

Đột kích trường gà giữa vườn me
(PLVN) - Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Nhơn Trạch mới triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại vườn me thuộc xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Thêm 3 ca mắc COVID-19

Thêm 3 ca mắc COVID-19
(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 chiều nay, 31/10, ghi nhận 3 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh từ Nhật và UAE.
Xác định rõ lĩnh vực cần ưu tiên để hoàn thiện hệ thống pháp luật

Xác định rõ lĩnh vực cần ưu tiên để hoàn thiện hệ thống pháp luật

(PLVN) - Trong thời gian tới, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật đề nghị xác định rõ lĩnh vực cần ưu tiên hoàn thiện hệ thống pháp luật, tập trung vào thể chế hóa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, những nội dung đã được đề ra trong Nghị quyết số 48 và các văn kiện của Đảng nhưng chưa được thể chế hóa và những vấn đề mới nảy sinh do thực tiễn yêu cầu. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬