BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

(PLVN) - 5 lĩnh vực được hai bên quan tâm triển khai đó là: đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và triển khai tri thức; cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích; tài trợ các dự án đầu tư và an sinh xã hội.
BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Ngày 05/04/2021, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam số 194 Trần Quang Khải, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Tới dự, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - UVTW Đảng - Giám đốc, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư thường trực – PGĐ thường trực, PGS.TS Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc cùng các Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng các trường đại học trực thuộc, Chủ nhiệm/Phó chủ nhiệm các khoa cùng các lãnh đạo Phòng/Ban thuộc cơ quan.

Về phía BIDV, có sự hiện diện của ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc cùng các thành viên HĐQT, Ban Điều hành, đại diện lãnh đạo các đơn vị trụ sở chính và Chi nhánh.

Trong giai đoạn 2021-2025, BIDV sẽ thực hiện chương trình tài trợ học bổng cho sinh viên, phát triển cơ sở vật chất, và tài trợ các dự án khoa học công nghệ và các nghiên cứu ứng dụng cao cho hoạt động ngân hàng của ĐHQGHN. ĐHQGHN sẽ tạo điều kiện để BIDV triển khai hợp tác, tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của BIDV tới các đơn vị trực thuộc, cán bộ nhân viên và sinh viên. Hai bên đặc biệt nhấn mạnh tiếp tục duy trì và phát triển các mảng hợp tác trong tuyển dụng cán bộ, nghiên cứu và đào tạo giữa hai bên. Theo đó, ĐHQGHN sẽ triển khai đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ của BIDV, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cho BIDV. BIDV sẽ cung cấp các cơ sở thực tập, thực hành cho sinh viên ĐHQGHN, hợp tác với ĐHQGHN để triển khai các chương trình đào tạo cho BIDV.

Trước đó, trong giai đoạn 2013-2020, BIDV và ĐHQGHN đã ký kết Thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực. BIDV là ngân hàng có nội dung hợp tác toàn diện nhất với ĐHQGHN, có mức độ và phạm vi cung cấp dịch vụ lớn nhất cho ĐHQGHN và các đơn vị thành viên.

Luôn xác định ĐHQGHN là đối tác chiến lược quan trọng, BIDV lựa chọn sản phẩm dịch vụ có chất lượng ưu việt, nâng tầm cấp quản lý và phục vụ trong quan hệ với ĐHQGHN. Với những lợi thế sẵn có của BIDV và ĐHQGHN, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thiết thực trên các lĩnh vực, hướng tới phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước.

Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa ĐHQGHN và BIDV, là nền tảng để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới kết nối hợp tác sâu rộng trong bối cảnh thời đại công nghệ số.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn

Dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn
(PLVN) - Giá trị xuất khẩu xoài của Việt Nam trong năm 2020 đạt hơn 180 triệu USD. Trong khi đó, giá trị xuất khẩu xoài trên thế giới đạt khoảng 12,3 tỷ đô. Từ đó cho thấy, việc xuất khẩu xoài của Việt Nam còn khá khiêm tốn. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn.

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử
(PLVN) - Tính đến ngày 2/4 có 6 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại Hà Nội có đơn xin rút và 11 người có đơn xin rút hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XVI.

Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)

Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)
(PLVN) - Ngày 10/4, Đồn Biên phòng Bảo Lâm (Lạng Sơn) phối hợp với CLB thiện nguyện do bà Phạm Hồng Tuyết - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức quận uỷ Đống Đa (Hà Nội) tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương” tại các trường học, gia đình hoàn cảnh khó khăn của xã Bảo Lâm.

LienVietPostBank tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

LienVietPostBank tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng
(PLVN) - Ngân hàng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng ở cả hai hình thức: trải nghiệm offline tại chi nhánh, phòng giao dịch và trải nghiệm online tại website, fanpage, mobile app, đặc biệt là sử dụng thẻ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376