Từ khóa: #thỏa thuận

Ukraine và Hà Lan ký thỏa thuận hợp tác an ninh

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte ký thỏa thuận song phương về hợp tác an ninh.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã có cuộc gặp tại thành phố Kharkiv của Ukraine. Tại đây, lãnh đạo Ukraine và Hà Lan đã ký thỏa thuận song phương về hợp tác an ninh.

Thông báo mới của Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Canada Justin Trudeau ký thỏa thuận hợp tác an ninh giữa Ukraine và Canada.
(PLVN) - Ukraine đã ký các hiệp định song phương về đảm bảo an ninh với Italia và Canada, tờ Ukrinform dẫn tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong một cuộc họp báo ở Ukraine ngày 24/2 cho hay.

Ukraine và Đức ký thỏa thuận an ninh

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Đức Olaf Scholz.
(PLVN) - Trong chuyến thăm Đức, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã ký thỏa thuận hợp tác an ninh và hỗ trợ lâu dài giữa Ukraine và Đức.

Tổng thống Ukraine Zelensky tuyên bố về "ngày lịch sử"

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Ukraine đã định hình các thỏa thuận an ninh, thiết lập vị thế an ninh vững chắc trong suốt thời gian từ nay cho đến khi nước này gia nhập NATO, tờ Ukrinform dẫn phát biểu mới nhất của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định.

Dự định của Ukraine với Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ukraine không có kế hoạch gia hạn thỏa thuận vận chuyển khí đốt với Nga, đài RT dẫn lời ông Aleksey Chernyshov, người đứng đầu Tập đoàn năng lượng quốc doanh Naftogaz của Ukraine cho hay.

Tuyên bố mới nhất của Tổng thống Ukraine Zelensky về vũ khí tầm xa

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tóm tắt kết quả chuyến thăm làm việc tới Tây Ban Nha ngày 5/10, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, nhiều cuộc họp quan trọng đã được tổ chức và 2 bên đã đạt được thỏa thuận về việc tăng cường phòng không Ukraine cũng như cung cấp pháo binh và vũ khí tầm xa cho Ukraine.