Người trồng hoa Tết Quảng Ngãi phấn khởi được mùa được giá

Ngập sắc vàng tại các vườn hoa cúc ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
(PLVN) - Tết đến gần, những vườn trồng hoa cúc ở làng hoa huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi trở nên nhộn nhịp. Năm nay, mưa thuận gió hòa, những cây hoa cúc nở đúng dịp Tết, giá cả ổn định, do vậy các nhà vườn trồng hoa ở đây đều vui mừng vì được mùa, được giá.

Quảng Ngãi: Loạt cán bộ vướng sai phạm tại dự án Khu dân cư Đồng Dinh

Dự án Khu dân cư Đồng Dinh
(PLVN) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi vừa có kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai, thu hồi đất; lập, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư đối với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Nghĩa Hành (gọi tắt là BQL) tạị dự án Khu dân cư Đồng Dinh (huyện Nghĩa Hành).

PC Quảng Ngãi chuyển đổi số để quản lý và vận hành lưới điện

PC Quảng Ngãi chuyển đổi số để quản lý và vận hành lưới điện
(PLVN) -  Quản lí kĩ thuật hệ thống nguồn, lưới điện là một trong những lĩnh vực được PC Quảng Ngãi triển khai chuyển đổi số mạnh mẽ. Đáng chú ý là việc số hóa và khai thác thành công dữ liệu theo thời gian thực trên Hệ thống phần mềm Quản lí kĩ thuật nguồn điện, lưới điện (PMIS), kết hợp với giải pháp bảo dưỡng dựa trên tình trạng thiết bị (còn gọi là CBM) để theo dõi trực truyến tình trạng thiết bị lưới điện trên không gian số.

PC Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

PC Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, vừa qua, chi bộ Tổ chức và Nhân sự - Thanh tra Bảo vệ Pháp chế (TC&NS-TTBVPC) PC Quảng Ngãi đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Hoàng – nguyên CBCNV Công ty không may qua đời do tai nạn lao động năm 2018.

PC Quảng Ngãi đảm bảo lưới điện vận hành an toàn mùa mưa bão

PC Quảng Ngãi đảm bảo lưới điện vận hành an toàn mùa mưa bão
(PLVN) - Quảng Ngãi là một trong những khu vực luôn có bão đổ bộ không nhiều thì ít cùng với lưới điện trải rộng nhiều địa hình. Nhờ có kế hoạch chủ động từ rất sớm mà trong thời gian qua, lưới điện ở Quảng Ngãi đã đảm bảo vận hàng an toàn, ổn định trong thời tiết mưa bão.